Ác lang giường bạn – Chương 6 – Chương 6.1


Chương 6.1

Edit: gau5555

Beta: vô danh

Trong tạp chí mới nhất vừa đưa ra thị trường, nhân vật bìa mặt chính là đại thiếu gia Hạ Tuấn Bình của tập đoàn Hạ gia gần đây truyền ra sắp cùng thiên kim của tập đoàn Hoa Long kết hôn, báo đăng không phải anh cùng thê tử chụp ảnh chung, mà là ảnh chụp anh cùng một người đàn ông khác bên đường tranh đoạt một cái cô gái, tiêu đề bài viết là–

Sau lưng vợ chưa cưới, Đại thiếu gia của tập đoàn Hạ gia giận dữ tranh đoạt một tiểu học muội!

Ảnh chụp trên bìa đã đủ kích thích, nhưng nội dung của bài báo lại làm cho Hạ Tuấn Bình tức sùi bọt mép đỏ cả mặt, kỳ thật anh kết giao với tiểu học muội đã mười năm, hai người quan hệ thân mật, mà theo những gì nghe thấy, thì thiên kim của thực phẩm Long Hoa sau khi biết thì thương tâm muốn chết.

Vu Tâm Lăng sau khi tan sở thì nhận được điện thoại của mẹ, muốn cô hôm nay về nhà sớm một chút nói là có chuyện phải nói cùng cô, tuy rằng cảm thấy kỳ quái, nhưng cô cũng không có nghĩ nhiều, bởi lúc cô về đến nhà, còn chưa có mở miệng, đã thấy mẹ cầm trên tay một tờ tạp chí từ trên sô pha đứng lên, sắc mặt từ trước nay chưa từng nghiêm khắc, cô thực sự bị dọa chết.

“Lăng Lăng, người con gái trong ảnh này có phải là con không?”

Trương Anh Tuyết luôn luôn không xem tạp chí linh tinh, nếu không phải các đồng nghiệp trong nhà ăn rảnh rỗi vào buổi trưa thảo luận vù vù về tạp chí, thì bà cũng sẽ không ngắm trộm liếc mắt một cái, lúc này vừa thấy, bà thiếu chút nữa thì té xỉu.

Cho dù mặt cô gái trong ảnh chụp đều đã được xử lý, nhưng bà liếc mắt một cái vẫn nhận ra cô gái trong đấy là con mình, lại càng không nói đến địa điểm của ảnh chụp là dưới sân nhà bà.

Vu Tâm Lăng không hiểu mẹ đang nói cái gì, cô cúi đầu nhìn tạp chí, nhìn thấy bìa mặt cùng tiêu đề, thì kinh ngạc dừng ngay tại chỗ.

Đây là nàng cùng Tuấn còn có Củng Phàm, vì sao lại có ảnh chụp này? Làm thế nào lại bị đăng trên mặt bìa? Tiêu đề còn nói cô là tiểu học muội của Tuấn, nói như vậy, là đã tiến hành điều tra qua cô ,mẹ cũng biết chuyện của Tuấn cùng cô?

“Lăng lăng, người này thật sự là con?” Nhìn thấy biểu tình kinh ngạc của con gái, Trương Anh Tuyết vừa sợ vừa giận.

“Con……” Vu Tâm Lăng không biết nên giiar thích cùng mẹ như thế nào.

“Lần trước con nói mình đã có người thích, nhưng không thể ở cùng một chỗ, chính là chỉ Hạ Tuấn Bình sao? Mà con biết rõ nó phải kết hôn, mà vẫn muốn cùng anh ta ở cùng một chỗ, trên trang bìa viết quan hệ của hai đứa rất thân mật, là thân mật thế nào?” Trương Anh Tuyết kinh ngạc con gái đã cùng Hạ Tuấn Bình ở một chỗ đến mười năm, nhưng vẫn gạt bà.

Nhìn thấy mẹ đang tức giận, Vu Tâm Lăng rất khó khăn nói: “Mẹ, thực xin lỗi……”

“Lăng lăng, con thực sự làm mẹ rất thất vọng, mẹ vẫn nghĩ con là đứa con gái ngoan ngoãn, chính miệng con không phải đã đáp ứng mẹ không làm người thứ ba đi phá hoại gia đình nhà người ta sao?” Trương Anh Tuyết tức giận như vậy là có nguyên nhân.

Cả ngày, không chỉ đồng nghiệp, mà ngay cả khách hàng cũng có người nói đến chuyện này, bà nghe thấy người ta nói, cô gái trên ảnh chụp thực ngốc, người ta sẽ phải kết hôn, lại còn muốn đi làm người thứ ba, có lẽ là muốn tiền rồi, dù sao ở cùng một chỗ nhiều năm như vậy, cũng không thể tiền mất tật mang; còn có người nói, đàn ông hiện tại tranh đoạt, chỉ sợ chính là đùa giỡn, tin tưởng rất nhanh sẽ chán……

Bà càng nghe càng thấy khổ sở, con gái bảo bối của bà vì cái gì lại bị nói thành như vậy, tuy rằng muốn giải thích cùng mọi người con gái của bà ngoan như thế nào, nhưng bà cũng không thể nói với mọi người kỳ thật cô gái kia chính là con gái của mình

Vu Tâm Lăng gấp đến độ hốc mắt đều đỏ: “Mẹ, sự tình không phải như vậy, con không phải là người ngoài, con cùng Tuấn đã quen biết từ lâu.”

“Cho dù như vậy, nó sẽ phải kết hôn, không phải sao?” Trương Anh Tuyết thật sự không chịu được, “Những năm gần đây, mỗi lần con nói đến nhà Nhã Viện, kỳ thật là đến chỗ của nó, đúng không?”

“Mẹ, thực xin lỗi, con không phải cố ý muốn gạt mẹ.” Vu Tâm Lăng khóc. Có lẽ ngay từ đầu cô không nên nói dối mẹ, vài lần cô cũng rất muốn cùng mẹ nói chuyện, nhưng trước kia cũng không nói gì, đến sau này cô càng lại không biết nói như thế nào.

Hơn nữa cô cũng sợ mẹ sẽ khó chấp nhận được mối quan hệ đã mười năm của cô và Tuấn.

Chính là, cô thật sự không muốn làm cho bà phải khổ sở, càng không biết sẽ bị người chụp được ảnh, còn rơi vào trong tay của bà……

Trương Anh Tuyết hít một hơi thật sâu: “Nó phải kết hôn, con còn muốn ở bên nó sao?”

“Con……”

“Lăng lăng, đáp ứng mẹ, từ nay về sau sẽ không cùng Hạ Tuấn Bình lui tới nữa, con có thể đáp ứng mẹ không?” Bà không cần con gái bị nói những lời khó nghe như vậy, bà phải bắt con gái cùng Hạ Tuấn Bình hoàn toàn cắt đứt quan hệ.

Vu Tâm Lăng nghẹn ngào: “Mẹ, thực xin lỗi, chính là con rất thích anh ấy, rất muốn cùng anh ấy ở một chỗ.”

Trương Anh Tuyết nhìn ra được tình cảm của con gái đối với Hạ Tuấn Bình rất sâu đậm, nhưng dù có thích thế nào, anh ta sẽ phải kết hôn: “Con nói mình thích nó, nhưng nó thì sao? Nó có thích con sao? Nếu nó thích con, lại sao lại đi lấy người khác, Lăng Lăng, con hãy nghe lời mẹ, lập tức cùng nó chia tay.”

Vu Tâm Lăng cúi thấp xuống khóc: “Mẹ, mẹ hãy để cho con suy nghĩ.”

“Còn muốn nghĩ cái gì!”

Có lẽ việc này đã sâu quá mức rồi, hơn nữa con gái lại không chịu đáp ứng chia tay, Trương Anh Tuyết nhất thời huyết áp lên cao, ngất đi.

“Mẹ!”

Nhìn thấy mẹ mình té xỉu, Vu Tâm Lăng sợ hãi, lập tức gọi điện thoại kêu xe cứu thương, cũng gọi luôn cho bạn tốt Đinh Nhã Viện.

Bảy giờ tối, Hạ Tuấn Bình từ Hongkong bay về Đài Loan, vừa mới đi từ đường riêng vào trong văn phòng, lập tức đã bị cha gọi điện kêu vào văn phòng, anh đại khái biết cha muốn nói gì, ở Hongkong, anh đã biết được chuyện trên cuốn tạp chí

“Việc này rất kỳ cục!” Hạ Chính Đức nổi giận đùng đùng, đem tạp chí này vứt lên trước mặt anh: “anh có biết cả ngày hôm nay có bao nhiêu phóng viên gọi điện thoại tới hỏi, lại có bao nhiêu phóng viên canh ở dưới lầu không?”

Hạ Tuấn Bình cúi đầu nhìn trang bìa của tạp chí, kỳ thật lời bài báo viết bên trong, anh đã kêu thư kí fax qua cho anh xem, xem ra đối phương đã mất công đi điều tra.

Anh không nghĩ tới sẽ có một đội chó săn đi theo chụp anh, bởi vì anhluôn luôn rất bận rộn, hơn nữa lại không làm chuyện gì xấu, có lẽ là do chuyện hôn sự gần đây cùng Lý gia, chuyện rất khoa trương, bởi vậy anh bắt đầu bị đám chó săn theo chân.

Cô gái nhỏ kia cũng biết chuyện về bài báo này sao? Cả ngày hôm nay anh bề bộn nhiều việc không gọi cho cô được, hơn nữa anh muốn gặp cô để nói sau.

“Tuấn Bình, anh hãy lập tức cùng nữ hầu gái của anh chia tay đi!”

“Cái gì?” Anh kinh ngạc nhìn cha.

“Vốn ta còn tính toán cho anh đem cô ta vào làm vợ hai, nhưng hiện tại chuyện xấu đã loạn lớn lên như thế, ngay cả Lí lão đều tự mình gọi điện thoại tới hỏi, không chỉ là ông ta, ngay cả ta này mặt Trương lão này cũng bị anh làm cho mất hết, cái gì mà bên đường tranh đoạt một người phụ nữ, Tuấn Bình, điểm này cũng không giống với tác phong của anh.”

Cái này chính xác không phải tác phong của anh, nhưng lúc này anh rất tức giận, có chút không khống chế được.

One thought on “Ác lang giường bạn – Chương 6 – Chương 6.1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s