Xuyên qua: Chỉ yêu quỷ nhãn vương phi – Chương 29 +30 +31


Edit: gau5555

Beta: lana_chan

Chương 29: Tham thật hư

Thất Dạ thấy bọn dong chi tục phấn kia ly khai, khó hiểu hỏi: “Ta còn tưởng ngươi sẽ hung hăng  giáo huấn các nàng, không nghĩ tới chỉ bị ngươi nói vài câu đã hồ đồ rồi, không giống với phong cách của ngươi nha” hắn ngồi ở trên giường hỏi.

Ngữ Diên nhíu mày cười lạnh, “Ngươi sai lầm rồi, ngươi thật cho là ta sẽ buông tha bọn họ sao? Ngươi phải biết rằng, biện pháp đối phó với các nàng có rất nhiều, bất quá, bây giờ không thể manh động, nếu không một khi bại lộ chính mình quá sớm, ngươi cho rằng Cô Uyển sẽ còn có an bình sao? Chờ ta chiếm được những gì mình muốn, khi đó đám xú nữ nhân kia, ta nhất định phải làm cho các nàng thảm vô cùng, thực thảm” nói xong, nàng còn làm hình dáng nắm chặt nắm tay biểu hiện ra ý chí chiến đấu tư thái hiên ngang.

Thất Dạ thấy thế ngây ra một lúc, tiếp theo khóe miệng treo lên một tia anh tuấn đến mê người tươi cười, “Ai, kỳ quái, ngươi lại thông minh lên nha, chẳng lẽ người xuyên qua, chỉ số thông minh lại được tăng thêm?”

Ngữ Diên nghe vậy  hướng trên đầu hắn dùng sức cốc xuống, “Ngu ngốc, ngươi mới ngốc nhất, trước kia ta phát hiện ra ngươi chỉ số thông minh không cao, hiện tại ngược lại càng ngu xuẩn” nói xong, nàng không thèm để ý tới hắn mà vào bên trong rương tìm quần áo của gia đinh.

“Vu bà, ngươi muốn làm gì? Ngươi lấy y phục này ở đâu ra ?” Thất Dạ khó hiểu hỏi.

“Này a, là hôm trước Tiểu Hương chuẩn bị cho ta, hắc hắc, Vương gia không phải ở ngoài sao, ta hiện tại đi do thám tình hình kinh tế của Vương Phủ” nói xong, nàng cầm quần áo đi vào trong thay đồ , một lúc sau đi ra, là bộ dạng của một gia đinh quét dọn vệ sinh

“Ngươi tính cuỗm đồ mà chạy?” Thất Dạ hỏi.

“Là ta quyết định thế này, ta đi trước nhìn xem tình trạng Vương Phủ…, sau đó lại mang theo Tiểu Hương” nói xong, nàng sửa sang lại hết thảy, cầm Linh Đang đối với hắn nói: “Đi, mang ngươi đi dạo Vương Phủ ”

Quẹo trái quẹo phải , Ngữ Diên cũng không biết chính mình đi tới đâu nữa, nha , Vương Phủ này cũng quá lớn, gian phòng nào mới là tiền trang nha? Nàng đứng ở trong hoa viên khổng lồ cũng không biết gian phòng nào mới là.., người đến người đi  nha hoàn gia đinh đều đang bận rộn, giờ phút này, chỉ có một mình nàng nhàn rỗi đứng ở trong hoa viên , cầm trong tay một cái chổi, một bên quét một bên đang len lén ngắm xem, lúc này, Linh Đang của nàng phát ra tiếng vang rất nhỏ.

“Đừng cãi, ta lạc đường” Mộng Ngữ Diên than thở một câu.

Đúng lúc này, một nam nhân trung niên thoạt nhìn có vẻ phú quý đi tới, hắn nhìn Ngữ Diên nói: “Ai, nơi này đều đã quét qua, ngươi còn muốn quét cái gì? Nhàn hạ à? Chạy nhanh đến ‘ Phúc Lộc Thọ ’ quét tước ở chỗ đó”

Ngữ Diên nghe thấy vậy, Phúc Lộc Thọ chỗ nào? Phúc Lộc Thọ, là thần tiên ai, chẳng lẽ đó là một tòa nhà ở sao?

“Thất thần làm cái gì?” nam nhân trung niên bất mãn hỏi.

Ngữ Diên cười cười, “Việc này, nha hoàn không biết Phúc, Lộc, Thọ ở chỗ nào?”

“Ngươi mới tới  a? Như thế nào mà ngốc như vậy, hướng mặt trước đi thẳng quẹo phải chính là nơi đấy, ngươi phải cẩn thận mà quét dọn, nếu mà có sai lầm ngươi không giữ được mạng đâu” nói xong vung tay áo lên lại tiếp nói với hạ nhân khác.

Ngoan ngoãn, hơi có sai lầm sẽ  mất cái mạng nhỏ, có phải hay không bên trong đều là Kim Sơn mỏ bạc? Nghĩ đến đây, Ngữ Diên hưng phấn hẳn lên, ta, ta muốn, ta muốn ngươi, ta muốn tiền của ngươi, a nha nha!

Chương 30: Tòa nhà kỳ quái

Ngữ Diên ngẩng đầu nhìn ngoài tòa viện to lớn có ba chữ“Phúc Lộc Thọ”, trong lòng không khỏi âm thầm cảm khái, tòa nhà có tiền chính là giống với nơi này, nơi này không giống với tiểu viện keo kiệt của nàng, vả lại thật ra là ai có thể ở tại tòa nhà lớn như vậy?

Ở ngoài viện bất bình hừ hừ vài tiếng sau, nàng cầm cái chổi đi vào, Gì? Kỳ quái chính là, trong hoa viên khổng lồ lại không có người?

“Xin hỏi có ai ở đây không?” Nàng ở trong hoa viên la lên vài tiếng, nhưng là không nghe được tiếng hồi âm, tiếp theo nàng liền đi vào bên trong , không thể nào, sân lớn như thế này không ai ở? Quá lãng phí đi!

À, nơi đó có một cái cửa rất rất lớn, uhm, xem ra hẳn là phòng ngủ, vì thế, nàng nhìn xung quanh, xác định không có ai ở đây, liền trực tiếp đẩy cửa tiến vào  bên trong.

Vừa tiến vào bên trong, nàng liền lắc lắc Huyết Linh Đang, Thất Dạ lắc mình một cái liền đi ra, “Gì, nơi này là?”

“Phòng ở keo kiệt” Ngữ Diên trực tiếp đáp, một giây sau, hướng cái chổi quăng xuống phòng thứ nhất bắt đầu lục tung , “Đây là nơi nào, bên ngoài thoạt nhìn lớn như vậy, bên trong đồ vật đáng tiền đều không có, Sở phủ rất keo kiệt ”

Thất Dạ đưa tay đấm đấm lưng nói: “Đại khái mọi thứ đáng giá  đều ở phòng ngủ của Vương gia đi”

Ngữ Diên nghe vậy gật gật đầu, xác định vững chắc là yêu nghiệt đem mọi thứ tốt nhất giấu ở trong phòng của mình, nếu là nàng cũng sẽ làm như vậy , bất quá, nếu đến đây, tự nhiên không thể tay không trở về, vì thế, nàng lục tung bắt đầu tìm kiếm , “Thất Dạ ngươi đừng thất thần  chạy nữa giúp ta tìm xem”

“Vu bà, đây là một bảo bối” đột nhiên Thất Dạ nói, Ngữ Diên nghe thấy xoay người chạy qua xem, đó là một bình sứ thanh hoa phi thường đẹp, bất quá miệng bình thiếu một miếng, lúc này đang đặt trên chính một cái kệ bằng, Ngữ Diên đi tới sờ sờ.

“Tốt. Một cái bình sứ thanh hoa, quả nhiên đẹp” Ngữ Diên không hề keo kiệt nói, tuy rằng thiếu một miếng, nhưng không ảnh hưởng đến tổng thể, dù sao vật này cũng là vật quý hiếm nha, vì thế, nàng xem xem chung quanh cũng không còn cái gì đáng tiền, trực tiếp đem bình hoa đã bị hư ôm vào trong lòng.

“Vu bà, ngươi nghĩ mình đang làm cái gì?” Bảy Đêm thấy thế khó hiểu hỏi.

“Nếu đã đến đây, cũng không thể tay không đi về” nói xong, nàng đắc ý cười, hắc hắc hắc, đem bảo bối ôm vào trong ngực cảm giác thật sảng khoái nga!

Thất Dạ không nói gì  liếc mắt một cái, “Làm ơn đi , ngươi tính mang cái bình hoa này đi như thế nào, còn có, ngươi muốn trộm cũng trộm một văn kiện nhỏ nha, ngươi trộm vật lớn như vậy, rất nhanh sẽ bị bắt được , còn nữa ngươi cũng không thể ôm vật này mà đi nha?”

Ngữ Diên than thở một câu, “Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi tưởng cứ như vậy mà đi sao? Còn không phải vì nơi này nghèo quá  chỉ có duy nhất bảo bối này thôi” thật là, đã đến đây cũng không thể hai tay trống trơn về!

Thất Dạ thấy thế hỏi: “Vậy ngươi tính ôm vật này đi ra ngoài?”

Ngữ Diên giảo hoạt cười, “Ngươi cho ta ngu ngốc a, hừ, ta muốn đem cái bình hoa chôn ở vườn hoa, buổi tối ta mới tới lấy đi, chôn ở trong hoa viên của mình đợi ngày nào đó ta muốn ly khai, liền đào lên mang đi, hắc hắc hắc, ta quá thông minh” nàng thật sự là bội phục trí thông minh của mình.

“Lớn mật tiểu mao tặc(*), còn không buông tay ra?” Đột nhiên, cửa vang lên một thanh âm xa lạ hùng hậu, điều này làm cho Mộng Ngữ Diên nhất thời giật mình bình hoa trong tay‘ đông ’  một tiếng rơi vụn trên mặt đất.

 (*)mao tặc: ăn trộm

Chương 31: Lão nhân kỳ quái

“Ngươi. . . . . . Ngươi ngươi! Dám đến phòng của ta trộm đồ” lão nhân chỉ về phía nàng bắt đầu quát lớn .

“Ta. . . . . .” Mộng Ngữ Diên không nghĩ tới ngoài cửa đột nhiên xuất hiện một lão nhân, hơn nữa, lại là một lão nhân béo nha, nàng nhất thời nghẹn lời không biết nói cái gì.

“Ngươi cái gì ngươi. . . . . . Ngươi. . . . . .” Lão nhân ngây ra một lúc, hắn thoáng nhìn về phía sau nàng,  Thất Dạ dừng tay lại, bị ánh mắt của hắn nhìn không nhúc nhích được, không phải hắn có thể nhìn thấy mình chứ? Một giây sau, lão đầu này lại bắt đầu tiếp tục quát nàng , “Ngươi là thủ hạ của quản gia nào, như thế nào lại không biết quy củ?”

Thất Dạ thở dài nhẹ nhõm một hơi, hắn đã nói rồi, chỉ có người thiếu đạo đức mới có thể nhìn thấy hắn, tỷ như vu bà cũng rất thiếu đạo đức a!

“Ta. . . . . .”

“Đừng tưởng rằng dài hơn, gầy hơn so với ta, ta liền bỏ qua cho ngươi, ta cho ngươi biết, ta sẽ không” lão nhân tiếp tục nói.

“Ta. . . . . .”

“Ngươi cái gì ngươi, ai sai ngươi, tuy rằng ta không phải có chút danh tiếng , nhưng ngươi cũng không thể tùy tiện đi vào phòng của người ta, như vậy ngươi đã xâm phạm nhân quyền của ta.” Lão nhân oán hận nói.

“Ta. . . . . .”

“Ngươi. . . . . . Chớ cùng ta lôi kéo làm quen, hơn nữa, ngươi không nên bày ra một bộ dáng đáng thương, ta cho ngươi biết, ta sẽ không thương hại một tên tiểu mao tặc. Hừ”. lão nhân lớn tiếng quát, hoàn toàn, từ đầu tới cuối không cho nàng cơ hội mở miệng.

“Đủ rồi” Mộng Ngữ Diên lớn tiếng quát lại, “Béo lão nhân ngươi có biết hay không, mắt nào của ngươi nhìn thấy ta đang trộm đồ của ngươi, ngươi có chứng cớ nói là ta trộm sao?”

Lão nhân bị nàng quát lớn cũng thất thần, một giây sau, hắn reo lên: “Ngươi vừa rồi rõ ràng muốn ôm bình hoa của ta chuẩn bị chạy nha”

“Hừ, không phải ở nhà của ngươi ôm bình hoa của ngươi sao? Như thế có thể chứng minh cái gì? Ta cho ngươi biết, ta chỉ là ở đây lau bình hoa cho ngươi, ngươi đột nhiên xuất hiện làm ta giật mình, mới buông tay , ta đã nói rồi, ta còn không kiện ngươi bồi thường phí tinh thần của ta bị tổn thất đâu” nàng vạch ra lý do nói, hơn nữa còn nói đến mặt không đỏ tai không đổi màu .

“Ngươi ngươi như thế nào lại như vậy a?” Lão nhân bị nàng nói không nói được gì

“Như thế nào? Ta chính là như vậy, tính một cái rồi, ta xem bộ dạng của ngươi  cùng với Chu Bá Thông có điểm giống nhau nha, ta liền không so đo với ngươi ” nói xong, nhấc chân định đi, ai ngờ, lão nhân đột nhiên đi tới cửa trước, lúc nàng chuẩn bị rời đi lấy ra một khối ngọc Kim Ngân trong sáng đặt ở trước mặt của nàng quơ quơ.

Mộng Ngữ Diên chân phải lập tức dừng ở không trung, ách. . . . . . Nàng không tự giác  nuốt một ngụm nước bọt, khối ngọc này. . . . . . Phiếm màu xanh biếc quang mang, trong suốt trong sáng, châu tròn ngọc sáng, hoàn mỹ không tỳ vết, a, thật sự quá đẹp!

“Muốn sao?” Béo lão nhân giảo hoạt cười.

Mộng Ngữ Diên không hề nghĩ ngợi trực tiếp đưa tay đi lấy, hơn nữa còn tự nói với mình, ta chỉ là muốn nhìn xem mà thôi, thật sự không muốn giật đồ trong tay hắn, thật sự! Mọi người nhất định phải tin tưởng ta, ta cam đoan!

18 thoughts on “Xuyên qua: Chỉ yêu quỷ nhãn vương phi – Chương 29 +30 +31

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s