Sao lại lên nhầm giường – Chương 11: Cố tình gây sự- Chương 11.2


Chương 11.2

Edit: Tú

“Đại lão gia dám làm dám chịu, là ta chọc giận ngươi hay cũng là ngươi chọc  trước ? !”.

Tiểu Tam vẫn là cái tiểu hài tử mười lăm, bắt gặp hai bên đều nhìn chằm chằm tức giận, song phương thế tới rào rạt sợ tới mức đều nước tiểu quần ra mau, thân thể run run  mãnh liệt xua tay.

“Ta, ta gì cũng chưa nói, Nại……. Nại Gia Bảo không cần không phân tốt xấu, bắt đầu liền đổ oan ta…”

“Ngươi! Ngươi cái rùa rụt đầu, đồ vương bát đản!” Nại Gia Bảo vừa nghe Tiểu Tam lật mặt, này thật đúng là lật ngược phải trái tức giận đến đầu ngón tay run run.

“Câm miệng Nại Gia Bảo!” Hà Vân Chích vô tâm không để ý tới ai đúng ai sai, nhưng Nại Gia Bảo sớm đã không có  hình tượng tốt gì trong lòng, nay khôngchịu thừa nhận lỗi đã muốn vượt qua giới hạn siêu việt chịu đựng của hắn. Hà Văn Chích buông Nại Gia Bảo, túm lấy cánh tay đông cứng của nàng hướng đường cũ mà đi.

Nại Gia Bảo loay hoay cử động trên không, lòng bàn chân đá lung tung lại bị túm, vừa tức giận lại vừa ủy khuất rớt xuống nước mắt:

“Ngươi oan uổng ta! Buông tay, buông tay ………ngươi này không đầu óc, ngu xuẩn —— ”

Hà Vân Chích ngón tay cử động càng nhanh, hắn không nghĩ sẽ cùng người chó điên cắn loạn lý luận.

=================================

 

” Thả ta đi ra ngoài —— Hà Vân Chích ngươi cái tên tiểu nhân ngàn đao ——” Nại Gia Bảo dùng sức lay động nhà tù, rống giọng cùng chửi rủa thanh âm truyền khắp toàn   không gian  lao ngục.

Lao đầu đã từ trong tiếng mắng của Nại Gia Bảo theo ra mới biết được thân thể của nàng, hắn bắt gặp Hà Vân Chích mắt lạnh lẽo một bộ lửa giận khó nén, chỉ phải nhỏ giọng khuyên giải an ủi nói, ” Bộ khoái, nữ nhân không nghe lời liền đánh, này, không tất yếu xem ra động khí như vậy đi? …”

Hà Vân Chích vốn cũng có chút do dự, nhưng nghe đến Nại Gia Bảo chửi rủa càng ngày càng khó nghe, thật sự không thể tiếp tục nhẫn nại.

Hắn đột nhiên lộ ra con ngươi lãnh cực điểm, bộ dáng chân thật đáng tin, lao đầu ngầm hiểu không hề đáp lời.

“Hà Vân Chích ngươi cái tên dâm tặc nên mới bị xem ra —— tai họa,  con gái đàng hoàng nên khảm đầu ——” Nại Gia Bảo tức giận đến đến muốn bốc khói trên đỉnh đầu, chưa thấy qua người nào như vậy, không thông tình hiểu lý, không nói hai lời đem nàng ném vào đại lao, mặc dù là thê tử  của hắn cũng không thể như vậy nhục nhã đi? !

“Cô nương, ngươi nghỉ ngơi một chút được không? Kêu phá yết hầu cũng không có người quản ngươi” . Vị lão giả ngồi xổm bên cạnh nhà tù tình tình tốt hảo hảo khuyên bảo nói.

“Ta là bị oan uổng  —— đã chết cũng là  hồn ma quỷ oan ức ——” Nại Gia Bảo đúng lý hợp tình đáp lại.

“Ha ha, nơi này ai từng tiến vào mọi người đều nói chính mình oan uổng, không tin ngươi nghe một chút…”

Nại Gia Bảo nhất thời nghe bốn phương tám hướng trong nhà tù  truyền vọng ra thanh âm cao thấp la lên, oan uổng a… Ta oan uổng a…

“…” Nại Gia Bảo giận sôi lên, đặt mông ngồi ở trên đống cỏ khô, ta chính là, chính là bị oan uổng, xem ra vẫn phải gọi là cái chó má phu quân !

‘Xèo xèo’ một hàng Lão Thử trước mắt  theo Nại Gia Bảo đi ra, bay nhanh chạy qua, nàng định rồi nhất thuận, nhất thời đứng lên điên cuồng chạy loạn thét chói tai, “A a a —— đại Lão Thử  tấn công chiếm vô đông thôn  —— cứu mạng a —— cứu mạng a —— “.

“Câm miệng —— có Lão Thử thịt ăn, ngươi còn không cười trộm? ! ——” Bốn phía xung quanh vang vang thanh âm theo phía kêu lại đến, còn có một vài tù phạm mắt thèm nuốt nuốt nước miếng.

“…” Nại Gia Bảo lập tức bị ép bách đến nỗi nuốt lời nói vào trong, nàng không sợ trời không sợ đất chỉ sợ lão Thử, giờ phút này sợ hãi rụt rè ôm lấy thanh gỗ cửa ngục yên lặng rơi lệ, ai muốn ăn thịt Lão Thử  a,  món ăn mặn này đánh chết nàng cũng không ăn!

Nại Gia Bảo như tượng đá  vẫn không nhúc nhích, đứng ở tại chỗ nhìn xung quanh hướng cửa lao ngục, đều đi qua đi lại đã một canh giờ, Hà Vân Chích quả thực không phải hù dọa nàng. Nàng bất lực hai mắt nhìn qua cơm trưa trong bát, so với thức ăn dành cho trư còn ghê tởm, này dâm tặc nhẫn tâm! Trách không được trước đó cấp nàng ăn thịt nướng, tựa như tử hình chờ nàng phía trước, biết sẽ chịu cảnh ăn phải thức ăn giống khuông giống dạng này nha, thì ra sớm có tâm đem nàng vào đây rồi, không biết chờ ai tể a!

Lao đầu không nói một lời, tiêu sái đến trước người Nại Gia Bảo đánh giá, bộ khoái sai nhân đặc thù chiếu cố không công đạo, lại không phân phó cấp nàng chuẩn bị điểm  đồ ăn tốt, không khỏi buồn bực, “Ngươi nha đầu kia nhìn qua ôn nhu yếu đuối, lại động đem bộ khoái nhà mình sinh khí thành như vậy a?”

“Lao đầu bá bá, ngươi kêu Hà Vân Chích cho ta đi ra ngoài đi, ta biết sai rồi” Nại Gia Bảo nghỉ ngơi không đến hai canh giờ đã hoàn toàn hỏng mất, trong nhà giam vừa ẩm ướt lại có mùi hôi tanh, thêm nữa lão Thử đầy đất chạy, khí thế kiêu ngạo ương ngạnh của nàng đã sớm bị địa phương âm lãnh này đánh cho hồn phi phách tán, chỉ cần có nhân tâm địa tốt thả nàng đi ra ngoài, nàng tình nguyện thừa nhận là lỗi của chính mình nha.

“Không được a, nha đầu, bộ khoái hiện tại còn đang nổi nóng, chờ hắn nguôi giận ta ở giúp ngươi nói nha” lao đầu thói quen bốc lên ngón tay, này thu thập ý tứ là  ‘ lấy tiền đến a’ .

“Ta không có tiền “.

Nại Gia Bảo bất lực gục đầu xuống, rốt cục lĩnh ngộ một cái đạo lý, nàng cùng Hà Vân Chích cứng đối cứng tuyệt đối không có kết cục tốt a.

Lao đầu làm cười một tiếng, này thủ thế dùng là thói quen,  đã quên nữ tử  trước mắt đều không phải là tù phạm chân chính, xấu hổ cười:

“Ha ha, xem ta thật là hồ đồ a, không phải  ý tứ kia, chính  là ta sẽ tận lực giúp ngươi nói chuyện a”.

”  Làm phiền lao ngài lo lắng…”

Nại Gia Bảo từ khi sinh ra đến nay đây là lần đầu tiên chân thành nói một câu cảm tạ, cư nhiên là đúng lao đầu nói .

2 thoughts on “Sao lại lên nhầm giường – Chương 11: Cố tình gây sự- Chương 11.2

  1. Pingback: Sao lại lên nhầm giường chương 11.2 | Hội những thiên thần 6 cánh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s