Ác lang giường bạn – Chương 9 – Chương 9.1


Chương 9.1

Edit: gau5555

Beta: vô danh

Sau khi được Trương Tuyết Anh cho phép, Hạ Tuấn Bình rời khỏi Vu gia, đi ô-tô về nhà.

Anh nguyên bản tính toán chờ công tác đều chuyển giao cho tốt, sẽ báo cáo cho cha biết quyết định của anh, nhưng nếu hiện tại sự tình đã ầm ĩ như thế, thì anh liền trực tiếp về nhà, đem sự tình để giải quyết, dù sao công việc anh đã an bài đều không sai biệt lắm.

Giống như  anh đoán, cha đã biết chuyện anh muốn cùng Vu Tâm Lăng kết hôn, giận không thể át.

“Đây chính là quyết định của anh sao?”

“Đúng, trừ bỏ cô ấy, con sẽ không lấy nữ nhân khác.”

Hạ Chính Đức làm thế nào cũng không nghĩ đến, đứa con cả lại có thể vì một người phụ nữ mà đối nghịch với ông. Nếu đây là lựa chọn của anh thì tình cha con của bọn họ cũng có làm gì đâu.

“Mày không hề là con của ta, mày lập tức rời khỏi đây, còn nữa, công ty mày cũng dừng lại ngày, ta sẽ tìm người tiếp được công việc của mày, từ nay về sau mày cùng Hạ gia sẽ không có quan hệ gì!” Rống giận đuổi đứa con đi ra ngoài. Cho dù đứa con này có vĩ đại như thế nào, nhưng vì một người phụ nữ mà không cần hết thảy, ông muốn đứa con này cũng không có ích.

“Con đã biết.” Hạ Tuấn Bình sắc mặt vô cùng bình tĩnh, bởi vì anh đã sớm làm tốt để chuẩn bị rời đi: “Con đây đi rồi, mọi người hãy bảo trọng.” Anh hướng mẹ khom người chào thật sâu, cất bước sẽ rời đi.

“Tuấn bình, chờ một chút!” Từ lúc đầu đều không có nói chuyện Giản Tư Phương gọi con trai lại, sau đó quay đầu nhìn chồng: “Ba đứa nhỏ, tôi có lời muốn nói với ông.”

“Cái gì cũng không có ích, mặc kệ bà có cầu xin thế nào, đều không thể thay đổi quyết định của tôi.” Thái độ của Hạ Chính Đức cường ngạnh.

“Tôi biết, với ông làm vợ chồng hơn ba mươi năm, tính tình của ông không phải tôi không biết, ông chừng nào thì mới nghe tôi nói?” Cho dù không tôn trọng bà, nhưng bà không thể để cho ông ta đối xử với con trai như vậy: “Tôi không nghĩ tới ông lại đem con trai mình trở thành  hàng hóa để buôn bán, ông làm tôi quá thất vọng rồi.”

“Bà đang nói cái gì? Không hiểu thì đừng nên nói.”

“Tôi muốn ông hãy nghe tôi nói rõ ràng một lần, tôi muốn ly hôn.”

Nghe được vợ đưa ra ly hôn, Hạ Chính Đức đầu tiên là kinh ngạc, sau đó mặt cương nghiêm: “Bà cho là dùng ly hôn làm uy hiếp, tôi sẽ thay đổi quyết định của mình sao? Tôi nói cho bà biết, không có khả năng.”

“Mẹ, không cần làm việc này, không cần làm như vậy.” Hạ Tuấn Bình khuyên, anh cũng không muốn mẹ vì anh mà làm ra tình trạng này, bởi vì anh đã quyết định muốn bỏ đi.

“Tuấn Bình, mẹ không phải vì con.” Giản Tư Phương đối với con trai khẽ mỉm cười: “Trước đây ở nhà bà ngoại, mẹ đã phải nghe lời ông bà, sau khi gả đi, lại nghe lời cha con, cho nên lần này con hãy để cho mẹ có quyết định của chính mình.”

Thấy mẹ ôn nhu mỉm cười, Hạ Tuấn Bình đã hiểu, bởi vậy anh không thèm nói lại.

“Bà không cần náo loạn, uy hiếp của bà đối với tôi vô ích.” Hạ Chính Đức cho rằng vợ chính là đang giận dữ, căn bản việc không đáng lo.

“Ông sai lầm rồi, tôi tức giận ông đem con trai trở thành hàng hóa buôn bán, nhưng không vì thề là tôi làm như vậy đâu? Tôi thật sự muốn ly hôn với ông.” Trong giọng nói ôn nhu có kiên định, bà thật là muốn ly hôn, hoàn toàn cùng uy hiếp không có vấn đề gì.

Hơn phân nửa cuộc đời bà đều sống không thoải mái, có lẽ là bởi vì hành động của đứa con theo đuổi hạnh phúc của chính mình, làm cho bà xem rất cảm động, vì vậy mới có dũng khí. Nửa đời trước bà vẫn nghe lời người đàn ông này, hiện tại, bà quyết định làm chính mình, muốn cuộc sống của chính mình, ít nhất không cần giống sống khó chịu giống như nhà giam.

“Bà, người phụ nữ này, tôi xem bà sống ở trong nhà quá nhàm chán, không có việc gì tìm việc làm!” Ly hôn, đều đã bao nhiêu tuổi, hiện tại mới ầm ĩ ly hôn, nói ra đi không bị người cười chết mới là lạ.

Cho tới bây giờ, ông vẫn chỉ biết kêu bà là người phụ nữ này, mà chưa bao giờ gọi qua tên của bà.

Ông chưa bao giờ tôn trọng quyền làm chủ của bà, làm cho bà càng thêm kiên định phải rời khỏi nhà này, rời đi khỏi người đàn ông này!

“Tôi là nói sự thật, tôi quyết định cùng con trai cùng nhau rời đi.”

“Bà đứng có ồn áo quá mức, bà không sợ người ngoài chế giễu sao?”

Nói đến đây, trong quan niệm của người đàn ông này, mặt mũi so với vợ con còn quan trọng hơn: “Tôi đã quyết định, ngày mai ông mời Phương luật sư đến đây đi!” Phương luật sư là công ty luật hàng đầu.

“Bà thật sự muốn ly hôn?” Thấy vợ cố ý ly hôn, làm cho Hạ Chính Đức thật sự nổi giận

“Đúng.”

“Tôi đây hiện tại nói cho bà biết, là bà chủ động yêu cầu ly hôn, cho nên chi phí phụng dưỡng một đồng tôi cũng không cho bà, nhà ở cùng xe cũng là giống nhau.”

“Vật sở hữu ở nói này tôi cũng không muốn.” Từ trước kia bà đã muốn rời đi, nhưng không có dũng khí, hiện tại đều muốn rời đi, bà cung không muốn mang bất cứ đồ gì đi: “Còn có, ông không nên giả vờ bố thí, thời điểm cha tôi qua đời cũng để lại không ít tiền, cũng có nhà ở, cho nên tiền của ông tôi cũng không cần.”

Thẳng đến giờ khắc này, Hạ Chính Đức mới hiểu được vợ ông thật sự muốn ly hôn, mà không phải đang giận dỗi.

Ông thật sự không hiểu, vì cái gì mà người vợ luôn luôn đứng ở phía sau lại đột nhiên muốn ly hôn? Khẳng định có quan hệ đến chuyện ông đuổi con trai đi, nhưng ông tuyệt đối sẽ không nhượng bộ: “Được, mặc kệ bà là không phải uy hiếp, bà đã cố ý ly hôn, như vậy chúng ta liền ly hôn.”

Hạ Tuấn Bình như thế nào cũng không nghĩ tới mẹ lại có sức lực nói như thế, cuối cùng lại biến thành như vậy, nhưng nhìn thấy trên mặt nữ nhân giống như là thoát ly gông xiềng thoải mái ý cười, hắn biết bà là thật muốn rời đi.

Từ nhỏ lớn lên tại gia đình phức tạp này, anh biết mẹ đã chịu rất nhiều ủy khuất, song có lẽ hết thảy đều phải chấm dứt, tương lai, mẹ có thể vì bản thân mà sống thoải mái, tự so sống cuộc sống của mình.

Vào buổi sáng ngày nghỉ, Hạ Tuấn Bình mang theo mẹ, đi tới Vu gia, chính thức giới thiệu cha mẹ hai bên quen biết nhau.

Trương Anh Tuyết pha trà, còn chuẩn bị một ít điểm tâm. Vốn định là muốn đến nhà hàng gặp mặt, cảm giác sẽ tốt hơn ,thế nhưng bà lại quyết định mời họ về nhà, chính là hy vọng làm cho mẹ của Hạ Tuấn Bình biết gia cảnh của bà, đây là cuộc sống của bà.

Lăng lăng là con gái duy nhất của bà, hơn mười năm qua, bà đều vì nàng mà sống, bà đương nhiên hi vọng sau khi con gái kết hôn xong sẽ không chịu ủy khuất gì, bà nghĩ tới, nếu đối phương ghét bỏ gia cảnh của nhà bà, thì bà sẽ không đồng ý cho hai đứa kết hôn.

“Bà thông gia, trà này thật sự uống rất ngon.” Nếu bọn nhỏ đã muốn quyết định phải kết hôn, Giản Tư Phương liền trực tiếp xưng hô đối phương là bà thông gia, như vậy sẽ cảm giác không có khoảng cách.

“Cám ơn.” Trương Anh Tuyết cười, cảm thấy tảng đá lớn trong lòng buông xuống.

Tuấn Bình thoạt nhìn mẹ vô cùng ôn nhu, từ lúc vừa vào cửa liền thân thiết cầm tay bà, hơn nữa trong mắt của bà, nhìn không thấy một tia hèn mọn đánh giá hoàn cảnh của mình, bà ta thậm chí còn khen ngợi bà pha trà ngon, xem ra đứa nhỏ Lăng Lăng này có mẹ chồng vô cùng tốt

Bà thực nguyện ý đem Lăng Lăng giao cho bọn họ.

“Đúng rồi, bà thông gia, tôi nghĩ hắn bà đã biết tôi cùng chồng mới ly hôn không lâu.” Giản Tư  Phương chủ động đưa ra, sợ về phía gia đình Vu Tâm Lăng sẽ có hiểu lầm.

“Có phải bởi vì hai đứa nhỏ này muốn kết hôn, mới biến thành như vậy hay không?” Phía trước nghe Lăng Lăng nói cha mẹ Tuấn Bình ầm ĩ chuyện ly hôn, bà vẫn rất để ý, bởi vì không biết có phải vì muốn kết hôn với Lăng Lăng mà ầm ĩ làm cho vợ chồng nhà người ta ly hôn hay không, tuy rằng Tuấn Bình cũng nói qua với bà là không phải, nhưng ai biết được?

“Tôi biết rằng bà thông gia sẽ nghĩ như vậy, kỳ thật, trước kia tôi đã muốn ly hôn.” Đây là bà thiệt tình mà nói: “Cho tới nay, trong nhà kia tôi không hề có địa vị gì đáng nói, nhưng vì Tuấn Bình, nên tôi vẫn nhẫn nại, lúc này đây thấy đứa con theo đuổi hạnh phúc của chính mình, làm cho tôi có thêm dũng khí, mới quyết định cùng chồng ly hôn, về sau tôi muốn sống cuộc sống của mình.”

3 thoughts on “Ác lang giường bạn – Chương 9 – Chương 9.1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s