Ác lang giường bạn – Chương 1 – Chương 1.3


Chương 1.3

Edit: gau5555

Beta: vô danh

“Tiểu tử kia vẫn kiêu ngạo càn rỡ như cũ.” Nhưng Hạ Ngươi Bình đích xác có năng lực để cao ngạo, một công ty con của Hạ gia sắp sụp đổ đã được anh ở phía sau chỉnh đốn làm sống lại, công trạng đỏ rực, có đôi khi ngẫm lại, cảm thấy may mắn chính mình là con một, ngộ nhỡ anh làm con trưởng ở Hạ gia, Hạ Tuấn Bình có người em lợi hại như Hạ Ngươi Bình, chỉ sợ anh chỉ có thể đứng ở một bên để gió lạnh thổi đi.

Bất quá tiểu tử kia không phải bắn tiếng đe dọa, mà Hạ bá phụ là một người đàn ông thuộc loại truyền thống, tính tình cứng rắn lại không quan hệ tốt, một khi Tuấn Bình cự tuyệt hôn sự, như vậy rất có thể Hạ bá phụ thật sự sẽ lựa chọn Hạ Ngươi Bình làm người nối nghiệp, quản lý toàn bộ tập đoàn, dù sao chính bản thân bác Hạ cũng không phải là con trưởng.

Anh đã từng gặp qua con gái một của Lý gia Lí Thi Mạn mấy lần, bộ dạng xinh đẹp, nhưng lại không giống với các thiên kim Đại tiểu thư bình thường khác, cưới cô, thời gian hẳn là sẽ rất khó qua đi?

Bởi vì gần như tất cả thiên kim Đại tiểu thư từ nhỏ học không phải đàn dương cầm thì chính là xen, nhưng nghe nói vị Đại tiểu thư này từ nhỏ học chính là Tae Kwon Do, không thủ đạo, cảm giác rất dã man lại rất bạo lực, nghĩ đến tương lai có thể vì lén đi ăn thịt sống, mà về nhà lại bị đánh đến bầm dập mặt mũi, anh không khỏi run run.

Nhưng Tuấn Bình thật sự sẽ đáp ứng đám hỏi sao? Nếu không đáp ứng, chẳng lẽ sẽ phải không duyên cớ đem vị trí tổng tài của tập đoàn tặng cho người con thứ hai Hạ Ngươi Bình sao? Giống như Hạ Ngươi Bình nói, cũng không phải đứa ngốc.

Chính là nếu Tuấn Bình đáp ứng đám hỏi kia, thì Tâm lăng phải làm sao bây giờ?

“Tuấn Bình, cậu tính toán sẽ an bài cho nữ hầu gái của mình như thế nào? Mình nên nói trước với cậu, Lí Thi Mạn tuyệt đối sẽ không có khả năng cho cậu ở bên ngoài dưỡng vợ nhỏ.” Nếu anh không muốn bị đánh phải vào trong bệnh viện.

“Mình không tính toán làm như vậy!” Mặt vẫn bình tĩnh, Hạ Tuấn Bình nghiêm khắc phủ quyết của cách nói bạn tốt.

“Vậy cậu tính toán làm như thế nào? Bỏ rơi nữ hầu gái của cậu?”

Trong lúc bọn họ đang nói chuyện, đã thấy hai người phụ  nữ đi tới mà gián đoạn.

“Trác tiên sinh, đã lâu không thấy, anh còn nhớ tôi không?”

Ở trong giới người mẫu danh tiếng của Dư Uyển Nếu không nhỏ, mang theo em gái Chu Tử An lại đây chào hỏi qua Trác Chí Hàng, mấy tháng trước bọn họ trong một lần gặp nhau ở khai mạc Triển lãm đã quen nhau, bất quá lúc ấy bên người hắn có bạn gái, gần đây nghe nói đã chia tay.

“Đương nhiên nhớ rõ, Dư Uyển Nếu tiểu thư. Không phải nghe nói gần đây cô đang đóng một bộ phim ở Hongkong cùng với đạo diễn điện ảnh?” Trác Chí Càng cười hàn huyên.

Giới nghệ sĩ ở Đài Loan không lớn, có tin tức gì tất cả mọi người sẽ truyền đến truyền đi, dù gì, Dư Uyển Nếu cũng là người mẫu, anh đối cô đương nhiên ấn tượng khắc sâu.

“Vai diễn của tôi đã muốn hơ khô thẻ tre ( đã xong), cuối tuần trước đã trở về Đài Loan, buổi tối hôm nay cùng em gái đi đến đây uống một chén, đúng rồi, đã quên giới thiệu, đây là em gái của tôi Chu Tử An, gần đây nữ diễn viên quảng cáo dầu gội đầu rất thành công kia chính là cô ấy.” Dư uyển Nếu giới thiệu em gái.

Đối với mỹ nữ gợi cảm Trác Chí Hàng luôn luôn không có cách, vì tỏ vẻ lễ phép, anh đành phải đứng lên, bắt tay cùng với người mẫu mới ra đời Chu Tử An.” Xin chào, tôi là Trác Chí Hàng.”

“Xin chào.”

Chu Tử An quay về lấy một chút xinh đẹp cười yếu ớt, sau đó nàng nhìn đến Hạ Tuấn Bình không hề thay đổi tư thế cứ thoải mái uống rượu. Đừng nói đứng lên, anh thậm chí ngay cả ngẩng đầu lên liếc mắt nhìn nàng một cái cũng không có, chẳng lẽ anh không biết các cô là ai chăng?

Nửa giờ sau, cô đi theo Dư Uyển Nếu cùng nhau tiến vào trong quán bar N.T truyền thuyết này nơi hội tụ các nhân vật nổi tiếng lớn nhỏ, cô rất rõ ràng bản thân cùng chị gái đã trở thành tiêu điểm của toàn hội trường, không hề thiếu đàn ông chủ động bắt chuyện với các cô, mà ánh mắt của cô lại bị Hạ Tuấn Bình ngồi ở khu vip hấp dẫn.

Nói thực ra, bộ dạng bề ngoài của anh rất đẹp, nhưng bộ dạng lạnh lùng hời hợt này lại càng hấp dẫn cô, làm cho cô rất muốn làm quen với anh, theo chị gái nói, cô biết anh là đại thiếu gia Hạ Tuấn Bình của Tập đoàn Hạ gia, mặc kệ chị gái nói anh đã có bạn gái cố định, hơn nữa rất khó tiếp cận, có khả năng làm cho mình mất mặt, nhưng anh đối với mị lực của bản thân rất có tự tin.

“Chúng ta đến ngồi bên cạnh đi, mình mời hai mỹ nữ uống một chén.” Trác Chí Hàng biết bạn tốt không có hứng thú” Hái hoa”, hơn nữa tâm tình anh hôm nay không tốt, sợ sẽ khiến cho mỹ nữ bị ảnh hưởng, anh mời hai người ngồi xuống, xem ra anh đêm nay có số hưởng rồi.

Chu Tử An nhìn Hạ Tuấn Bình bày ra khuôn mặt lạnh lùng, không nghĩ phải ý tứ rời khỏi, ngược lại cười meo meo mà hướng vị trí bên cạnh anh ngồi xuống, một đôi bóng quang điện nhìn anh nháy mắt.” Xin chào, tôi gọi là Chu Tử An, có thể làm quen với anh không?”

Thấy anh quay sang nhìn cô, cô nghĩ hắn đã bị vẻ bề ngoài của mình hấp dẫn, kết quả lời anh nói ra, làm cho cô lâm vào chán nản, biểu tình cứng ngắc.

“Tránh ra, vị trí này đã có người.” Hạ Tuấn Bình lạnh lùng nói xong.

Cái gì? Anh lại bảo cô đi ra? Anh thật sự không biết cô là ai chăng? Cho dù không biết cô là ai thì nàng cũng tự tin mình giờ phút này là người phụ nữ đẹp nhất ở N.T này.

Phát hiện ra người phụ nữ bên cạnh vẫn ngồi như trước, mà người phụ nữ nhỏ kia của anh hẳn là tới rồi, bởi vậy anh lại mở miệng đuổi người lần nữa.

“Tôi không có mời cô, tránh ra nhanh lên.”

” Anh!” Tức giận đến nói không ra lời, cô đứng mạnh lên, khuôn mặt xinh đẹp đã đen như gan heo.

Dư Uyển Nếu ở một bên thấy thế, chỉ có thể may mắn rằng người mở miệng không phải là mình, mà Trác Chí Hàng còn lại là bất đắc dĩ lắc đầu. Không nghĩ phải xoa bướm, thì cũng đừng đem những con bướm xinh đẹp này đều đuổi đi chứ, nhất là phải làm như thế nào để thay đổi cục diện không chịu nổi làm cho người ta xấu hổ này?

Lúc này một gã phục vụ nam hướng bọn họ đi tới.

“Thực xin lỗi, Hạ tiên sinh, khách của ngài Vu tiểu thư đã đến đây.”

Phía sau nam phục vụ cao lớn, hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn tú lệ, mặc dù trên mặt đeo kính mắt, nhưng vẫn không giấu được hơi thở ngọt đáng yêu, Hạ Tuấn Bình nhìn thấy khuôn mặt nhỏ nhắn thanh tú kia đang nở nụ cười ngọt ngào, khuôn mặt lạnh lùng cứng rắn không tự giác mà hơi hơi thả lỏng.

Vu Tâm Lăng hoang mang mà nhìn phía trước, ngoài Trác Chí Hàng ra, còn có hai nàng mỹ nữ không biết, hình như là người mẫu, hơn nữa biểu tình của mọi người thoạt nhìn giống như có điểm kỳ quái: “Xảy ra chuyện gì sao?”

Trác Chí Hàng cười trả lời: “Không có việc gì, nào có chuyện gì đâu, em tới vừa đúng lúc.”

“Tới đúng lúc?” Cô không hiểu ý tứ của anh

Chí Hàng cùng Tuấn Bình là bạn bè với nhau cùng đi du học ở nước ngoài, trước đây hàng năm nghỉ đông và nghỉ hè Tuấn Bình trở về Đài Loan tìm cô ngẫu nhiên vị bạn tốt này cũng sẽ đi cùng đến, tính toán ra thì, cô cùng Chí Hàng quen biết cũng rất nhiều năm.

Tuấn Bình có nói qua, gia đình Chí Hàng là mở ngân hàng cùng công ty chứng khoán, về phần là ngân hàng naò cùng công ty chứng khoán nào, cô không nhớ rõ, dù sao cô cũng không có dư thừa tiền để ở ngân hàng hoặc làm đầu tư.

Hạ Tuấn Bình nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn tràn ngập tò mò kia, nói: “Lại đây!” Vu Tâm Lăng nghe lời tiêu sái đi qua. Nghe như mệnh lệnh, nhưng mặc cho ai đều nghe được điều gì thì trong giọng nói hỗn loạn kia có cả cưng chiều, so với vừa mới lạnh lùng đuổi người thì càng ôn nhu mấy trăm lần.

Chu Tử An không nghĩ tới anh lại có thể vì một người phụ nữ dáng vẻ đầy quê mùa mà mặc kệ cô. Cô thấy rõ ràng Hạ Tuấn Bình nhìn thấy người phụ nữ mang mắt kính này, thì trên mặt lộ ra tươi cười, mặc dù rất nhẹ, nàng không biết bản thân rốt cuộc làm sao lại bại bởi một người phụ nữ không chớp mắt như vậy? Nhưng anh đối với cô ôn nhu cũng là thật sự.

“Bạn của các anh đã đến đây, chúng tôi đã quấy rầy.” Dư Uyển Nếu biết nếu không đi xuống, sẽ chỉ làm không khí càng thêm xấu hổ, bởi vậy cô cười cười về phía Trác Chí Hàng gật đầu một cái, chạy lấy người.

5 thoughts on “Ác lang giường bạn – Chương 1 – Chương 1.3

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s