Ác lang giường bạn – Chương 1 – Chương 1.2


Chương 1.2

Edit: gau5555

Beta: vô danh

“Cho nên cậu lần này vừa muốn ngoan ngoãn nghe lời, tùy ý thì gọi tùy ý đến, sau đó để mình một mình tại nơi này?” Mười năm nay, cái này không biết là lần thứ bao nhiêu Tâm Lăng phải đón tiếp “Mệnh lệnh” của Hạ Tuấn Bình mà bỏ lại cô, đương nhiên đây chắc chắn cũng không phải lần cuối cùng.

“Nhã Viện, cậu đừng như vậy nữa, lần sau mình mời cậu ăn cơm nhé.” Vu Tâm Lăng hơi làm nũng cầu xin bạn tốt thông cảm.

“Tên kia nghĩ đến anh ta là ai vậy, cũng không phải là thiên hoàng lão tử, chỉ cần mỗi lần gọi điện thoại, thì cậu sẽ lập tức đi tìm hắn, cậu là bạn gái hắn, không phải là hầu gái của anh ta.”

“Nhã Viện, cho dù Tuấn Bình không gọi điện thoại cho mình, thì mình cũng muốn nhìn thấy anh ý, gần đây tâm tình của anh ý hình như không tốt lắm, mình thực lo lắng cho anh ý.” Có phải công việc áp lực quá lớn hay không? Làm cho nàng thực sự lo lắng.

Nhìn thấy bộ dạng lo lắng của bạn tốt, Đinh Nhã Viện thật sự đối với nàng dựng thẳng cờ lên hàng.” Vu Tâm Lăng, mình thấy nữ nhân ngu ngốc nhất trên thế giới này chính là cậu, mình thật sự không biết nên bắt cậu làm cái gì bây giờ, nên nói thế nào với cậu.”

Rõ ràng đã bị người sói tấn công gắt gao con cừu ăn đến chết, cho dù bị ức hiếp vô lý cũng không nghĩ tới cừu nhỏ kia còn đang lo lắng cho tâm tình của chó sói không được tốt, thật sự là quá mức rồi.

“Được rồi mà, Nhã Viện, mình phải đi trước, lần này cậu cũng sẽ giúp mình nhé?”

“Để mình suy nghĩ.”

Cô cùng Tâm lăng giống nhau đều mồ côi một người, cha của cô là hướng dẫn viên du lịch, thường thường hay không ở nhà, bởi vậy từ trước kia cho đến bây giờ, mỗi lần Tâm Lăng đi tìm Hạ Tuấn Bình, đều là nói đến nhà cô, ngẫu nhiên nàng cũng sẽ phối hợp diễn trò, gọi điện thoại cho bác gái Vu, hại nàng mỗi lần nhìn thấy bác hái Vu, đều cảm thấy có tội.

“Nhã viện, mình van cậu đấy.”

Đối với tương lai của bạn tốt cảm thấy lo lắng, nhưng đối mặt với sự thỉnh cầu của cô, nàng luôn luôn mềm lòng, bởi vì nàng xem ra đến bây giờ, Tâm lăng thật sự yêu Hạ Tuấn Bình.

“Mình đã biết, nếu bác gái có gọi điện thoại cho mình, mình sẽ không vạch trần.”

“Nhã viện, cám ơn cậu, mình biết chỉ có cậu đối với mình tốt nhất.” Vu Tâm Lăng cười vui vẻ. Nhã Viện không chỉ là bạn tốt của cô, mà cũng là chị em tốt nữa: “Mình đi đến N.T, chúng ta ngày mai gặp lại.” Hướng bạn tốt phất tay nói gặp lại, nàng lập tức gọi taxi đi đến N.T trước.

Nhìn cô cười ngồi trên xe taxi, Đinh Nhã Viện chỉ có thể lắc đầu. Bị trở thành nữ hầu gái tùy truyền tùy đến, còn có thể cười vui vẻ đến như vậy, chỉ sợ cũng chỉ có Tâm Lăng ngu ngốc này, mà chính mình cũng luôn không thể cự tuyệt thỉnh cầu của cô ý, giúp đỡ cô nói dối, có phải cũng có tội hay không?

N.T, là một quán bar cao cấp chỉ áp dụng cho hội viên có số lượng hạn chế, nằm ở phía đông tầng cao nhất của công ty bách hóa, không có biển hiệu, có thang máy riêng chạy xuyên suốt, trước cửa có nhiều nhóm phục vụ làm nhiệm vụ phục vụ từng hội viên, không phải hội viên không thể vào đây, hoàn toàn giữ gìn việc riêng tư hội viên, cũng bởi vì nó đủ kín đáo, bởi vậy cho dù hàng năm hội phí cao tới trăm vạn tệ, vẫn hấp dẫn rất nhiều doanh nhân cùng những kẻ có tiền gia nhập, giống như vị trí của nó, là người bình thường thì không thể vào được nơi này, trên Kim Tự Tháp cao điểm nhất

Ngồi ở trên ghế sô pha da, Trác Chí Hàng nhìn bạn tốt Hạ Tuấn Bình nhận điện thoại di động, cười mỉa nói: “Nhìn bộ dạng nói chuyện của cậu, như thế nào, lại gọi cho hầu gái nhỏ của cậu a?”

Biệt danh Hầu gái nhỏ tồn tại là do tám năm trước khi anh lần đầu tiên quen biết Vu Tâm Lăng, lúc ấy cô mới học trung học, thoạt nhìn vô cùng non nớt, sau đó luôn có một bộ dạng ngoan ngoãn ở bên cạnh Hạ Tuấn Bình, bởi vậy bị anh đùa trêu là nữ hầu gái của Tuấn Bình.

Hạ Tuấn Bình không trả lời, xem như cam chịu, anh bưng Vodka trên bàn lên bỏ thêm đá vào, nhẹ lay động ngắm rượu chén, phát ra thanh âm loảng xoảng thanh thúy, sau đó uống một hơi cạn sạch, mặc dù cặp con ngươi đen bình tĩnh không một gợn sóng, nhưng mày rậm nhíu lại tiết lộ tâm tình của anh lúc này không hề tốt.

Đem rượu Vodka trở thành nước sôi mà uống, Trác Chí Hàng đương nhiên cũng nhìn ra được tình trạng xấu của bạn tốt, hơn nữa hắn cũng biết vì sao tâm tình của anh ta không tốt: “Nhìn bộ dạng này của cậu, không phải là hôn sự của Lý gia đã định rồi chứ ”

Tâm tình xấu của bạn tốt đến từ việc bị buộc kết hôn, không, là đám hỏi để cho quan hệ của công ty.

Anh cùng Tuấn Bình đã là bạn tốt nhiều năm, bối cảnh gia thế của hai người không khác nhau cho lắm, giống như bọn họ là người kế nghiệp tiếp theo của công ty, đại khái là khoảng hai bảy, hai tám tuổi bắt đầu quyết định, bồi dưỡng thay thế, tình trạng gia đình anh đặc biệt hơn, bởi vì chín đời cũng chỉ có con một, nên sự nghiệp của gia tộc cũng chỉ có thể do anh tiếp quản, cũng sẽ không buộc anh nhất định phải lấy ai, thậm chí hiện tại chỉ cần người phụ nữ nào có con với anh, lập tức là có thể trở thành vợ thành người trong nhà của bọn họ.

Nhưng nhà Tuấn Bình lại có điểm bất đồng, anh có bảy anh em cùng cha khác mẹ. Thời còn trẻ cha mẹ anh kết hôn đã nhiều năm, nhưng thủy chung không có mang thai, cuối cùng người lớn ở nhà sai khiến, để cha anh lấy người vợ thứ 2 và thứ 3, ngay lúc người vợ thứ 2 và thứ 3 cùng đồng thời mang thai, thì mẹ anh cũng mang thai, cuối cùng bởi vị mẹ anh sinh non nên, anh liền trở thành con trưởng của Hạ gia.

Mặc dù anh là con trưởng của Hạ Gia, nhưng cha anhcũng đã nói, ai có năng lực tốt nhất, thì mới có thể trở thành người nối nghiệp, cũng chính là tổng tài tương lai của tập đoàn, tuy nói để cho anh em bọn họ đều tự chứng tỏ thực lực của mình sau đó cạnh tranh vị trí người nối nghiệp, nhưng trong các anh em, năng lực không tồi cũng chỉ có lão Nhị cùng lão Tam.

Bất quá lão Tam nhà anh đã bị gạt bỏ ra bên ngoài, năm đó khi từ Mĩ du học trở về, không biết vì cái gì, anh không có vào công ty nhà mình làm ngược lại chạy tới bên trong hắc đạo, bởi vậy có năng lực cạnh tranh cùng Tuấn Bình cũng chỉ có lão Nhị nhà anh.

Gần đây truyền ra tin tức Tập đoàn Hạ gia cố ý cùng Lý gia tập đoàn thực phẩm mạnh nhất Đài loan làm đám hỏi, mà chú rể chính là Hạ Tuấn Bình, từ lúc đó đến nay, cha chỉ sợ là cố ý bồi dưỡng hắn trở thành người nối nghiệp của tập đoàn.

” Chuyện cậu phải kết hôn, nữ hầu gái nhà cậu có biết không?”

Hạ Tuấn Bình vẻ mặt lại lạnh hơn vài phần: “Cậu không có đáp ứng hôn sự.”

Trác Chí Hàng tuyệt đối không ngoài ý muốn nghe được đáp án này, dù sao nếu anh đã đáp ứng rồi thì hiện tại sẽ không ngồi ở chỗ này uống rượu giải sầu. Hiện tại đã là thời đại nào rồi, làm gì có chuyện cùng người phụ  nữ mình không yêu kết hôn, huống chi bên người anh còn có nữ hầu gái đã theo sát mười năm rồi.

“Mình nghe nói có người hình như đang tính toán cự tuyệt hôn sự, không biết là thật hay là giả?”

Trác Chí Hàng mắt đang nhìn người không được mời từ trước đến nay, là lão Nhị của Hạ gia Hạ Ngươi Bình.

Diện mạo của Hạ Ngươi Bình cùng anh hai có thể nói là hoàn toàn bất đồng, không bằng Hạ Tuấn Bình âm nhu tuấn mỹ kia, hình dáng của anh ta thâm sâu để lộ ra rõ ràng, mang theo điểm khí khái thô lỗ, nói chuyện như bề ngoài của anh ta, dũng cảm lại không câu nệ tiểu tiết.

Hạ Tuấn Bình nâng mắt cùng đứa em cùng cha khác mẹ, không nói gì.

Nếu bị người khác lạnh lẽo trừng mắt liền sợ hãi mà ẩn nấp, như vậy anh sẽ không gọi là Hạ Ngươi Bình.” Cự tuyệt không phải là tương đương với việc buông tha cạnh tranh cho người nối nghiệp, làm gì có người nào ngốc như vậy? Nói thật, rất dễ dàng để lấy được vị trí người nối nghiệp, như vậy sẽ làm em cảm thấy thực sự không thú vị.”

Hạ Tuấn Bình hừ cười: ” Cậu cứ yên tâm đi, tôi sẽ cho cậu bề bộn công việc, tuyệt đối sẽ không thú vị.”

“Anh tốt nhất nói được thì làm được, xuất ra toàn lực, bởi vì chỉ một sơ xuất nhỏ, anh cũng chỉ có thể ngoan ngoãn đi đến công ty con làm chủ quản nho nhỏ.” Hạ Ngươi Bình hơi trào phúng trả lời.

Trác Chí Hàng nhìn Hạ Ngươi Bnh đánh giá. Không hổ là sản phẩm của Hạ thị, vẻ mặt siêu tự tin kia cùng Tuấn Bình cơ hồ giống nhau như đúc, chỉ là cá tình của tiểu tử này vẫn kém nhau một chút, ngữ khí nói chuyện vẫn là giống nhau, vẫn giống như trước kia, hoàn toàn không đem Tuấn bình so với anh sinh ra sớm hơn một tháng trở thành anh cả.

“Hạ Tuấn Bình, tôi nói cho anh biết, vị trí tổng tài tương lai là của tôi, tôi chỉ ngồi vào chỗ của mình thôi.” Hạ Ngươi giọng nói lên cao vô cùng cao ngạo sau khi biểu thị công khai thì xoay người rời đi.

3 thoughts on “Ác lang giường bạn – Chương 1 – Chương 1.2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s