Võng du : 1/2 prince – Chương 1: Vương tử ra đời – Chương 1.3


Chương 1.3

Trải qua hai giờ chọn lựa, chúng ta rốt cuộc đã quyết định xong. Ngoài ra, mỹ nữ GM còn làm cho vẻ đẹp tăng thêm 40%. Ta bắt đầu hoài nghi nàng thật là GM sao? Ta siêu mỹ hình Tinh Linh có một mái tóc màu trắng.Ta xem cho dù là ở trong trò chơi, cam đoan cũng là dẫn đầu. Ta ánh mắt biến thành hai trái tim. Trời ạ, cái này có tính là tự kỷ không?

“Tốt lắm, thực hoàn mỹ” Tiểu Long Nữ – chình là tên mỹ nữ GM – vừa lòng nói.

“Cho xin. Chúng ta hai giờ chọn lựa như thế nào lại không hoàn mỹ cho được. Ta xem ta trước giờ cũng chưa từng làm như vậy bao giờ”

“Kia…Ngươi muốn đặt tên là gì? Cảnh cáo ngươi không được đặt tên ác” Cự nhiên còn cảnh cáo ta, ta không nói gì. Trong trò chơi ta vẫn thường lấy tên là Phong Tiểu Tiểu. Hiện nay xem ra không thể dùng tên này được nữa rồi “ Kêu Bạch Mã Vương tử đi”

Tiểu Long Nữ trừng hai mắt “Rất tục, không nên không nên”

“Bằng không ngươi giúp ta đặt đi” ta trừng mắt nhìn, hiện tại ai mới là nhân vật chứ?

“Như vậy đi, xóa Bạch Mã, kêu là Vương Tử! OK, tốt lắm”

“Vương tử” cái tên xuất hiện trong đầu ta, ta lại lần nữa không nói gì

“Ngươi muốn sinh ra ở đại lục nào? Có Nam Bắc Trung Ngũ đại lục” Tiểu Long Nữ cười hì hì nhìn ta nói

“Tùy ý đi”

“Tốt, vậy ngươi có thể bắt đầu” nàng nói xong trước mắt ta đột nhiên xuất hiện hình ảnh nam tử theo ta hợp nhất cơ thể. Ta đột nhiên cảm giác mình bị kéo xuống…

“Uy, khoan khoan đã. Ta đây còn chưa biết điểm phân phối?” ta hét lớn

“Ngươi nhất định là chưa xem qua trang web. Điểm phân phối ngẫu nhiên, Còn nữa, đại soái ca ngươi nhất định phải liên lạc với ta nha, liên lạc ta sẽ cho ngươi phần thưởng!”

Ta nôn…

Rốt cuộc rơi xuống đất, ta hít một hơi. Lập tức nhớ tới, hiến tại việc cấp bách mà tìm gương. Gương ở nơi nào? Ta muốn nhìn xem mình có phải thật rất đẹp trai

“Đại sói ca, đẹp trai quá!” ta nghe vậy quay đầu nhìn lại chỉ nhìn thấy một cô gái có đôi mắt biến thành hai trái tim. Ta phản xạ nhìn xung quanh trái phải. Ở đâu? Trai đẹp ở đâu? Ta cũng muốn thấy. Đang lúc ta đang nhìn xung quanh tìm kiếm, đột nhiên phát nhiện có người bắt lấy tay ta. Ai như vậy không có lễ phép? Không biết là tay nữ hài tử không thể cầm tùy tiện sao?  Ánh mắt ta lộ ra tia tức giận nhìn kẻ không biết sống chết kia. A, là một cô gái đáng yêu, hiểu lầm rồi, ta còn tưởng là sắc lang!

“Này, ta vừa mới bắt đầu chơi, ngươi có thể mang ta theo được không?” cô gái đáng yêu nhìn chằm chằm ta bằng con mắt khát vọng

“Ta cũng vậy, chỉ sợ không giúp được ngươi”. Trò chơi không phải vừa mới bắt đầu hai giờ, ai lại có thể mang theo ngươi a. Cô gái này thật là kẻ ngốc có kĩ thuật chưa đủ thuần thục. Hiện tại việc phải làm là chạy nhanh đi luyện công, phải có hảo lão công. Diện mạo là thức nhất, cấp bậc là tiếp theo, làm nũng là vô địch, oa hahaha… ( Phong Vô Tình: tin tưởng ta , nam nhân khắp thiên hạ nên cách xa tỷ tỷ ta một chút, bằng không sẽ bị hắn ăn đến không còn miếng xương…)

“Chúng ta đây cùng nhau luyện” cô gái đáng thương nói với ta

“Ta cũng muốn cùng nhau luyện”

“Ta cũng muốn~~~~”

One thought on “Võng du : 1/2 prince – Chương 1: Vương tử ra đời – Chương 1.3

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s