Bên Nhau Trọn Đời


(Hình ảnh bìa sách chính thức)

Tác giả: Cố Mạn

Dịch: Nguyễn Thành Phước

NXB: Bách Việt

Giá sách:  75.000 đồng

Nội dung trong sách:

Mặc Sênh và Dĩ Thâm là cặp uyên ương trai tài, gái không sắc và không có gì nổi bật như tất cả cặp đôi bạn từng gặp trên phim Hàn Quốc. Họ có chung kí ức mối tình đầu đẹp như trong mộng rồi hiểu lầm khiến họ rời xa nhau tới 7 năm.

Khi gặp lại, dù giữa hai người là những khoảng lặng khó nói lên lời nhưng chính sự si tình nồng nàn của Dĩ Thâm đã kéo Mặc Sênh lại bên anh, biến cô thành người vợ như anh hòng mong ước từ ngày đầu tiên yêu nhau.

Tình yêu giống những nốt nhạc của điệu valse, nhẹ nhàng mà tha thiết tới khó quên. Vẫn có những nốt cao, nốt trầm hòa quyện trong bản nhạc của tình yêu.

Đây là tác phẩm điển hình của văn học mạng Trung Quốc. Độc giả đã luôn thúc giục và chờ đợi các phần tiếp theo của tác giả Cố Mạn khi truyện được đưa lên. Hình tượng Dĩ Thâm, người đàn ông chung tình, tài giỏi và hoàn hảo đã khiến các cô gái say mê.

Điều thành công của “Bên nhau trọn đời” đó là cách đưa ra các tình tiết, rất thích hợp, có nút thắt, nút mở. Mở đầu câu truyện là cảnh Mặc Sênh trở về sau 7 năm xa cách, những hồi ức tình yêu của hai người, mở nút…

Hạnh phúc của tình yêu giản dị là sự vượt qua mọi khổ đau, chướng ngại, nắm tay nhau tới đầu bạc răng long. Đó cũng là thông điệp mà Cố Mạn mang tới cho độc giả của cô qua cuốn sách “Bên nhau trọn đời”.

Như một điệu valse duyên dáng, “Bên nhau trọn đời” đi vào lòng độc giả với cốt truyện nhẹ nhàng nhưng chứa đựng tất cả cung bậc cảm xúc của tình yêu: căm hận, nhớ nhung da diết, ghen tuông, hạnh phúc tuôn trào và cả những kỉ niệm ngọt ngào của mối tình đầu khó quên.

*Không biết có phải do đọc bộ ” Sự chờ đợi của Lương Thần” trước nên mình không thích bộ này bằng bộ đó. Hai cuốn này đều nói về 1 mối tình chung thủy. Bạn mình là fan trung thành của bộ này. Nói chung đây cũng là 1 truyện rất hay, nên đọc nên đọc.

*Cuốn mới có phần phiên ngoại

9 thoughts on “Bên Nhau Trọn Đời

    • uhm.Nhưng vì mình đọc “sự chờ đợi của Lương Thần” trước nên khi đọc qua tác phẩm này mình mới thấy không hay. Vì nội dung 2 truyện hơi giống nhau. Nhưng mình thích tính cách của Lương Thần hơn 1 chút

  1. Đúng vậy.ta cũng đang ngóng chờ những truyện tiếp theo của cố mạn.truyện Chết Sụp Bẫy Rồi cũng hay lắm đó và ốc sên chạy nữa .

    • “Chết sập bẫy rồi” không phải của Cố Mạn bạn ui. Cố Mạn mới ra 2 cuốn ở VN thui là cuốn “Bên nhau trọn đời” và “Yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên”. Còn “Chết sập bẫy rồi” là của tác giả King Kong. “Ốc sên chạy” mình nhớ không nhầm thì cũng không phải của Cố Mạn. Và 2 cuốn này cũng đã được xuất bản rùi. Mình sẽ giới thiệu với các bạn sau

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s