Càng độc càng ngọt ngào – Tiết tử


Tiết tử

Edit: Kally

“ Xú tiểu tử, mau cút lại đây!” Nam nhân trên khuôn mặt tuấn dật có một chút vặn vẹo, hơn nữa mất cả buổi sáng lại vẫn thủy chung không tìm thấy bóng người, nay lại xuất hiện với một thân bẩn đen  khi tiểu nam hài đùa giỡn thoải mái từ trong bùn lăn lộn  xong, rốt cục nhịn không được nữa hổn hển rống giận, bộ dáng kia dường như hận không thể đem tiểu nam hài bóp chết vậy.

Ngoáy lỗ tay, nằm ăn vạ dưới đất, lấy khuôn mặt tức chết người không đền mạng cười hi hi ha ha quả quyết cự tuyệt.

“ Không, muốn!” Hay nói giỡn, cùng ông ta trở về khổ hình kế tiếp, không chết cũng bị lột da, chỉ có đứa ngốc mới nghe lời. Hắn tự nhận là trời sinh thông minh, không lý nào lại làm những việc chờ chết của đứa ngốc.

“ Không cần!”Namnhân ngữ khí nhẹ nhàng, trong mắt lại lóe ra nguy hiểm, ngay cả tay áo cũng lặng lẽ vén lên trên.

Dù sao cũng chỉ là một đứa trẻ mười tuổi, còn không có lõi đời đến biết được trong mắt nam nhân nổi bão, vẫn như cũ tự đắc lăn qua lăn lại trong bùn đất, rất giống cách làm của heo con.

“ Dám đối với cha ngươi nói không cần!”Namtử hét to, lấy tốc độ sét đánh không kịp bưng tai phi thân về phía trước, một phen túm lấy nam hài, bắt đầu mắng chửi xối xả không dứt.

“ Ta rốt cuộc làm chuyện gì thiếu đạo đức, mà lại sinh ra ngươi hỗn tiểu tử này! chính là muốn ngươi về tắm rửa một cái, ngươi trốn cái gì trốn? lại chạy trốn tới đây làm con heo! Uổng phí cho mẹ ngươi sinh ngươi ngày thường môi hồng răng trắng, bộ dạng tốt đẹp. Nhìn một cái, ngươi như thế nào đạp hư? Này đầu cổ mặt mày toàn là bùn đất đen đúa, thiên tài mới nhìn ra được ngươi là một con người, chứ không phải heo………?”

Chính là vừa mắng lên, cũng không nghe thấy rõ giọng trẻ con nhại theo, kỳ quái nhìn khuôn mặt nhỏ bé vô tội, ý định vừa chuyển, đè nén cơn tức, ngữ khí cũng nhẹ nhàng hơn.

“ Xem thân ngươi dơ bẩn này, trở về tắm rửa vừa lúc. Yên tâm, cha của ngươi đã sớm chuẩn bị tốt mọi thứ, hô to một tiếng là có bồn tắm lớn đợi ngươi đâu!” Ô…..Trên đời này rốt cuộc tìm không ra người “ Hiếu tử” (ý ở đây là thương con) như ông vậy, thật là làm cho người ta cảm động a!

“ Tắm bồn? Oa …….. Con không cần a!” Dính đầy nước bùn khiến người ta không nhìn rõ lắm biểu tình, nhưng theo nguyên bản bướng bỉnh linh động mắt to giờ lại tràn đầy hoảng sợ, còn có thê lương tiếng kêu rên, không khó nhìn ra nam hài kháng cự.

“ Không cần?”Namtử nghe vậy lâm vào chán nản, ba chân bốn cẳng đem thân hình nho nhỏ giãy dụa vặn vẹo kèm lại hai bên, hận không thể nổi bão một trận  “ Ngươi cho rằng những năm gần đây ta ăn no rồi rảnh rỗi hả, mỗi ngày đuổi theo ngươi tắm bồn là chơi vui sao? Cha ngươi không phải là vì mạng nhỏ tương lai của ngươi mà suy nghĩ, muốn thừa dịp hiện tại giúp ngươi đề phòng chút, ngày sau còn có chút bản lĩnh để sử dụng. Ngươi, tiểu tử này, không cám ơn cũng liền thôi, còn dám cự tuyệt ta?”

Nghĩ đến đây, đầy bụng ủy khuất không chỗ nói, không khỏi vì bản thân mà đổ một phen đồng tình lệ. Ô…… Rốt cuộc ông đã tạo cái gì nghiệt, vì sao có hai đứa con, đường nhân duyên đều gập ghềnh, sai lầm như thế!

“ Oa, cha, cha khóc cái gì nha?” Tiểu nam hài oa oa kêu to, da gà đều nổi đầy ra.

Người cha này của hắn a, theo từ lúc hắn có trí nhớ đến nay liền hỡ một chút thì nhìn hắn thở ngắn than dài, ngay sau đó liền ôm chặt hắn khóc rống ra nước mắt, còn nghĩ rằng chính mình đã sớm thành thói quen, không nghĩ tới….. Chậc, vẫn là cha công lực thâm hậu, hắn vẫn không chống lại được một chiêu này a!

“ Ô, linh hồn nhỏ bé a, cha luyến tiếc mà…..” Nhớ tới một quẻ mười năm trước, tim của ông liền đau đớn thế nào!

Ô ……… Vì sao nữ tử có nhân duyên với con lại là cái cô nương có khả năng độc sát chồng đâu? Ô, …. Con của ông không phải là tướng đoản mệnh, lão thiên gia làm chi nối dây tơ hồng kỳ quái như thế? Ông trời quỷ này là cùng Nguyệt gia của bọn họ đối nghịch sao? Đầu tiên là cho nữ nhi có một tướng công mang mệnh tu phật sau, giờ lại cho nhi tử có một độc phu nương tử, rốt cuộc thì muốn hại Nguyệt gia đến bao lâu a?

Ô , ô……….ông trời bất nhân, mù mắt a!

Nghĩ đến nỗi đau, nam nhân không khỏi kích động ôm lấy ái nhi, lực đạo to lớn cơ hồ làm cho người ta nghĩ đến thân hình nho nhỏ bị ôm trong ngực cơ hồ bị siết thành hai đoạn.

Xong rồi! Tiểu nam hài phiên cái xem thường, biết cha bệnh cũ lại tái phát, cái này cũng chỉ tùy ông ấy ép buộc.

Đang lúc tiểu nam hài nhận mệnh chấp nhận bị cha chà đạp, nam tử tay ôm ái nhi, dưới chân bước đi chưa từng ngừng lại, vài người lên xuống, đã đến chỗ hoa viên chứa đầy kỳ hoa dị thảo,ngay chỗ góc vườn là một bồn tắm đầy hơi nước, dưới bồn là một phần củi bị lửa mãnh liệt thiêu đốt, bên trong còn tràn đầy dược thủy nóng bỏng còn nổi lên bọt nước, điều này chứng minh dược thủy đã bị đun thật nóng.

Bỗng dưng “ Bùm” một tiếng, nam tử như bị điên, thừa dịp con không chú ý, lấy tốc độ sét đánh không kịp bưng tai, nhẫn tâm đem tiểu nam hài quăng vào trong dược thủy sôi trào.

Mắt thấy tiểu nam hài sẽ chết bỏ mạng, sắp sửa có một nồi canh thịt người sẽ ra lò ……….

“ Oa, nóng quá!” Bén nhọn, âm thanh trẻ con lớn đến dường như muốn rách màng nhĩ vang lên, tiểu nam hài oa oa kêu sợ hãi, thế nhưng bị dược thủy nóng hừng hực bỏng, vẫn còn tinh lực quơ tay quơ chân ở trong bồn tắm, cố gắng nhô đầu ra tìm đường sống trong chỗ chết.

Tựa hồ đã sớm hiểu rõ hành vi của nam hài, nam tử một chưởng đem đầu của thân hình nho nhỏ áp xuống bồn dược thủy, một tay kia thì không ngừng niệp kỳ trân dược thảo quanh mình bỏ vào bồn lớn, cuồn cuộn không dứt thảy vào trong dược thủy……

Mắt thấy chính mình trốn không thoát khổ hình, tiểu nam hài rốt cục nhận mệnh ngoan ngoãn ngồi xếp bằng vận công, trong lòng tràn đầy nghi ngờ “ Cha, con không phải là con ruột của cha a?”

Hỗn tiểu tử này nói vô lương tâm gì đó? Không đi soi gương mà nhìn gương mặt tuấn tú thanh thoát của hắn  là nhờ tổng hợp tinh hoa tốt đẹp của ông và thê tử yêu dấu mà ra.

“ Ngươi là ở khe suối nhặt về!” Ông tức giận quát mắng.

“ Con chỉ biết” Như là sự thật chân tướng rốt cục tra ra manh mối, tiểu nam hài bắt đầu hối hận. “ Liền bởi vì con không phải là con ruột của cha, cho nên cha mới mỗi ngày làm nhục con, dùng nước nóng làm bỏng chết con, nếu không phải con phúc lớn mạng lớn, chống lại tra tấn của cha,  đã sớm đi gặp Diêm vương lão gia……”

Bốp!

“ Cha, cha lại đánh con! Con muốn tìm mẹ cáo trạng đây!” Ôm đầu bi thương kêu, thanh âm non nớt trẻ con oai oái lên án.

“ Đi a!” Gân xanh ẩn hiện, nam tử nghiến răng nghiến lợi “ Nếu ngươi không phải con ta, ta đã không thèm để ý ngươi ngày sau có thể bị cô nương cùng ngươi có nhân duyên độc hại. Mỗi ngày hao tổn tinh thần chuẩn bị thứ mà người khác cầu cả đời còn cầu không được dược thủy cho ngươi cường thân kiện thể, không nghĩ tới còn bị gán ghép tội danh làm nhục nữa…..” Càng nghĩ càng vì chính mình cảm thấy không đáng giá a!

Oa! Mười năm như một ngày “ Bói toán truyền kỳ” Vừa muốn lấy nghề gia truyền nhắc đi nhắc lại một lần! Ngoáy ngoáy lỗ tai, không nghĩ lại tiếp tục nghe nội dung thuộc làu  đó, tiểu nam hài vội vàng ngắt lời.

“ Cha a! quẻ bói ngài bói có đúng không a!” Không thể nói phụ thân hắn ‘ Thần y toán tiên’ học nghệ không tinh, lung tung bốc một quẻ cho hắn, liền nhận định sau này hắn sẽ bị cái nữ nhân độc hại.

“ Dám hoài nghi bản lĩnh của cha ngươi!” Một chưởng thật mạnh quát về  hướng cái ót nho nhỏ, đánh cho đầu của tiểu nam hài cơ hồ bị ngập trong dược thủy. “ Dù sao ngươi nhớ kỹ cho ta, ngày sau nhớ đem trái tim của thê tử tương lai lừa đến tay, nếu không ngươi ngồi chờ độc sát vong thân đi, đừng trách ta không cảnh cáo ngươi!” Haiz, ông cũng không có muốn người đầu bạc tiễn người đầu xanh a!

Lại ăn một chưởng, tiểu nam hài càng nghĩ càng tức giận. Nếu không phải cái  mạc danh kỳ diệu, nói cái gì cùng hắn có nhân duyên nữ tử, hắn cũng sẽ không từ bé liền bị hãm hại, mỗi ngày như là một khối thịt heo thượng đẳng bị đem đi hầm nấu.

Thật không hiểu nữ nhân kia là cái thứ gì? Có người độc ác đến độc chết tướng công tương lai sao? Được, nếu nàng bất nhân thì cũng đừng trách hắn bất nghĩa….

Âm thầm, tâm hồn mười  tuổi nho nhỏ hạ một cái quyết định.

“ Cha, bản lĩnh hạ độc của cha có mạnh không?”

“ Cũng coi như có thể, hỏi cái này  làm cái gì?” Những người học y đều phải đối với độc vật có hiểu biết nhất định, thậm chí so người dùng độc càng phải nắm rõ độc tính của độc vật, như thế mới có thể giúp bệnh nhân giải độc , đúng bệnh hốt thuốc. Huống chi, y thuật của ông siêu phàm, chế độc, tinh luyện độc dược đối với ông cũng không phải là việc khó, chính là cuộc đời này, ông cũng lười nghiên cứu ra thủ pháp hạ độc. Bất quá, sao tâm tư của tiểu tử này lại chuyển đến chỗ này? Hay là lại đang có  mưu ma chước quỷ gì nữa?

Kỳ quái xem xét con liếc mắt một cái, ông khó hiểu chống cằm trầm tư. 

“ Con quyết định!” Thật là một âm điệu dõng dạc.

“ Quyết định gì?” Không có hứng thú lắm đáp lời lắm,  trong tay vẫn không ngừng quăng đủ loại kiểu dáng dược liệu quý hiếm vào bồn tắm.

“ Cha,  con quyết đinh học hết bản lĩnh của  cha, sau đó trở thành thiên hạ đệ nhất cao thủ sử dụng độc”

“ Nga? Kia thực chúc mừng ngươi! Sau đó đâu?” Tiểu tử này quyết tâm là kiên định, cho dù hắn không muốn học, làm lão tử cũng phải cứng rắn đem một thân tuyệt học nhét vào cái đầu trống trơn của hắn! Bất quá hỗn tiểu tử này làm gì muốn trở thành cao thủ dùng độc? Làm một vị thần y cho người đời kính ngưỡng không phải uy phong hơn sao?

“ Sau đó, con muốn đem cái kẻ mạc danh kỳ diệu kia muốn độc chết con độc chết trước. Cha, ngài cũng không cần phải lo lắng đến lúc lìa đời không có  người  để tang, cái này kêu là “ Tiên hạ thủ vi cường”.

Xem! Hắn thật hiếu thuận a, thật muốn vì sự thông minh cơ trí của mình vỗ tay trầm trồ khen ngợi.

“ Ngươi,…. Ngươi……ngươi nói vô nghĩa cái gì?”Namtử trợn tròn mắt. Tiểu tử này có biết được chính mình đang nói cái gì sao? Hắn tính trước khi mình bị độc chết trước, độc chết nương tử tương lai của chính mình?

“ Cha, lòng con đã quyết ý, ngài đừng khuyên con nữa!” Thật thận trọng gật gật đầu, gương mặt trẻ con nhưng lại tràn ngập thần thái kiên quyết không thể cứu vãn, có vẻ đột ngột mà buồn cười.

“ Ta nói con a, chỉ cần con cướp được trái tim của nương tử tương lai, nó liền luyến tiếc độc chết ngươi, mọi chuyện cũng không đến mức tệ như vậy…….” Khuôn mặt tươi cười đầy nước miếng, ý đồ đả động chân tình, ngăn cơn sóng dữ! Ông cũng không muốn vì bảo toàn con mà lại không có con dâu a!

“ Người không vì mình, trời tru đất diệt!” Tiểu nam hài không chút nào bị đả động. Không có đạo lý chỉ có hắn bị hạ độc, nếu muốn độc, vậy thì cũng nhau độc, xem ai sẽ bị độc  chết trước!

“ Ngươi….. ngươi”Namtử cứng họng, sợ tới mức không nói  gì được nữa!

Ô ….. Ông rốt cuộc sinh như thế nào  ra quái  thai như vậy? Đột nhiên trong  đầu hiện lên hình ảnh con và con dâu hai người tàn sát lẫn nhau, dọa ông nhất thời đổ ra một phen mồ hôi lạnh……

“ Ha…. Ha” Nghĩ ra biện pháp giải quyết thủ phạm khiến hắn những năm gần đây chịu nhiều cực khổ, tiểu nam hài mừng rỡ mặt mày hớn hở…..

“ Oa……. Cha, ngài khóc cái  gì?”

“ Ô……. Con, cha cũng muốn có con dâu mà……”

“ Vậy ý của ngài là muốn con ngài chết oan uổng nha!” Hừ, chỉ biết hắn không phải con ruột của cha,  cha đối xử với tỷ tỷ đã xuất giá có vẻ tốt hơn.

“ Cha không phải có ý tứ này……”

“ Vậy cha có ý tứ gì……?” 

8 thoughts on “Càng độc càng ngọt ngào – Tiết tử

    • Nang yen tam, ta khong po bo nao het. Da choj thj faj choj toj cug, cho du lieu mag gja cug rag lam tr cho xog. Thjen ha chj con 1 chuog la xog ruj

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s