Võng du : 1/2 prince – Chương 1: Vương tử ra đời – Chương 1.6


Chương 1.6

Ta xem xét một chút, đem 21 điểm điều phối, liền biến thành như thế này

Tính danh: Vương Tử

Giới tính: nam

Level: 8

Chủng tộc: Tinh Linh

Chức nghiệp: vô

Danh vọng: 0

Sinh mệnh: 180

Ma lực: 45

Thuộc tính cơ bản:

– Sức mạnh: 20

– Thể chất: 10

– Nhanh nhẹn: 16

– Trí lực: 6

– Tinh thần: 4

– Ngộ tính: 5

– Mị lực: 10

May mắn: không thể nhận ra

Ha ha a. Ta tăng nhanh nhẹn cho chiến sĩ Tinh Linh. Tuy rằng ta hạ quyết tâm, nếu không phải sợ đau, tốt nhất là không nên bị đánh trúng. Còn có hai level nữa là ta có thể thăng chức. Ta nhìn bọn Smile, nở một nụ cười thản nhiên

Không bao lâu, ha ha ha, level 10! Rốt cuộc ta có thể thăng chức rồi, tâm tình thật là khoái trá. Nguyên lai việc dựa vào sự cố gắng của chính mình thật đáng giá. Không sai , không sai, thật tốt để bắt đầu, không bao lâu nữa ta sẽ đánh bại lão đệ ngu ngốc. Hừ  một tiếng, ta vừa vào cổng thôn tân thủ Tinh Linh, đang muốn tìm một cá nhân hỏi về cách chuyển chức. Vì thế ta mới phát hiện mình đã phạm một sai lầm lớn. Ta cự  nhiên trực tiếp đi vào cổng thôn tân thủ , trời ạ, nhìn thấy mấy chục  sói lang. Ta một lần nữa thể nghiệm được tâm tình của tảng thịt bò

“Ngươi đang làm cái gì?” một giọng nam vang lên sau ta ( ta hiện đang đứng núp sau cửa, vụng trộm nhìn ra bên ngoài xem tình hình)

“Hì hì hi! Người này thật tức cười” một âm thanh đáng yêu của một cô gái cũng vang lên sau lưng ta. Cô gái? Ô ~~~ ta không nghĩ mình nên quay đầu lại.

“Xin hỏi ngươi muốn mua dược liệu gì?” âm thanh này đích thực là của NPC

Trốn không xong, vì thế ta cúi đầu, không sai biệt lắm mặt ta và mặt đất đã song song với nhau, chậm rãi chuyển hướng đến NPC “Xin hỏi, muốn chuyển chức phải đi đâu?”

“Như thế nào lại là ngươi, nơi này bán dược liệu, không phải nơi hướng dẫn tân thủ.” Oa lại là ngươi, ta dưới đáy lòng thầm mắng, chờ sau này level cao, ta nhất định trở về giết ngươi. NPC chết tiệt.

“Ngươi muốn chuyển chức a?” âm thanh đáng yêu của cô gái một lần nữa vang lên. “Ngươi muốn chuyển chức gì? Chúng ta có lẽ sẽ giúp được ngươi!”

“Ack…Ta muốn làm chiến sĩ” ta cúi đầu, vụng trộm liếc nhìn dưới mặt đất, hướng về phía NPC. Tổng cộng có tám chân, cũng chính là bốn người, ba nam một nữ.

“Quái nhân” một nam nhân nói nhỏ

Cô gái lại cười một tiếng “Ngươi xấu hổ sao? Sao cứ cúi đầu vậy?”

Ta đâu muốn nói cái gì? Ai, phải nhanh hỏi nơi nào có thể thăng chức, ta muốn chạy nhanh chạy trối chết… Không, là nhanh thăng chức “Xin hỏi muốn thăng chức chiến sĩ phải đi nơi nào?”

“Muốn chuyển chức chiến sĩ, phải đi quảng trường phía tây tìm NPC mặc võ phục đeo kiếm” giọng nam nhân thứ nhất, cũng chính là người hỏi ta đang làm cái gì, hảo tâm nhắc nhở ta “Nhiệm vụ là đánh mười nanh sói, tốt nhất là mang theo bình máu, bằng không ngươi sẽ đánh rất mệt”

“Cám ơn” ta mua của tên NPC kia mười bình máu loại nhỏ. Ô ~~~ một trăm đồng tiền vàng của ta. Ta cầm bình máu, bỏ vào túi hành trang, đang dịnh chạy trối chết ( vì sao thì mọi người cũng hiểu rùi hen =.=!)

“Ngươi biết nơi nào đánh sói sao?” cô gái hảo tâm hỏi ta, không đợi ta trả lời, nàng còn nói “Chúng ta cũng đang định đánh sói để luyện công, ngươi đi theo chúng ta cùng đi đi! Ngươi đi nhận nhiệm vụ chuyển chức đi, chúng ta ở cửa phía tây thôn chờ ngươi, mau một chút!”

Thật cảm động. Nàng thật sự là người tốt, ta dùng sức gật đầu “Tốt”

Ta nghênh ngang tiêu sái đi đến quảng trường, tìm được rồi NPC mặc võ phục, nhận nhiệm vụ chuyển chức. Gì? Ngươi nói vì sao ta dám nghênh ngang đi đến quảng trường? Không sợ bị biến thành tảng thịt bò? Oa ha ha, bởi vì ta vừa vào tiệm vũ khí mua một mớ trang bị, cự nhiên phát hiện có bán mặt nạ (loại che khuất nữa khuôn mặt, giống mặt nạ ca kịch). Lực phòng ngự thấp! Sợ bị truy đuổi, ta đương nhiên không cần suy nghĩ cấp tốc mua nó. Cảm động! Rốt cuộc có thể thoải mái đi lại. Ta đi đến cửa phía tây, xa xa đã thấy ba nam một nữ đang đợi người, ta vội vàng chạy tới.

“Đợi lâu, thật sự xin lỗi”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s