Thề sống chết phải gả thái thượng hoàng – Chương 2


Chương 2: Trúng thưởng xuyên qua (2)

Edit: LuckyAngel

Một đạo bạch quang bao lấy Đồng Tiểu Nhạc, nàng cảm giác mình bị một cỗ lực khổng lồ kéo hướng lên bầu trời, càng kéo càng cao.

“Ta phải xuyên qua triều đại nào?” Đồng Tiểu Nhạc hoàn toàn tin tưởng lão bà bà trong lời nói rồi, xổ số này lập tức có hiệu lực , nàng lập tức sẽ xuyên qua rồi!

Lão bà bà trả lời ” Vương triều Rồng Ngâm ”

Vương triều Rồng Ngâm? Không có nghe qua, chẳng lẽ là một triều đại ở thời không khác? Ha ha, tuyệt, nếu xuyên đến triều đại đã biết lịch sử thì còn gì thú vị, có lẽ ở thời không sẽ thú vị hơn!

“Ta sẽ gặp được người nào? Vận mệnh sẽ như thế nào?” Thừa dịp thân mình còn ở lại chỗ này, Đồng Tiểu Nhạc vội vàng nắm chặt thời gian hỏi. Bởi vì nàng đã bị kéo đến giữa không trung rồi, hơn nữa bay lên  tốc độ còn nhanh hơn. May mắn đêm đã khuya trong ngõ hẻm không ai đi lại, nếu không nhìn thấy cảnh tượng này hội dọa chế người a?

“Này đây là bí mật không thể tiết lộ. Nhớ kỹ, vận mệnh dựa vào chính mình nắm giữ.” Lão bà bà không chịu nói cho nàng biết.

“Như vậy, ta ở kia làm sao có thể liên hệ với ngươi? Như thế nào mới có thể trở về?”

Khoảng cách của lão bà bà đứng trên mặt đất với Đồng Tiểu Nhạc trên bầu trời  càng ngày càng xa, thanh âm cũng càng ngày càng nhỏ: “Ngươi không thể quay về . . .”

Đồng Tiểu Nhạc càng lên càng cao, đã hoàn toàn nhìn thấy lão bà bà, gió bên tai gào thét, nàng nhìn thấy toàn bộ đèn đuốc thành thị sáng như viên ngọc.

Không thể quay về? Trời ạ, nàng có điểm hối hận, vạn nhất xuyên qua một thời đại ác liệt  thì làm sao bây giờ?

Wey wey Wey, lão bà bà ngươi không thể không trông nom ta a ——

Đồng Tiểu Nhạc có điểm sốt ruột, cho dù là trúng thưởng, cũng không thể nhanh như vậy liền làm cho người ta được đổi tặng phẩm chứ. . . . . . Người ta còn có rất nhiều  vấn đề muốn hỏi mà, trước khi xuyên qua cũng phải chuẩn bị một ít nhu yếu phẩm mang đi qua nha.

Nhưng nàng hiện tại cũng không có biện pháp nào, hoàn toàn không nhìn thấy mặt rồi, trên bầu trời cũng không có một chút hào quang, cao thấp trái phải đều tối như mực , hơn nữa tệ nhất là, nàng đột nhiên kêu không ra tiếng .

Còn lên cao cao nữa, nàng cảm thấy hít thở không thông, hô hấp càng ngày càng khó khăn

“Thật là khó chịu. . . . . . Cứu mạng. . . . . .” không cần được thưởng có được không a, có thể vì xuyên việt liền chết ngạt hay không!

Lão bà bà, ta thật hối hận a. . . . . .

7 thoughts on “Thề sống chết phải gả thái thượng hoàng – Chương 2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s