Nha hoàn không chịu gả – Tiết tử


Tiết tử

Ediy: Kally

“ Hạo ca ca, chàng nói có phải hay không đã đến lúc?” Nữ tử hé ra kiều nghiên mỹ mạo dung hợp cùng với thành thục phong vận mỉm cười  nói, khi nàng thình lình nói ra một câu như vậy làm cho nam nhân ôn hòa, nhã nhặn ở bên cạnh trong mắt lộ ra vẻ mê hoặc.

“ Là cái gì thời điểm?”Namtử có tiếng nói dễ nghe như gió xuân ấm áp hỏi, phi thường không ngại học hỏi kẻ dưới.

Tà nghễ liếc hắn một cái, nữ tử hờn dỗi “ Đương nhiên là hôn sự của con chúng ta a! Tinh Hồn hai năm trước đã cưới mĩ thiếu nữ xinh đẹp, con của chúng ta vẫn độc thân như trước, bản sự quải cô nương này, hắn vẫn nên hướng Tinh Hồn học tập thêm, học tập”

“ Con cháu có phúc  của con cháu, đợi duyên phận của hắn đến đây, dù có muốn trốn cũng trốn không xong, chúng ta làm cha mẹ người ta, cũng đừng buộc hắn”. Biết ái thê gần đây nhất thường hay ở bên tai con nhắc đi nhắc lại, hắn phi thường có tình thương của cha giúp con cầu tình.

“ Y con của chúng ta trương vạn băng hàn mặt người gặp người sợ kia, có  cô nương nhà ai dám tiếp cận hắn nha? Dù cho có nhân duyên cũng bị hắn làm cho đông cứng……” Khẽ hừ một tiếng, nữ tử nhíu mày, dừng lại, vỗ vỗ trán thì thào tự nói. “ Không được, không được! Thiếp bốc cái quẻ xem, tính coi nhân duyên của hắn như thế nào….” Cằn nhằn liên miên xong, tay nhỏ bé liền cầm đến mai rùa chuyên dụng lắc vài cái, lập tức đem tiền cổ đổ lên mặt bàn.

“ Thế nào?” Kiến thức qua thuật bói toán gia truyền lợi hại của ái thê, nam tử tò mò hỏi.

“ Hạo ca ca….” Vừa thấy quẻ tượng, nữ tử hướng đến luôn luôn cười dài  tiếu nhan lại thoáng chốc nhăn thành một đoàn, khổ đến độ có  thể vắt ra nước.

“ Quẻ này biểu hiện ra cái gì tai họa sao?” Nghĩ đến nàng xem ra cái gì tai ương, nam tử cảm thấy nhảy dựng, cũng bắt đầu  nổi lên lo lắng.

“ Qủa thật là tai họa a!” Vẻ mặt cầu xin, nàng vạn thần bi thiết “ Con chúng ta thực khả năng cưới không được lão bà a!” Ô…… chẳng lẽNamgia muốn tuyệt hậu.

“ Sao lại nói những lời này?” Trong lòng run sợ nhỏ giọng hỏi.

“ Con chàng năm nay  quả thật là hồng loan tinh động! Thế nhưng cô nương hắn thích, người ta không chịu gả cho hắn a! Đã nói trương thối mặt của hắn kia, không có một cô nương nào dám tiếp cận, cái này  bị làm cho ta nói trúng rồi…” Thê lương bi ai chỉ trích con không phải “ Hai người chúng ta cũng đâu có cái loại này vạn năm hàn băng mặt, rốt cuộc là hắn giống ai  a?….”

“ Ách…..”Namtử không nói gì, không dám nói ra con  cực kỳ giống với đang cùng mẫu thân của hắn du sơn ngoạn thủy ở bên ngoài, là của hắn thân cha. ( Anh này giống ông nội rồi, có vạn băng hàn mặt_khốc ca).

3 thoughts on “Nha hoàn không chịu gả – Tiết tử

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s