Xuyên qua: Chỉ yêu quỷ nhãn vương phi – Chương 46


Chương 46: Toàn trường khiếp sợ

Edit: gau5555

Beta: lana_chan

Nói thật ra các đại thần toàn bộ đều bị chấn kinh rồi, làm cái gì vậy nha? Tại sao phải nâng một cái cây khô đến? Hơn nữa, dưới cành cây  bị cố định  bởi cái bàn đánh bóng bàn, làm cái gì vậy? Giết heo sao? Cổ đại giết heo thích đem trư bắt trên cành cây, phía dưới là bàn đánh bóng. Bàn rất nặng do sợ trư quá nặng đè mình, chính là trận đấu ca múa này, cùng vật này có quan hệ sao?

Tình huống như vậy làm mọi người không thể hiểu nổi, Mộng Ngữ Diên thả tóc xuống tiếp theo đi chân trần lên. Bóng dáng nàng đi ra làm mọi người sợ bóng sợ gió không thôi, làm cái gì vậy?

Nàng làm sao có thể đi chân trần?

Nàng làm sao có thể lộ đôi chân?

Nàng làm sao có thể lộ bả vai?

Nàng làm sao có thể mê người như vậy?

Mọi người như bị gây mê khi nhìn đến nàng thời khắc này, tất cả đều nhìn nàng không chớp mắt, Mộng tướng quân lúc này giọt mồ hôi trên trán không ngừng nhỏ giọt, nha đầu kia đang làm cái gì nha!

Sở Hạo sắc mặt đen như mực nước, một bên  Tình Nhi cũng là ý vị thâm trườn  cười, nàng đã nói, nàng có thể khiêu vũ cái gì? Nàng ta trong cái dạng này, so với nàng ban đầu ở kỹ viện còn điên cuồng hơn! Hôm nay sợ rằng muốn đem mặt mũi Vương gia mất hết, như vậy tốt nhất, nàng có thể rất nhanh đến với địa vị Vương Phi rồi .

Sở Thiên nhìn nàng cười cười, trong mắt  làm cho người ta nhìn không thấu biểu tình, mà Thổ Phiên thái tử còn lại  chờ mong không thôi, dưới Lưu Hằng  lôi kéo Tô Dật nói: “Wow, nhìn không ra Mộng thiên kim dũng cảm như thế a”

Mà Tô Dật mày chau  lên, nàng như thế nào lại quen thuộc như vậy? Có phải hay không đã gặp qua ỏ đâu?

Bên dưới thiên kim  và các phi tử đều phát ra  tiếng kinh hô, đây là muốn làm cái gì?

Mộng Ngữ Diên  cười cười nói: “Hôm nay cấp mọi người  ca khúc tên là, chỉ có ngươi” Nói xong, nàng tao nhã cười cười, hát tiếp ca khúc của mình. . . . . .

Nha — lý — a, có thể cho ta rất nhiều tiền

Nha — lý — a, có thể làm cho ta tự do ~

Nha— lý — a, có thể bảo hộ ta ~

Thổ phỉ cùng lưu manh không thể khi dễ ta ~

Ngươi bản lĩnh lớn nhất ~

Chính là, nha — lý — a ~

Nha ~ nha — lý — a ~

Chớ trách ta nói thầm ~

Làm Hôi Thái Lang đi ~

Đừng sợ chết đừng run run ~

Chịu tiếng xấu thay cho người khác ngươi tới, chịu chết ngươi đi ~

Hợp lại toàn lực cho ta ~

Hy sinh cũng đáng được ~

Nammô a di đà Phật ~

Hoàng đế nghe ca từ như vậy không khỏi cười ra tiếng, Thổ Phiên thái tử cũng không khỏi cười ra tiếng, nàng thật sự rất đặc biệt, luôn có thể mang đến cho người khác sung sướng cùng kinh hỉ.

Mộng Ngữ Diên  hát xong ca khúc, vươn tay ý bảo phía dưới phóng âm nhạc, tiếp theo đối với người bên dưới nháy mắt một cái. Mắt, trọng điểm đúng là Hoàng thượng mỵ tình. Mắt, điện giật chết ngươi, điện giật chết ngươi, để ngươi không có biện pháp trị tội ta.

Đan xen tiếng nhạc du dương, nàng vươn cái chân nhỏ trắng , dẫn theo xoay váy một vòng tròn, chậm rãi đi tới thân cây nhỏ bên cạnh, tiếp theo một tay trảo làm, đầu ngưỡng cao cao , cái mông cũng kiều  cao cao , chợt đột nhiên cúi đầu, thân thủ theo bước chân mò tới ngực. Bộ, trọng điểm là phối hợp luật động hình chữ S, tiếp theo vung tóc, khẽ cắn môi, đôi mắt híp lại, động tác xinh đẹp đến cực điểm, thả phi thường  liêu nhân (ầy da kiểu như đang múa cột ý).

Mọi người phát ra tiếng thán phục, không ít người nuốt một ngụm nước bọt, đây cũng quá phác thảo. Hồn đi? Đại đa số nam nhân một loại chỗ lại còn có phản ứng, a, thật đẹp!

7 thoughts on “Xuyên qua: Chỉ yêu quỷ nhãn vương phi – Chương 46

  1. ak ak ak, ta vừa từ bệnh viện về!
    nguyên nhân bác sĩ bảo : cơ bụng rung nhiều quá. phải tĩnh dưỡng ít lâu.
    còn nếu cười nữa ta có nguy cơ vào trại tâm thần

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s