Bà mối vương phi – Chương 10 – Chương 10.4


Chương 10.4

Edit: gau5555

Beta: meott

Thân thể to lớn ngang bướng, bởi vì tức giận cùng dũng khí mà run run, “Thỉnh mẫu thân thứ con bất hiếu! Vũ nhi mất đi đứa nhỏ là vì con, còn có con yêu nàng, hơn tất cả mọi thứ trên thế gian này, con tuyệt đối không thể dứt bỏ nàng. Về phần liệt tổ liệt tông, sau trăm tuổi, ta sẽ hướng bọn họ bồi tội.”

Dừng lại một chút, hắn nói: “Ta sẽ để cho Đông Lam đưa người trở về thái ấp, người về tại Thanh châu dưỡng lão đi, từ nay về sau không được bước ra khỏi Nghi vương phủ ở Thanh Châu một bước.”

“Ngươi dám giam lỏng ta!”

“Thỉnh mẫu thân tự trọng.” Hắn lãnh khốc xoay người.

“Ha ha ha!” Lão Vương phi đột nhiên phát ra tiếng cười khủng bố, dùng thanh âm oán độc nói: “Cái nữ nhân kia đã từng tuyên thệ, nàng đã vi phạm lời thề, cho nên nàng sẽ phải bỏ mạng, ta đã chờ ngày nào đó, ngày nào đó có lẽ chính là hôm nay.”

“Ngươi đã muốn điên rồi, Đông Lam, đưa người đi trở về Thanh Châu.”

“Tuân mệnh.”

“Nàng sẽ không chết tử tế được, không chết tử tế được a!”

Mang theo âm thanh nguyền rủa rống to, giống như đến từ U Minh. Thuần Vu Thiên Hải nhất thời cả người toát ra mồ hôi lạnh.

Vũ nhi! Nhớ tới người đang ở trong nhà chờ hắn, ngực đột nhiên co rụt lại, nhanh chóng trở về Hưng Khánh cung.

Trong lúc đi như bay, trong đầu hắn hiện lên vô số ý niệm đáng sợ trong đầu.

Hắn còn kịp sao?

Gió gào thét thổi qua hai má hắn, thời gian giống như hỗn loạn, hắn đã không phân biệt rõ đây là bốn năm trước kia, hay là hiện tại.

Một lòng treo cao, vì nữ nhân yêu thương mà xao động không ổn định.

Phóng ngựa ra khỏi cung thành, trở lại Hưng Khánh cung, chỉ nghe đến tiếng quát to ngày xưa.

Trên trán một chuỗi mồ hôi lạnh tích lạc, hắn giục ngựa vào cung, chỉ thấy thị vệ chộp lấy đao đang hướng tới Bách Hoa lâu.

Sắc trời dần dần chuyển ám, không khí buộc chặt.

“Mau, có người lẻn tiến vào.”

“Mọi người cẩn thận.”

“Bọn họ hướng về phía Vương phi đi.”

Đoạt qua một thanh đao bên người một vị thị vệ, Thuần Vu Thiên Hải đi đầu chạy qua cầu đá đi thông đến Bách Hoa lâu.

Trước Bách Hoa lâu một đoàn hỗn loạn.

Thị vệ tới trước đứng chật trên cầu, nhưng không ai dám đụng.

Chỉ thấy người trong vòng, Cô Sương tay chảy máu nhanh chóng bảo vệ Liên phu nhân đang ngất xỉu, tay trái giơ lên cao, đối với một đám hắc y nhân phóng ra ánh sáng màu vàng.

Sát thủ mặt che hắc y, xem ra đều là võ lâm cao thủ, đối mặt với kim quang này, vị trí toàn bộ bị rối loạn.

Có ánh sáng bắn ra, đánh vào cây cổ thụ to trước Bách Hoa lâu, cây đại thụ nhất thời bốc lên khói đen, thân cây xuất hiện một lỗ thủng to.

“Tha mạng a, thần tiên tha mạng.” Hành tẩu giang hồ mấy năm nhóm sát thủ chưa từng gặp qua thần công này. Bọn họ nhận nhiều bạc của lão Vương phi, vốn tưởng rằng giết một nữ nhân trói gà không chặt thật dễ dàng, kết quả là lật thuyền trong mương.

“Hừ! Đều quỳ xuống cho ta.”

“Quỳ, chúng ta quỳ.”

Tình thế đã bị Cô Sương khống chế được. Mà sắp xếp điều khiển đám người, Thuần Vu Thiên Hải lúc này đầu đầy mồ hôi chạy tới trước mặt nàng.

“Người đâu, đem những người này quăng vào trong thiên lao cho ta.” Hắn cắn răng ra lệnh, quay người hung hăng ôm lấy Cô Sương, cả người đều đang run động. “Ta chưa có tới trễ, chưa có tới trễ.” Đệ nhất anh hùng thiếu chút nữa cũng bị hù chết.

Đột nhiên tới ôm chặt làm nàng hoang mang, nhưng rất nhanh hiểu được tâm sự của hắn.

“Thiên Hải, thiếp không có việc gì, vì chàng thiếp cũng sẽ bảo vệ mình thật tốt. Chuyện như vậy sẽ không xảy ra nữa, sẽ không.”

“Cô Sương, ta không thể lại mất đi nàng.”

“Thiếp vĩnh viễn đều ở trong này, Thiên Hải, vĩnh viễn.”

Trước mặt mọi người, hắn hung hăng hôn nàng, còn cùng nàng ở trong Bách Hoa lâu đóng cửa ba ngày, chờ khi nàng tái xuất hiện ở trước mặt mọi người thì cũng không dám ngẩng đầu nhìn người.

Ở cửa khẩu Ngọc Môn, một tòa hồ tiên miếu mới tinh, khánh thành trong tiếng một chuỗi pháo. Cột làm bằng Thanh hồng, ô đá dựng đấu củng*, Ngọc Thạch được rải thành bậc thang, cùng nhau tạo thành ba tòa điện phủ cao lớn. Ngoài phòng, trong viện, thực sự rất nhiều cây tùng bách, cũng coi như một không khí trang nghiêm yên lặng.

*Đấu củng: là một loại thiết kế đặc biệt của kiến trúc Trung Hoa bao gồm những thanh ngang từ trụ cột chìa ra gọi là củng và những thanh trụ kê hình vuông chèn giữa các củng gọi là đấu

Ngoài chính điện ở giữa thờ phụng hồ tiên, có bảy, tám nô bộc mặc quần áo màu tương cùng sáu tiểu hài tử. Sáu tiểu hài tử, ba con trai ba con gái, mỗi người đều có ánh mắt ngập nước xinh đẹp, cô gái ở giữa nhỏ tuổi nhất, hai gò má còn béo đô đô, làm người khác nhịn không được muốn động thủ véo véo một cái.

Nam hài đều mặc quần áo màu xanh đậm, bọn họ tóc đều buộc và dùng màu sắc dây lưng giống nhau như đúc, ba nữ tử, lớn một chút, cùng là mười tuổi, nhỏ một chút cũng là bảy tuổi, đều mặc quần áo màu hồng, khuôn mặt càng non nớt mềm mại.

“Hừ, các ngươi đều đứng xa bổn thiếu gia một chút.” Một nam hài vóc dáng cao nhất kiêu ngạo để hai tay ra sau, cách đệ muội hắn rất xa.

Cái tiểu hài tử khác đều lườm hắn một cái, đứng lên vọt đến dựa vào một bên rào chắn, còn sót lại cô gái nhỏ tuổi nhất, tựa vào bên người hắn. Ba năm nay thỉnh thoảng vị đại ca này sẽ phát tác một chút, bọn họ đã thành thói quen.

“Bổn thiếu gia là con cháu của hoàng tộc Thế Tông, cho làm con thừa tự để cho cha làm trưởng tử, với các ngươi những tiểu hài tử được thu dưỡng này không……”

Không đợi hắn nói xong, một nắm bùn ẩm ướt nện ở trên má phải của hắn. Hắn thật muốn khóc nha. Bọn họ cũng không biết, bởi vì trong người của hắn có huyết thống của hoàng tộc Lý thị mới làm cho gia tộc Thuần Vu không có tuyệt hậu, nếu không có hắn, Thuần Vu thị còn không biết phải chết bao nhiêu người, đám đệ đệ muội muội này làm sao có ngày này. Ai! Lũ tiểu tử vong ân phụ nghĩa kia.

4 thoughts on “Bà mối vương phi – Chương 10 – Chương 10.4

  1. the la nha nang da Hoan them 1 bo nua roy . mo tjec an mung dj nao . * ban phao hoa , tung hoa tung bong * ma da ngap nha nang chua nhj . hjnh nhu la ta tung qua nhjeu thy faj hjhjhjhj . ta xjn * Temmmmm *

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s