Võng du : 1/2 prince – Chương 1 : Vương tử ra đời – Chương 1.10


Chương 1.10

Nghiên cứu hơn hai giờ “Xuân Lệ”, ta tự tin vô cùng trở lại Cuộc sống thứ hai, tính bắt đầu điên cuồn luyện level. Hừ hừ, tử lão đệ hãy xem ta sẽ vượt qua level của ngươi một cách siêu tốc, xem ngươi còn dám cười ta nữa hay không! Đi thôi, quay lại nấu sói, a không, là sát sói. Ở ta muốn bước về phía cổng tây, đột nhiên trên đầu liền đã trúng một cú đá, thật choáng váng.

< Hệ thống báo: Vương Tử bị Tiểu Long Nữ công kích thành công, Vương Tử HP-5>

Gì? Tiểu Long Nữ. A, ta muốn kháng nghị, GM đánh người! Đáng tiếc, ta còn không kịp nói chuyện, Tiểu Long Nữ mắng ta như sét đánh ngang tai.

“Ta nói ngươi phải PM ta, ngươi cũng không PM, hại ta tìm ngươi nửa ngày, cư nhiên còn mang mặt nạ. Nếu không phải do cơ thể của ngươi do ta và ngươi thảo luận trong hai giờ, ta như thế nào nhận được ngươi a!”

Ta quay đầu lại nhìn Tiểu Long Nữ, chỉ thấy được một đại mĩ nhân mặc quần áo tân thủ, không có nửa điểm bộ dáng GM. Ta nghi hoặc, trò chơi này GM như thế nào lại không đặc sắc a? Như vậy làm như thế nào phân biệt được người chơi cùng GM?

“Tiểu Long Nữ, ngươi như thế nào lại mặc như vậy? Ngươi không phải G. . . . . .” còn chưa nói xong, Tiểu Long Nữ vội vàng che miệng ta, đem ta kéo ra bên ngoài vào trong rừng cây. ( ông trời của ta, ngươi muốn làm gì? ! )

“Im lặng, ngươi muốn cho toàn thế giới biết ta là GM á!” Tiểu Long Nữ nổi giận đùng đùng nói.

GM còn sợ người khác biết hắn là GM? Hiện tại tình hình là như thế nào? Trong đầu ta đầy nghi vấn

“Ngươi hãy nghe cho kĩ, kỳ thật ta là GM ẩn!” Tiểu Long Nữ biết ta ngay cả trang web cũng chưa nhìn quá, cho nên hắn tỉ mỉ giải thích.

“Cái gọi là GM ẩn kỳ thật cùng người chơi là giống nhau, chúng ta chỉ khác ở chỗ là có nhiệm vụ chủ yếu. Chúng ta phải báo cáo quá trình chơi, có phát hiện khuyết điểm gì, người chơi oán giận việc gì, còn có BUG (lỗi trò chơi) . Bởi vì chúng ta cùng chơi với ngươi chơi bình thường, cho nên có thể phát hiện những việc mà một GM bình thường không dễ dàng phát hiện”

“Như vậy không phải thật bất công sao?” ta oán giận , như vậy chẳng phải những GM ẩn đều sẽ đứng ở hạng cao sao

“Thì sao, chúng ta tuy rằng là GM ẩn, nhưng công ty chưa cho chúng ta đến nửa điểm đặc quyền. Chúng ta cùng người chơi bình thường là giống nhau như đúc.” Tiểu Long Nữ lại cho ta một cú đá.

“Áck” đã hiểu, ý tứ chính là, Tiểu Long Nữ hiện tại cùng người chơi bình thường giống nhau, ha ha ha, ta đây sẽ không sợ đắc tội nàng, hắc hắc hắc!

“Vậy ngươi tìm ta có chuyện gì a?”

Tiểu long nữ đột nhiên nũng nịu nói.”Đương nhiên là tìm ngươi đại soái ca cùng nhau luyện công!” Vừa nói thân mình liền dựa vào người ta, ngón tay còn tại trước ngực ta di di.  Ô ô ô, GM quấy nhiễu tình dục! Ta vội vàng lui về phía sau ba bước, tránh ở sau một thân cây.

Tiểu Long Nữ cười một tiếng.”Được rồi, nhìn ngươi sợ thành như vậy, nhất định là bị nữ sinh truy rất dữ, còn mang mặt nạ nữa!”

Ta nghe vậy, mặt liền suy sụp nhìn xuống dưới, đem chuyện bi thảm ta biến thành tảng thịt bò hướng Tiểu Long Nữ khóc kể, nhưng là nàng thực không có tâm địa đồng tình mà cười lớn, thái độ như vậy là sao a.

Xem sắc mặt ta không tốt, Tiểu Long Nữ vội vàng nói.”Yên tâm đi, hiện tại có ta đi theo bên cạnh ngươi, ta nhất định giúp ngươi ngăn trở ong bướm, ta nhất định bảo hộ tốt trinh tiết của ngươi!”

Ta như thế nào cảm thấy đi theo bên cạnh ngươi, trinh tiết của ta càng nguy hiểm a!

“Hơn nữa, tuy rằng ta không có đặc quyền gì, nhưng ít nhất đối với trò chơi này ta à phi ~~~ thường quen thuộc, ngươi có vấn đề gì không hiểu đều có thể hỏi ta!” Tiểu Long Nữ vẻ mặt nịnh nọt.

Ta trừng mắt nhìn, dù sao nói cái gì cũng mặc kệ , ta đều thoát khỏi không tay Tiểu Long Nữ “Được rồi, liền cùng nhau luyện đi.”

“Vạn tuế ~~~” nàng lớn tiếng hoan hô, có cần cao hứng như vậy không? Ta nghi hoặc.

“Đi thôi! Đi thôi!” Tiểu Long Nữ ôm cánh tay của ta kéo đi.

“Đi thì đi, không cần ôm tay của ta!” Ta sắc mặt trắng bệch.

“Uy ~~ không cần lấy tay xoa xoa ở ngực ta”

“A! Không cần thổi khí vào lỗ tai của ta”

“Ngươi còn sờ mông của ta nữa, ta sẽ trở mặt!”

Ô ~~~ trinh tiết của ta gặp nguy hiểm, ai đem ta cứu ra khỏi tay nữ  sắc lang này với! ?

Hoàn chương 1

*Cuối cùng cũng hoàn chương 1. Chương 1 dài đến 27 trang word. Mấy chương sau độ dài cũng vậy. Hik hik

One thought on “Võng du : 1/2 prince – Chương 1 : Vương tử ra đời – Chương 1.10

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s