Ra tường ký – Chương 70 – Chương 70.2


Chương 70.2 : Động Phòng

Edit: Linhxu

Beta: ss Vi Tiểu Bảo

“Oa a, Cổ đại nhân, ngươi thật sự là thật to gan a cư nhiên dám cùng quỷ giao thủ.”

Cổ Vưu Chấn quát: “Ngươi thật sự là quỷ ta còn có thể đánh lên người ngươi như vậy? Ngươi đừng nghĩ giả thần giả quỷ để dọa ta! Hôm nay ta nhất định sẽ không bỏ qua ngươi!”

“Vậy ngươi không nghĩ tới mạng sống của tiểu giai nhân nhà ngươi? Ta đã cho nàng ăn độc dược không mùi không vị, nếu ngươi đánh chết ta nàng cũng sẽ không sống được!” Hàn Thượng cái khó ló cái khôn rống ra một câu.

“Cái gì?” Cổ Vưu Chấn quả thực phi thường cố kỵ, cố gắng thu quyền lại: “Rốt cuộc ngươi muốn thế nào?”

Hàn Thượng trong lòng toát mồ hôi lạnh, nụ cười trên mặt lại dị thường sáng lạn: “Ngươi nói xem? Các ngươi đã làm gì sau lưng ta, đừng cho là ta không biết.”

Cổ Vưu Chấn trầm mặc trong chốc lát, mới nói: “Cho dù chúng ta làm cái gì đến bây giờ ngươi mới xuất hiện,là đang có rắp tâm gì? Huống chi ngươi vốn không phải đã chết sao? Ngươi đừng nói với ta ngươi chết đi sống lại.”

“Chết đi sống lại cũng có thể nói như vậy. Kỳ thật, sau khi ta chết bỗng nhiên có một ngày ở trong quan tài tỉnh lại. Ta liền mạng kêu khiến binh lính gác lăng bị kinh động. Bọn họ mở lăng mộ ra ta liền đi ra như vậy. Đến khi đi ra ta mới phát hiện đã là mấy năm sau, cũng mới phát hiện các ngươi đã làm chuyện lén lút sau lưng ta, còn sinh ra một tiểu nghiệt chủng. Ngươi nói ta không tìm các ngươi tính sổ thì ta còn là nam nhân sao?”

Cổ Vưu Chấn cau mày: “Ngươi không cần bịa ra mấy chuyện xưa gạt người, ta sẽ không tin ngươi. Bất quá cho dù ngươi muốn tìm người tính sổ cũng không nên tới tìm Liễu Liễu, nếu ngươi có bản lĩnh phải tìm ta mới phải! Làm ra chuyện bỉ ổi đối với một nữ nhân tay không tấc sắt chẳng lẽ ngươi không cảm thấy xấu hổ sao?”

“Ta làm thì sao? Tuyệt đối không cảm thấy xấu hổ a! Ta cũng chỉ là muốn cho ngươi nếm thử tư vị ngày đó ngươi cho ta nếm mà thôi! Thế nào, Cổ đại nhân, tư vị vợ ngoại tình như thế nào a?”

Mặt Cổ Vưu Chấn tâm tình bất định, hắn cúi đầu khiến cho người ta không thấy rõ hắn đang suy nghĩ cái gì. Hàn Thượng đang muốn tiếp tục trách móc hắn vài câu, hắn lại bỗng nhiên ngẩng đầu, thản nhiên nói: “Cho dù ngươi đã làm gì Liễu Liễu cũng vẫn là Liễu Liễu, căn bản vẫn không có gì thay đổi.”

Hàn Thượng cũng cúi đầu, mất một lúc lâu sau Cổ Vưu Chấn mới nghe thấy hắn cư nhiên đang thấp giọng bật cười.

“Ngươi cười cái gì?”

Hàn Thượng ngẩng đầu lên khuôn mặt tươi cười phi thường sáng lạn: “Ta thật sự là khâm phục ngươi, Cổ đại nhân ngươi thật là có tình có nghĩa khiến ta cũng thấy ngượng ngùng đã khó xử cho ngươi. Ai, tình ý của ngươi với nàng cho dù ta thành quỷ cũng sẽ cảm động. Tốt lắm, tốt lắm, nàng, ta trả lại cho ngươi.”

Cổ Vưu Chấn không nghĩ tới hắn mất công như vậy, gây ra náo động lớn như vậy cư nhiên cư nói quên đi rất nhẹ nhàng.

“Ngươi nói thật?”

Hàn Thượng đã lắc mình một cái đến cửa sơn động: “Ta còn có việc phải làm cũng không có thời gian ở đây đùa giỡn với các ngươi. Dù sao ta cũng đã trả thù ngươi, về sau chúng ta không oán không cừu. Như vậy, Cổ đại nhân không hẹn gặp lại!”

“Chậm đã! Giải dược đâu?”

Đôi mắt đào hoa của Hàn Thượng lại lóe ra: “Ngươi nói cái gì? Giải dược gì?”

Cổ Vưu Chấn ngẩn ra, bất quá cũng hiểu được biết vừa rồi là hắn phô trương thanh thế.

Hàn Thượng rất nhanh lắc mình ra khỏi sơn động, lại chỉ nghe thấy một tiếng nổ, một tảng đá lớn rơi xuống vừa vặn bịt kín sơn động.

Cổ Vưu Chấn lòng thầm trong lòng nhưng cũng biết đây là Hàn Thượng cố ý gây nên. Bất quá cũng may bọn Ngọc Trúc đều ở bên ngoài cách đó không xa, hẳn sẽ rất nhanh đến cứu bọn họ đi ra ngoài.

Hắn phi thân bước đến bên giường đá, ôm lấy Cận Liễu Liễu: “Liễu Liễu, Liễu Liễu, tỉnh tỉnh!”

Cận Liễu Liễu bị hắn ấn vào nhân trung, cuối cùng từ từ tỉnh lại, đập vào mắt thấy người bên cạnh là Cổ Vưu Chấn, nàng “Oa” một tiếng khóc lớn lên. Cổ Vưu Chấn rất đau lòng vội vàng dỗ nàng.

Cận Liễu Liễu khóc đủ mới nhớ ra chuyện gì đó nâng khuôn mặt nhỏ nhắn khóc đến sưng húp lên, nói: “Hàn Thượng, Hàn Thượng hình như không chết.”

Cho dù nàng hồ đồ, nhưng vừa rồi Hàn Thượng sờ soạng nàng như vậy, nàng rõ ràng cảm giác được nhiệt độ cơ thể hắn, sau khi tỉnh lại nghĩ kỹ một chút liền cảm thấy kỳ quái, quỷ sẽ có nhiệt độ sao? Chuyện này thật kỳ lạ.

Cổ Vưu Chấn gật gật đầu: “Đúng vậy, hắn không chết. Ai, đều là ta hại nàng không bảo hộ nàng thật tốt làm hại nàng gặp chuyện kinh hoàng. Bất quá nàng yên tâm mặc kệ nàng đã xảy ra cái gì, nàng đều là nương tử ta thương yêu nhất.”

“Chàng cho rằng… Ta đã xảy ra chuyện gì?” Cận Liễu Liễu mở to hai mắt, nhìn hắn.

Trong mắt Cổ Vưu Chấn hiện lên một tia thống khổ: “Liễu Liễu, thực xin lỗi khiến nàng trải qua chuyện này, ai, thật sự là cho dù ta bị thiên đao vạn quả cũng không thể tha thứ cho bản thân…”

“Chàng nghĩ rằng ta bị hắn…?” Cận Liễu Liễu dùng sức lắc đầu: “Không có, không có, hắn chỉ cởi quần áo của ta, không làm gì hết.”

“Cái gì?”

“Ta không lừa gạt chàng, thật sự.”

Cổ Vưu Chấn cười nói: “Mặc kệ là thế nào đều tốt, chỉ cần nàng không sao là được. Ta chỉ sợ nàng sẽ khó chịu nàng sẽ bị sợ hãi. Cái khác, ta đều không thèm để ý.”

Cận Liễu Liễu nín khóc mỉm cười: “Đúng là ta suýt bị dọa chết, hiện tại lại cảm thấy cao hứng.”

“Không sợ, đã không có việc gì.”

“Hắn đâu?”

“Đi rồi, lúc gần đi không biết đã làm cái gì, dùng một tảng đá lớn chặn cửa động lại.”

“Chúng ta phải làm sao bây giờ? Chẳng phải là ra không được sao?”

“Thủ hạ của ta đều đang ở phụ cận, yên tâm đi.”

Cận Liễu Liễu gật gật đầu thoáng yên tâm, bỗng nhiên lại nói: “Vì sao, vì sao hắn không chết chứ? Ngày đó ta đã tận mắt hắn chết.”

Cổ Vưu Chấn nói: “Ta cũng đoán không được ảo diệu trong đó, bất quá mặc kệ đến tột hắn đã xảy ra chuyện gì, về sau ta sẽ không để cho hắn tiếp cận nàng nữa. Nàng yên tâm đi.”

Cận Liễu Liễu buồn bã nói: “Chỉ cần hắn không phải quỷ, ta an tâm.”

Cổ Vưu Chấn nở nụ cười: “Không nghĩ tới nàng sợ quỷ như vậy, kỳ thật đáng sợ nhất cũng không phải là quỷ, là người.”

“Ta không biết cái gì nhân gian hiểm ác, ta chỉ biết là quỷ trong tối khiến cho người ta sợ hãi.” Cận Liễu Liễu nói.

Cổ Vưu Chấn áp trán vào thái dương nàng: “Đứa ngốc, nào có ban ngày ban mặt lại có quỷ đâu?”

“Ân, ta bắt đầu cũng thấy kỳ quái , bất quá ta là người cuối cùng nhìn thấy hắn đi, cho nên mới tin tưởng vững chắc hắn là quỷ. Đến tận khi ta phát hiện hắn có nhiệt độ ta mới cảm thấy kỳ quái.”

Thân thể Cổ Vưu Chấn cứng lại: “Hắn chạm vào nàng ?”

Cận Liễu Liễu chần chờ một lát, nói: “Có chạm vào, bất quá chỉ là huých một chút mà thôi.”

“Mặc kệ hắn chạm vào đâu, sau khi trở về ta đều phải dùng nước ấm tẩy sạch nàng từ đầu đến chân. Cái người kia toàn thân đều lộ ra tà khí, không tốt, không tốt!”

Tinh thần Cận Liễu Liễu vẫn chưa hoàn toàn khôi phục, chỉ có thể mềm nhẹ tựa vào trong lòng hắn cười vài tiếng. Cổ Vưu Chấn nói: “Dù sao nhất thời nửa khắc chúng ta cũng ra không được, nàng nằm xuống ngủ một lát đi.”

Cận Liễu Liễu nghe lời nằm xuống bên cạnh, đầu vừa đặt xuống đã nhảy lên: “Có cái gì đó!”

“Ân?” Cổ Vưu Chấn thân thủ sờ vào chỗ nàng vừa ngả đầu xuống, giữa đám tơ lụa mềm mại có một phong thơ.

Mở ra thấy quả nhiên là hàn thượng lưu lại .

“Cổ huynh, Liễu Liễu, nhị vị kết lương duyên, ngô cảm thấy rất an ủi, tiếc rằng có chút không cam lòng, cố ý lập ra kế này xem là một việc trừng phạt nhỏ xin đừng trách móc. Tảng đá chặn cửa kia nặng ngàn cân, trước bình minh không thể đẩy ra. Trong động có dấu nến hoa rượu ngon, ngô biến cái động này thành phòng hoa chúc, cung chúc nhị vị bách niên giai lão, con cháu đầy nhà. Vân mỗ tự.”(cách xưng hô khiêm tốn-chữ)

“Vân mỗ?” Sau khi xem xong Cổ Vưu Chấn dở khóc dở cười ngạc nhiên nói.

Lúc này Cận Liễu Liễu mới nói ra chuyện Hàn Thượng từng là Vân Thượng Phi đương nhiên che giấu chuyện nàng từng thân mật với hắn.

“Nguyên lai là như vậy. Điện hạ này cũng thật hồ nháo vây chúng ta ở nơi đây.”

“Không biết có thể trở về kịp giờ lành làm lễ hay không.” Cận Liễu Liễu có chút lo lắng.

Cổ Vưu Chấn lại cười nói: “Yên tâm đi, ta nghĩ bình minh nhất định sẽ trở ra được.”

“Nếu là thật thì tốt, cũng không biết hắn có thể lại tiếp tục trêu chọc chúng ta hay không.”

Cổ Vưu Chấn trầm ngâm một lúc lâu, nói: “Ta nghĩ hẳn là sẽ không, hắn trêu chọc coi như vậy là đủ rồi sớm nên cảm thấy mỹ mãn .”

“Nga.”

“Đừng lo lắng, bên ngoài có nhiều người như vậy chẳng lẽ còn không cứu hai người chúng ta ra sao?”

“Ân.” Cuối cùng Cận Liễu Liễu cũng nở nụ cười.

Cổ Vưu Chấn thấy nàng cười ngọt ngào, y phục mặc trên người lại mỏng manh, một thân băng cơ ngọc cốt nằm ở trong lòng hắn, khiến hắn không khỏi rung động: “Liễu Liễu a, nếu Hàn Thượng đã tặng cho chúng ta một phần đại lễ lớn như vậy nếu chúng ta không tận hưởng thì sẽ thật có lỗi với hắn.”

Cận Liễu Liễu chưa hiểu: “Cái gì?”

“Nàng xem hắn tặng riêng lễ ‘Động phòng’ như vậy nếu chúng ta không động phòng thì không phải là cô phụ hảo ý của hắn sao?”

Lúc này Cận Liễu Liễu mới hiểu được, chỉ thấy hai mắt hắn sáng lên, khóe miệng hàm chứa nụ cười gian xảo tất nhiên là nàng không thuận theo : “Không nên, không nên, ngày mai mới thành thân tuyệt đối không…”

Cổ Vưu Chấn không cho nàng nói xong lời cự tuyệt, động tác nhanh chóng che cái miệng nhỏ nhắn của nàng lại, sau đó dùng “Diễn xuân mười tám thức” đã sớm nghiên cứu chuẩn bị tốt chuyên tâm đáp lại đại lễ của Hàn Thượng hoàn thành việc “Động phòng”.

4 thoughts on “Ra tường ký – Chương 70 – Chương 70.2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s