Sủng dưỡng nô tỳ ngốc – Chương 3 – Chương 3.2


 Chương 3.2

Editor: darkAngel

Cung Diễm lại cúi người khẽ gắn vành tai nhỏ mềm mại của nàng, tiếng nói trầm thấp chậm rãi rơi vào trong tai nàng. “Hàng đêm hai chúng ta đều đồng giường cộng chẩm, ngươi thật không rõ giá trị lợi dụng duy nhất của ngươi với ta là gì sao? Ngươi lại ngu xuẩn nữa rồi, sau khi ta muốn ngươi từ bốn năm trước, ngươi hẳn là nên biết đi?”

“Diễm chủ tử!” Vành tai của nàng bị hắn cắn rồi lại gặm, khiến cho thân mình khẽ run run.

Môi Cung Diễm chuyển sang đôi môi đỏ hé mở của nàng, đưa lưỡi ra viền quanh môi nàng, lại hôn chặt lấy cái lưỡi e lệ của nàng, dùng sức cắn lùi lại. Tiểu Thạch Đầu bị đau hô ra tiếng, mày liễu nhíu chặt lại.

“Người khác không nghe lời thì thôi, ngay cả hòn đá như ngươi cũng dám kháng cự lời của ta, ngươi nói ta nên xử phạt ngươi như thế nào?” Cung Diễm đứng thẳng người, cười nhìn nàng.

Bất chấp lưỡi bị cắn đau, nàng sốt ruột nói: “Diễm chủ tử, đừng nóng giận, ta không phải muốn vi phạm lời của người, chỉ là ta vừa tiện lúc lại vừa rảnh rỗi, cho nên mới tới chỗ này.”

“Nếu trong lâu không sử dụng nô tài, cũng không cần thiết phải giữ lại, ngươi nói có đúng không? Tiểu Thạch Đầu.” Hắn vẫn cười thật hiền lành.

Nàng vội la lên: “Đừng, Diễm chủ tử, người đừng đuổi Mai tỷ, nàng là thật vì hôm kia không cẩn thận mà ngã gãy chân, ta thấy nàng không có cách đi làm việc mới đến giúp nàng, không phải nàng muốn nhàn hạ.”

“Ngươi theo ta lâu như vậy, chẳng lẽ còn không biết ta ghét nhất là phế vật vô dụng?” Cung Diễm ngạc nhiên hỏi.

“Ta biết, nhưng là…”

Nàng còn muốn nói gì nữa, Cung Diễm hiện lên vẻ không kiên nhẫn, trực tiếp ngắt lời nàng. “Rửa tay rồi theo ta trở về, xem ta sửa trị hòn đá không ngoan là ngươi này thế nào.” Nói xong hắn xoay người rời khỏi, Tiểu Thạch Đầu bỗng dưng ôm hắn từ phía sau.

Nàng năn nỉ hắn: “Diễm chủ tử, cầu xin người đừng đuổi Mai tỷ, ta đã nếm qua cảm giác bị gãy chân, năm đó khi ta ở núi Đoạn Hồn chữa cái chân tàn tật, trước hết phải đem chân bẻ gãy lần nữa, ta hiểu được đau đớn kia, hơn nữa là ta cố chấp tới giúp nàng, đuổi nàng trở về nghỉ ngơi, nếu là vì vậy mà đuổi nàng đi, nàng sẽ oán ta cả đời.”

Không biết bắt đầu từ lúc nào, nàng phát hiện mỗi khi nàng ôm lấy Diễm chủ tử mà cầu xin như vậy, giống như là rất nhiều chuyện đều có cơ hội xoay đầu lại.

Cung Diễm dừng chân lại, một lát mới mở miệng, “Được rồi, dù sao người ăn không ngồi rồi trong lâu chúng ta có rất nhiều.”

Hắn nhìn cây bên cạnh, “Bạch Tiêu Diêu, nếu ngươi rảnh đến phát khùng rồi, trong thời gian Mai tỷ nghỉ ngơi này, quần áo này liền giao cho ngươi, giặt xong đừng quên hong khô đấy.”

Một nam tử trẻ tuổi mang gương mặt ngọc diện thư sinh ngã xuống từ trên cây, chỉ là hắn không ngã nằm trên đất, mà là khoa trương nghiêng người qua, một bộ dáng kinh hách không đứng thẳng.

“Cái gì?! Lâu chủ, ta là người ăn không ngồi rồi hay sao? Nếu nói ta là người có số khổ, bận rộn nhất Niễu Bạt Lâu thì tuyệt đối là không quá, lâu chủ sao có thể nhẫn tâm phủ quyết công lao đổ máu bán mạng vì Niễu Bạt Lâu của ta?!” Gương mặt nhã nhặn của hắn nhăn lại, ai oán nhìn Cung Diễm.

Cung Diễm cũng hết sức gật đầu hiểu rõ. “Này đúng là vậy, là ta hiểu lầm ngươi, Bạch Tiêu Diêu, ngươi luôn luôn bề bộn nhiều việc, vội vàng chơi đùa nữ nhân, hẳn là không rảnh trở về lâu ngồi nhàn hạ trên cây, thế nào? Hay là mười hai danh lâu kỹ viện nổi tiếng Giang Nam của chúng ta, tất cả đều đóng cửa buổi chiều?”

Vừa nghe được lời hắn nói, Bạch Tiêu Diêu coi như vừa lòng cười, nhưng càng nghe được về sau, nụ cười của hắn càng cương cứng.

“Lâu chủ à, ngươi cho là Bạch Tiêu Diêu ta là dạng người gì, mười hai thanh lâu ta tiếp nhận sao lại đóng cửa? Nhớ năm đó ta chỉ dùng mười hai lượng mua được mười hai kỹ viện không người hỏi thăm này, trong ba tháng đã khiến nó trở thành nơi nổi danh nhất toàn thành Giang Nam, trở thành nơi lưu luyến bụi hoa nhất trong lòng các nam nhân.” Phàm là nữ nhân đã qua hắn dạy dỗ, cho dù tư sắc bình thường, cũng có thể quay đầu lại cười mê người, khiến cho nam nhân thần hồn điên đảo, quên mất họ của mình là gì.

Hắn lại nháy mắt ra hiệu nhìn Cung Diễm, “Thế nào, lâu chủ, muốn đem Cung Anh giao cho ta hay không? Ta cam đoan không tới mười ngày, nàng nhất định sẽ thay da đổi thịt, tuyệt đối khiến ngươi vừa lòng.”

Cung Diễm tặng cho hắn một gương mặt tươi cười thật to. “Bạch Tiêu Diêu, ngươi không phải là ngươi bắt đầu cảm thấy cuộc sống không còn thú vị nữa chứ?”

Hiểu được mình đã nói lời không nên nói, Bạch Tiêu Diêu vội vàng đưa ra gương mặt tươi cười lấy lòng, cười ha ha. “Ha ha, lâu chủ người tưởng thật sao, ta chỉ là đùa thôi, nữ nhân của ngươi thì chính ngươi tự dạy dỗ, không cần người khác hỗ trợ. Đúng rồi, ta có việc trở về tìm Kỳ Ngọc Đường, lâu chủ có nhìn thấy hắn?” Hắn nhanh chóng nói sang chuyện khác, miễn cho bởi vì ‘lòng tốt’ dư thừa của mình mà chết oan chết uổng.

“Hắn ở Hưng đổ phường.” Cung Diễm miễn cưỡng liếc hắn một cái, dẫn Tiểu Thạch Đầu đi. Trước khi rời đi, tốt bụng dặn dò, “Đừng quên đem đống đồ trên mặt đất xử lý trước đi.”

Bạch Tiêu Diêu đảo cặp mắt trắng dã, muốn bảo hắn đường đường là đông tòa chủ Niêm Hoa Hồ Điệp của Niễu Bạt Lâu đi giặt quần áo, hừ hừ, đợi thêm một vạn năm nữa đi, nhưng hắn biết ít nhất phải tìm được người giải quyết xong đống quần áo này mới có thể đi.

Trở lại Diễm Thiên Điện, Cung Diễm trực tiếp mang Tiểu Thạch Đầu vào phòng trong, ném lên giường.

“Diễm chủ tử.” Tiểu Thạch Đầu hiểu được hắn muốn cái gì, mặt cười đỏ bừng trong nháy mắt.

Cung Diễm ngồi ở bên giường, rõ ràng mang vẻ mặt dịu dàng, nhưng giọng nói trầm thấp trong cổ họng lại phun ra lời ác độc nhất, “Còn ngây ngốc cái gì, hay là thật muốn ta quăng ngươi vào kỹ viện, ngươi mới có thể học được cách hầu hạ nam nhân như thế nào?”

“Đừng!” Nàng hô nhỏ một tiếng, vội vàng tiến lên đưa tay cởi đi áo ngoài, giày cho hắn.

Cung Diễm kéo nàng vào trong lòng, bàn tay dò vào trong vạt áo nàng, vỗ về chơi đùa một cách tùy tiện, làm nổi lên dục vọng mãnh liệt của nàng.

“Diễm chủ tử!” Bộ ngực non mềm của nàng dưới sự xoa bóp của hắn mà trở nên to cứng.

“Nếu ta là chủ tử của ngươi, kia tỏ vẻ là ta muốn đùa ngươi thế nào, đều có thể phải không?” Hắn nói ra lời nói trầm mị bên tai nàng.

Nàng đỏ mặt, thân hình bắt đầu nóng lên.

“Trả lời đi? Câm sao?” Hắn bức nàng lên tiếng đáp lại.

“Diễm chủ tử, tất cả mọi thứ của Tiểu Thạch Đầu đều là Diễm chủ tử cho, người muốn như thế nào, Tiểu Thạch Đầu tự nhiên…” Nàng dừng lại một chút, nói: “Hết thảy đều nghe lời người.”

Cung Diễm hài lòng cười bên tai nàng.

“Tiểu Thạch Đầu của ta tuy rằng rất ngốc, nhưng lúc nói ra lời, cũng có thể khiến người ta cao hứng.” Hắn lấy ra chiếc vòng bạch ngọc đeo vào cổ tay nàng. “Ừ, đây là phần thưởng cho ngươi.”

“Cám ơn Diễm chủ tử.” Tiểu Thạch Đầu xoa tay lên chiếc vòng bạch ngọc ôn nhuận trên cổ tay.

Nàng ở Niễu Bạt Lâu lâu như vậy, cũng nhìn thấy không ít trân bảo hiếm thấy, liếc mắt một cái liền hiểu được giá trị xa xỉ của nó.

“Kỳ thật, Diễm chủ tử không cần phải tiêu phí món tiền khổng lồ để mua chiếc vòng này cho ta, chỉ cần người phân phó, mặc kệ là muốn làm cái gì, Tiểu Thạch Đầu đều cũng sẽ theo người.”

Cung Diễm hừ lạnh một tiếng, không lưu tình nói: “Món tiền khổng lồ? Ngươi lại ảo tưởng xem chính mình quá quan trọng, chiếc vòng tay này là ta nhặt được trên đường, hơn nữa nó còn rớt trên một đống phân đấy, ta cảm thấy nó chính là tuyệt phối với hòn đá như ngươi, cho nên mới mang về cho ngươi.”

Tiểu Thạch Đầu cúi đầu xuống, buồn bã không nói. Rõ ràng là không phải như vậy, nhưng hắn lại thích nói những lời ác ý trái với tâm ý mình với nàng.

Hắn thô lỗ nâng mặt nàng lên. “Ngươi đây là mang biểu tình gì? Ngươi cảm thấy một chiếc vòng tay dơ bẩn như vậy không xứng với ngươi, hay là ngươi không xứng với chiếc vòng tay này?”

“Là ta không xứng với chiếc vòng tay này, ta biết chiếc vòng tay này không có vạn lượng, tuyệt đối không thể mua được.” Nàng thấp giọng đáp lại.

Cung Diễm lạnh lùng chế giễu nói: “Vạn lượng? Ngươi ngay cả một hai lượng cũng không xứng để ta xài, ngươi cũng không khỏi quá nâng cao giá trị của mình. Giá lần đầu tiên của hoa khôi bất quá cũng chỉ là mấy ngàn lượng, ngươi tự nhìn gương mặt kia của mình, đáng giá nhiều ngân lượng như vậy sao?”

Tiểu Thạch Đầu nhìn thẳng gương mặt anh tuấn của hắn.

“Ở trong mắt người khác, có lẽ Tiểu Thạch Đầu không đáng giá, nhưng biết trong mắt Diễm chủ tử, không người nào có thể so được với Tiểu Thạch Đầu, bởi vì…” Nàng hết sức hiểu lấy chính mình, “Tiểu Thạch Đầu là người duy nhất làm bạn với Diễm chủ tử suốt mười ba năm.”

Cung Diễm cười ra tiếng, đưa tay nhéo nhéo hai má phấn của nàng, hoài nghi hỏi nàng, “Ngươi có phải đang lén luyện loại võ công nào không?”

“Không có đâu.” Vẻ mặt nàng đầy sự khó hiểu.

“Vậy làm sao da mặt lại càng lúc càng dày? Sợ là ngay cả đao kiếm đâm cũng không thủng.”

Thì ra là hắn đang giễu cợt nàng, nàng biết luận tài ăn nói, luận phản ứng, luận khả năng, tất cả mọi thứ, nàng đều cách xa không theo kịp Diễm chủ tử, nói cũng không lại hắn, không thể làm gì khác hơn là im lặng không mở miệng nữa, miễn cho hắn càng đùa cợt hơn nữa.

Cung Diễm mút lấy cánh môi nhỏ của nàng, dịu dàng, cẩn thận nhấm nháp lấy sự ngọt ngào của nàng.

“Tiểu Thạch Đầu.” Hắn khẽ gọi. “Này.”

“Ta muốn,” Hắn cười một tiếng thật giả tạo, “Đi vào.”

“A…” Nàng không phòng bị phát ra tiếng kêu yêu kiều. Khi nào thì áo của nàng toàn bộ đều bị hắn cởi ra? Hơn nữa lúc nào hắn đã muốn… Chủ tử ta ác này làm việc thật khiến người ta không hiểu rõ, ngay cả hai người đang ngồi hắn cũng có thể… A a.

One thought on “Sủng dưỡng nô tỳ ngốc – Chương 3 – Chương 3.2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s