Ác lang giường bạn – Chương 4 – Chương 4.1


Chương 4.1

Edit: gau5555

Beta: vô danh

Buổi tối, Hạ Tuấn Bình tâm tình buồn bực ngồi ở uống rượu N.T.

Tâm tình đã muốn đủ phiền, kết quả vừa mới rời khỏi công ty gọi điện thoại cho người con gái kia, muốn cô đến đây ăn tối cùng anh, cô nói đã có hẹn, đang cùng người khác ăn cơm rồi lập tức tắt di động.

Cô lại còn dám tắt máy?

Vẫn chờ cô gọi điện thoại cho anh, kết quả thủy chung đợi không được, chẳng lẽ cô không có nghe đến chuyện anh kết hôn sao?

Cố tình chủ động gọi điện thoại cho cô lại đụng phải cái đinh mềm mại, một cỗ phiền muốn ở trong lòng anh giống như bình ga vô cớ bốc lửa. Rốt cuộc cô đã đi gặp ai, cùng ai ăn cơm, anh không phải đã nói, khi anh gọi cô phải đến ngay sao? Dám không nghe lời anh nói!

Anh nhìn viên đá trong ly, trong suốt trong sáng, tựa như ánh mắt của cô, thoạt nhìn vô cùng trong sáng không tỳ vết, mà cô trong lúc hoan ái, một đôi mắt to xấu hổ mang bộ dáng khiếp sợ, thường khiến cho anh không khống chế được……

Hạ Tuấn Bình phát hiện khi mình nghĩ đến người con gái nhỏ kia, dục vọng lại bắt đầu, rất muốn đem cô gắt gao ôm vào trong lồng ngực.

Anh luôn nghĩ rằng, cô gái nhỏ họ Vu kia, sẽ không phải là nữ phù thủy chứ, mà anh lại bị trúng độc của cô, hơn nữa còn rất sâu rất sâu.

Anh buồn khổ mà uống rượu. Tối hôm qua anh cũng không đến buổi gặp, bởi vậy sáng sớm hôm nay cha liền đùng đùng nổi giận đến văn phòng của ông, đối với chuyện anh thất lễ, ngoại trừ trách cứ ra, cũng nói rất nặng lời, nếu anh thật sự cự tuyệt hôn sự, như vậy đừng nói không có khả năng làm người thứ kế, mà cũng sẽ không phải con của ông Hạ Chính Đức, bởi vì ông không có đứa con không nghe lời và làm cho ông mất mặt như vậy.

Anh hiểu rõ tính tình của cha, biết cha không phải người hay nói giỡ, có lẽ trước đấy, anh cũng đã biết nếu anh không đáp ứng hôn sự này, kết quả chính là như vậy.

anh cầm lấy di động, lại gọi cho người phụ nữ kia, kết quả vẫn là tắt máy, làm cho anh tức giận muốn ném vỡ điện thoại.

Lúc này có một người phụ nữ đang đi về phía anh, đang muốn mở miệng kêu đối phương cút ngay, thì nhìn rõ ràng người đang đi tới, anh buồn bực hừ một tiếng, lạnh lùng nhìn cô.

“Hạ Tuấn Bình, chỉ có một mình anh sao? Nữ hầu gái trong truyền thuyết của anh đâu?” Lí Thi Mạn hỏi. Với một mái tóc dài đen nhánh, cô từ nhỏ chính là một mỹ nhân bại hoại, bởi vậy cho dù giờ phút này chỉ đeo trang sức trang nhã nhất, thì vẫn là nữ khách nhân đẹp nhất trong quán đêm nay.

“Giống như cô nhìn thấy, nơi này chỉ có mình tôi.” Anh cùng Lí Thi Mạn không tính quen thuộc, chỉ là có chung bạn bè, bởi vậy trong những lần đi sinh nhật có gặp mặt nhau vài lần.

Nhớ rõ khi mới quen cô ta, ánh mắt của cô ta đều nhìn lên trên, một biểu tình không nhìn thấy sự tồn tại của người khác, làm cho anh không khỏi liên tưởng đến nhị lão gia Hạ Ngươi Bình nhà anh, thằng nhóc kia cũng luôn có vẻ mặt này, bộ dạng kia giống nhau như đúc.

” Thật là, người ta muốn đến riêng xem nữ hầu gái trong truyền thuyết của anh, lại chưa có tới, hôm nay tôi không phải đi một chuyến về tay không sao?” vẻ mặt Lí Thi Mạn không hờn giận: “Hạ Tuấn Bình, lập tức call cho nữ hầu gái của anh lại đây.”

Thật sự cái dạn không coi ai ra gì kia cùng với Hạ Ngươi Bình rất giống nhau, ngay cả nói cách nói chuyện đều rất giống! “Nhàm chán!” Anh lạnh nhạt trả lời một câu, sau đó mặt không chút thay đổi tiếp tục uống rượu.

Nếu bị người ta nói nhàm chán, liền yếu thế mang theo mông ẩn đi, như vậy cô sẽ không kêu là Lí Thi Mạn! “Như thế nào, không phải là nữ hầu gái của anh không nghe lời, ạnh gọi cô ta không tới, cho nên mới một mình ngồi ở đây uống rượu giải sầu?”

Hạ Tuấn Bình lạnh lùng liếc cô ta một cái, không nói gì.

“Dùng vẻ mặt này, không phải là bị ta nói trúng chứ?” đôi môi xinh đẹp gợi lên một chút đắc ý cười yếu ớt: “Nữ hầu gái không phải muốn đổi chủ nhân mới chứ? Với lại, dù sao chủ nhân này cũng phải nhanh kết hôn, cô ta chắc là muốn đổi chủ nhân mới.”

Mặc dù không rõ Lí Thi Mạn đứng ở chỗ này nói với anh những lời này để làm cái gì, nhưng cô ta đã nhắc nhở anh một việc, người con gái nhỏ kia không phải bởi vì tin tức anh kết hôn, nên mới không muốn nhìn thấy anh, nên tắt điện thoại đi?

Thật là, nếu không gọi điện hỏi cho rõ ràng, thì ít nhất cũng phải nhận điện thoại!

Vừa nghĩ đến chuyện cô có thể khóc, Hạ Tuấn Bình thấy không thể ngồi được, anh lập tức đứng dậy, quyết định đi đến nhà cô tìm cô, đêm nay anh nhất định phải gặp được cô, ngoại trừ muốn gặp cô ra, anh cũng muốn nói cho cô biết chuyện liên quan đến quan hệ tương lai của bọn họ.

Đề tài này anh chưa từng nói qua với cô, bất quá chưa nói qua không có nghĩa làanh không nghĩ tới, người phụ nữ kia khẳng định sẽ kinh ngạc đến há hốc mồm.

Về phần Lí Thi Mạn nói đổi chủ nhân mới kia, chuyện đó căn bản không có khả năng, mười năm nay, tại trên người cô gái nhỏ kia anh đã hạ bao nhiêu tâm huyết, người ngoài không thể nào hiểu được, anh căn bản là không có khả năng sẽ bỏ cô đi.

Nhìn anh nhanh chóng rời đi, Lí Thi Mạn không vì anh bỏ đi mà tức giận, khuôn mặt xinh đẹp trong suốt kia nở nụ cười tươi tắn, trong đó hiện ra vài phần quỷ quyệt.

Bảo cô phải gả cho Hạ Tuấn Bình? Kính nhờ, cô ngay cả liếc mắt nhìn anh dục vọng đều không có, như thế mà gả được? Nhưng cha của cô bình thường luôn sủng nịnh cô lần này lại rất kiên trì ngoài ý muốn thậm chí uy hiếp sẽ đóng tất cả tài khoản tín dụng của cô lại, cô đành phải nghĩ biện pháp khác.

Tóm lại, cô bây giờ còn không muốn lập gia đình.

Cũng trong thời gian này, bàn tay nhỏ bé của Vu Tâm Lăng cầm di động mà run rẩy, cô không nghĩ tới Hạ Tuấn Bình nhiều ngày không gọi cho cô lại có thể gọi vào lúc này, có lẽ là quá mức khẩn trương, bởi vậy cô chỉ nói hai câu đơn giản liền tắt máy.

Tâm tình của cô rất phức tạp, bởi vì nàng rất sợ anh truy vấn cái gì đó, mà lúc quay về cô sẽ không biết nên trả lời như thế nào, hơn nữa, cô cũng sợ anh gọi điện thoại tới để nói lời chia tay.

Tóm lại, cô còn cần một ít thời gian để điều chỉnh tâm tình của mình, sau đó, cô sẽ chúc phúc cho anh.

“Là bạn của cô gọi điện tới sao? Kỳ thật cô có thể nhận nghe, tôi không có vấn đề gì.”

Lời nói của Củng Phàm làm cho cô phục hồi tinh thần lại, cảm thấy ý tứ thật không tốt, cô thầm nghĩ vì chuyện của mình mà đã quên giờ phút này đang ăn cơm cùng anh ta. Củng phàm chính là đối tượng mà bạn của mẹ giới thiệu đến, mẹ nói, không muốn gây áp lực cho bọn họ, coi như là kết giao bạn bè, bởi vậy người giới thiệu bọn họ cũng không tham dự.

Vừa rồi cô cùng Củng phàm có tự giới thiệu một chút, biết anh ta làm việc trong một tạp chí, là thợ chụp ảnh, trừ bỏ làm ở tạp trí, thì ngày nghỉ anh ta kiêm chức chụp ảnh cho cửa hàng áo cưới, giúp cô dâu chú rể chụp những bộ ảnh cưới thật đẹp, nghe nói là làm công việc này rất thoải mái và thú vị.

3 thoughts on “Ác lang giường bạn – Chương 4 – Chương 4.1

  1. hahahaha * Tem * ju dau la cua ta . thank nang nha . ko bjt la Anh Bjnh khj nhjn thay Tam Lang ngoj an com zoj nguoj dan ong khac . Anh ay se ra sao nhj muon bjt wa dj ah

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s