Võng du : 1/2 prince – Chương 1 : Vương tử ra đời – Chương 1.1


Chương 1.1

Năm 2100 sau công nguyên, game online ngày càng phát triển, theo sự phát triển của khoa học kĩ thuật, kĩ thuật cảnh ảo được khai phá, cùng với việc phát minh máy chơi game trong khi ngủ, độ chân thật của gameonline đạt được 50% đến 60% … 70% đến 80%. Trước mắt thị trường gameonline có độ chân thật đạt đến 85% do hai đại gia game “Thế giới” và “Nhân sinh” chiếm lĩnh. Trò chơi có tỉ lệ người chơi cao đạt đến 80%, vì thế câu nói đầu tiên khi muốn làm quen bạn mới sẽ là “Ngươi là người ở Thế giới hay là người ở Nhân sinh?”. Nhưng, hiện nay sự tình có sự thay đổi, công ty khoa học kỹ thuật lớn nhất – Tuấn Vũ , trải qua mười năm nghiên cứu phát triển, rốt cuộc đã sáng tạo một game mới có độ chân thật đạt 99% “Cuộc sống thứ hai”, tin tức vừa ra, khiến cho sóng to gió lớn, toàn thế giới nghển cổ hy vọng.

Trong gameonline “Thế giới”

“Đệ, ngươi xem, đây là cái gì?”

Ta, Phong Tiểu Tiểu, trong tay cầm trạm lam nữ thần ma pháp trượng cao cấp, theo ta kia là đệ đệ song sinh, haha, pháp trượng trạm lam nữ thần có ma pháp công kích lực 120, thuộc tính băng ma pháp công kích tăng 20%, quả thực là bảo vật của ma pháp sư, nhưng là do ta năn nỉ lão công mới có được

“Đương nhiên là do lão công của ta cho” ta vui vẻ khoe ra

“Lại là tỷ phu cho, làm nữ nhân thật thích, trang bị cũng không cần tự mình cực khổ đi đánh, tự động có người dâng tặng” Phong Vô Tình nói nhỏ

“Ngươi nói gì!” ta hét lên, một phép ma pháp trung cấp – Băng Chuy hướng về phía đệ đệ đánh tới

Thân là một chiến sĩ, ma phòng của Phong Vô Tình đương nhiên không được tốt, thanh máu, cũng chính là HP lập tức giảm xuống một nửa .Tuy rằng cảm giác đau trong game chỉ giống thế giới thật 20%, nhưng là, băng chuy đánh tới vẫn là rất đau! (khúc này ta không biết edit nên viết đại ~.~)

“Uy, rất đau nha, không cần đánh bậy có được không?” nhìn chính mình không còn đến một nửa máu, Phong Vô Tình phải dùng bình máu “Người đàn bà chanh chua …”

“Gì. . . . . . ?”

Dám mắng ta là người đàn bà chanh chua, nói hay, một chiến sĩ level 95, cự  nhiên dám mắng ta một ma pháp sư level 115, muốn chết! Ta tức giận không cần biết rõ phía trước là ai, dùng ma pháp cấp cao Bạo Phong Tuyết đánh hắn. Ta phát hoảng mới nghĩ đến, không xong, Vương Danh sẽ không chết chứ?

“A….” Lão đệ ta kêu thảm thiết âm thanh nghe thật thê thảm, giống như là rất đau đớn… Thực xin lỗi, lão đệ

“Ngươi là người đàn bà chanh chua, cọp mẹ, tử lão tỷ, ngươi muốn giết ta!”  Phong Vô Tình đang nửa sống nửa chết quỳ rạp trên mặt đất thở dốc, may mắn còn sống, ta may mắn.

“Ai kêu ngươi mắng ta là người đàn bà chanh chua, hơn nữa level ngươi cùng trang bị cũng quá thấp, dùng Băng Chuy cùng Bạo Phong Tuyết cũng khiến cho ngươi quỳ rạp trên mặt đất, ta thấy ta nên đánh ngươi thêm một cái, người còn có hãnh diện trở thành chiến sĩ đầu tiên bị ma pháp sư  giết”

Thấy Phong Vô Tình không chết, ta nhịn không được cười  nhạo hắn vài câu

Quỳ rạp trên mặt đất, Phong Vô Tình thẹn quá hóa giận, thế nhưng vẫn lạnh lùng nói với ta “Ai giống như ngươi không biết xấu hổ, luôn muốn nam nhân cấp trang bị cho mình, đi tổ đội thì đều đi ở phía sau cùng. Tất cả đều không phải do ngươi làm, cho nên ngươi level cao , trang bị tốt có gì kỳ quái đâu!”

Ta tức giận đến đỏ bừng  mặt “Ta. . . . . . Ta.” Ta có điểm chột dạ.

Thấy ta không nói gì, Phong Vô Tình lại càng bỏ đá xuống giếng, ta thực hoài nghi hắn có phải đệ đệ của ta? Nói chuyện như vậy rất đáng ghét “Không phản đối tiếp đi, nữ nhân nhân các ngươi, chính là chỉ biết muốn được người cấp trang bị, gặp chút chuyện thì trốn đi rất xa, lấy kinh nghiệm làm chức nghiệp”

Ta chà chà chân.”Bằng không chúng ta cùng bị thương nặng, nhìn xem ai luyện cấp bậc mau!”

Phong Vô Tình hừ vài tiếng “Nói cũng như không, bị thương nặng thì có ích lợi gì, tỉ phu còn không phải sẽ giúp ngươi, còn không phải sẽ có một đống nam nhân muốn giúp ngươi cho ngươi trang bị”

“Đó là chính bọn họ muốn, đâu có liên quan gì tới ta!”

“Vậy ngươi sẽ không lấy à, chính mình sẽ tự luyện à!”

“Không lấy thì không lấy thôi. . . . . .” Ta có điểm tức giận nói

“Hừ!” Phong Vô Tình lạnh lùng nhìn ta, ta tức giận, đang muốn mở miệng tiếp tục cùng hắn nói

Đột nhiên xuất hiện phía sau lão đệ ta đại BOSS hỏa hầu vương có tốc độ nhanh nhất, dùng sét đánh với tốc độ cực nhanh, một ánh sáng hướng về phía lão đệ đánh xuống

< hệ thống nêu lên: Phong Vô Tình -135HP, Phong Vô Tình HP= 0 trạng thái tử vong. . . . . . >

…Ta ngây ngẩn cả người, nhìn lão đệ biến thành một cột sang bay về trời ( trò chơi sau khi tử vong đều đã biến thành một đạo bạch quang bay trở về điểm trọng sinh sống lại ).

Trời ạ, lão đệ ta đã chết, xong đời rồi, căn cứ theo quy định biến thái của trò chơi này, bị quái vật đánh chết, cấp bậc một lần nữa sẽ trở về cấp 1, hắn sẽ mắng ta đến chết mất, trên trán ta xuất hiện vô số mồ hôi lạnh! Nhưng ta lại quên mất, đại BOSS hiện vẫn còn đang ở trước mặt ta, hơn nữa ta hiện tại lại không có chiến sĩ làm bình phong bảo vệ ma pháp sư…

“A….” cho tới bây giờ ta chưa bao giờ chết, lần đầu tiên chết, nguyên lai lại khó như vậy…Ta vội vàng bỏ mũ game xuống, sau đó nôn khan

“Ngươi chết?” vừa ngẩng đầu lên liền thấy lão đệ ta vẻ mặt bất khả tư nghị ( mình thật không biết từ này nên edit như thế nào =.=) nhìn ta. Hắn mời từ trong phòng bước ra, vốn muốn tới mắng ta hại hắn giáng cấp, bất quá hiện tại cũng không thể mắng ta “Ngươi ngu ngốc quá, thấy ta chết, ngươi không biết trở về thành để trốn sao?”

“Ta thấy ngươi đã chết, ta liền ngây ngẩn cả người!”

Ta vẻ mặt ủy khuất nhìn hắn, ta nào biết nói gì hơn, đại BOSS cùng hầu tử hầu tôn của hắn trong nháy mắt đã đem ta biến thành đạo bạch quang

“Xin lỗi, hại ngươi chết…”

“Quên đi, dù sao ta cũng không chơi Thế giới nữa”

“Gì? Ngươi không chơi? Vì cái gì?”

Lão đệ ta, nhân tiện nhắc tới, hắn tên thật là Phong Vương Danh, ta là Phong Lam, hắn vẻ mặt không chịu nổi nhìn ta

“Ngươi không biết game Cuộc sống thứ hai mới ra sao?”

“Cuộc sống thứ hai?” ta nhìn hắn khờ khạo

Lão đệ vẻ mặt biểu tình nhất thời biến thành si mê

“Cuộc sống thứ hai là game thực tại ảo mới nhất, độ chân thật đạt tới 99%, nghe nói còn có thể cảm nhận đươc gió thổi trên mặt, tiếng côn trùng kêu đều rất thật và sinh động”

Ta nhíu nhíu mày “Nếu vậy không phải sẽ là rất đau? Nếu bị đánh…”

“Rống ~~ nữ nhân các ngươi chỉ biết sợ đau, độ chân thật 99% đó, đau một chút có là cái gì?” lão đệ dùng con mắt khinh bỉ liếc nhìn ta một cái mới nói tiếp “Yên tâm, cảm giác đau chỉ đạt mức 30% thôi.”

Ta định phản bác một tiếng, lại nhịn không được nghĩ đến, hừ ~ ngươi vừa mới kêu đau, nếu thật sự độ chân thật đạt 99%, ta cũng không tin ngươi sẽ nói đau một chút cũng không sao, bất quá ta vừa mới hại hắn mất điểm , hiện tại dù tức giận cũng không dám nói một tiếng.

“Ngươi sẽ không chơi Thế giới nữa à?”

“Cho xin, hiện tại thế giới đang cùng đợi Cuộc sống thứ hai phát hành, Thế giới cùng Nhân sinh đại khái sẽ mất đi!”

“Ta đây cũng sẽ chơi.” Độ chân thật 99% nghe thật hấp dẫn, dù sao cũng phải luyện lại một lần, vậy thì luyện trong Cuộc sống thứ hai vậy

“Ngươi lại muốn phát huy công lực cầu xin người cho trang bị a”

Ta nổi giận “Phong …Vương … Danh, ta cảnh cáo ngươi, ta lần này sẽ chơi bằng chính khả năng của mình, không cần cầu xin ai trang bị, ta sẽ luyện nhanh hơn ngươi cho mà xem.”

“Ta mới sẽ không luyện thua ngươi” ánh mắt lão đệ ta bắn ra tia chớp, sét dánh cách giữa hai mắt đang giao nhau của tỉ đệ ta ( lại tiếp tục phang đại . Hik, srrr….=.=!)

2 thoughts on “Võng du : 1/2 prince – Chương 1 : Vương tử ra đời – Chương 1.1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s