Cần cù bù ngốc nghếch – Chương 2 – Chương 2.4


Chương 2.4

Edit: Kally

Beta: sechan

Đồng Thư Nhã bật cười “Làm sao có vẻ mặt hổ thẹn giống như phóng hỏa giết người như vậy? Tôi nói rồi sẽ không trách cậu.”

Di ? một cô gái bị người ta động tay động chân như vậy, chiếm hết tiện nghi, không phải đều nên tức đến mức đem đối phương đánh cho sưng như đầu heo sao?

“Mới 6 giờ rưỡi, có muốn ngủ tiếp một chút?” Cô hỏi.

“Còn ngủ?” Hắn sợ tới mức lắc đầu mãnh liệt. Nếu còn ngủ tiếp, có khả năng cả người đều nằm sấp trên người cô đi,  hắn cũng không xác định chính mình có bao nhiêu xương cốt để cho cô bẻ.

“Ký túc xá mở cửa, tôi trở về sửa sang một chút”.

“Chờ một chút” Khi hắn cầm lên ba lô mở cửa, cô bắt buộc chính mình rời đi ổ chăn mê người ấm áp, cầm lấy khăn choàng cổ tối qua thay hắn choàng ấm “Sáng sớm sẽ lạnh”

“ Ừ, đợi tôi tan học sẽ đến đây giúp chị làm số liệu tiếp”.

Cô khoát tay, nhìn hắn đi vào thang máy rồi mới đóng cửa phòng lại, trở về giường ngủ tiếp.

Tối hôm qua cô căn bản không có ngủ gì, để cho người đó nơi này đè, nơi đó ôm, có quỷ mới ngủ được, nhưng kỳ quái là, hắn vừa đi, nơi này thiếu nhiệt độ của hắn,  dù lăn qua lăn lại thế nào, ngược lại vẫn ngủ không được?

Tiếng chuông điện thoại vang lên, cô đưa tay đi tiếp, còn chưa lên tiếng, thì ở đầu dây bên kia đã truyền đến tiếng khóc cực kỳ khoa trương.

“Ô…..ô………ô, con gái, cha quá cảm động?”

“ Ba?” Mới sáng sớm, làm khỉ gì?

“Ô, ô …….” Còn đang khóc.

“Chậc, câm miệng. Không cho khóc”. Người nào sắp chết, muốn cô để tang, cũng phải nói rõ ràng đi!

“ Ô……….” Đè nén thanh âm “ Nhưng là…….. Thực sự rất muốn khóc a …….”

“ Nói rõ ràng cho con, muốn khóc tiếp sẽ cho ba khóc đủ!” Kỳ cục, từng tuổi này còn muốn để người hung.

“ Ba…… quá cảm động…… con gái, con rốt cuộc cũng trưởng thành!”

“ ……..” Cô than thở, có loại cha này, cô mười tuổi cũng đã quá tuổi trưởng thành rồi! Hôm nay ông ấy rốt cuộc cái gì thần kinh không bình thường?

“ Ô…. Không nghĩ tới con gái của ta cũng sẽ lưu đàn ông qua đêm, cha vốn nghĩ đến con quá mạnh mẽ, không có tên con trai nào che chở được con………

Nói đến đây, thực sự rất oán thán.

Uổng phí sinh ra nó ngày thường  xinh đẹp như vậy, muốn dáng người có dáng người, muốn gương mặt có gương mặt, vậy mà hết lần này tới lần khác chính là cấm lại gần ta. Khi thanh xuân mười sáu tuổi, có một học trưởng theo đuổi nó, chẳng qua chính là kiềm lòng không đậu, quàng vai nó mà đã quên hỏi ý kiến nó mà thôi, nó lại đem người ta ném qua vai.

Sau đó, lại dùng vẻ mặt vô tội nói với ông “Phản ứng bản năng mà, ai kêu hắn không nói trước một tiếng với con, con bị hù!”

Tương tự loại sự kiện này ùn ùn kéo đến, muốn hôn nó, nắm tay nó, ôm thắt lưng của nó, đều phải trải qua sự cho phép của nó, nếu không thì sẽ bị đẩy ra, còn không thì té xuống hồ cá, trong đó có khi còn bị đá gãy hai cái xương sườn (Chị thật dã man).

Tìm căn nguyên để nghiên cứu, thì ra là do hoàn cảnh  trưởng thành lúc nhỏ, để cho nó phải tự học bảo vệ mình, cuộc sống lâu ngày, làm cho không dễ dàng cho người ta đến gần hoặc tứ chi  đụng chạm, hễ nghĩ đến đây, đối với con gái bảo bối duy nhất của mình, ông rất là áy náy…..

Có một thời gian, thực sự lo lắng cho nó sẽ cả đời làm lão xử nữ, sau đó lớn tuổi, thiếu hụt đàn ông nên khó chịu, đè nén lâu ngày, sẽ dẫn đến tâm lý biến thái………

“Lão ba, ngài suy nghĩ nhiều quá!” Cô nghe được nha, muốn lầm bầm lầu bầu thì cũng nên nói nhỏ một chút được không? Cái gì mà tâm lý biến thái lão xử nữ, thật sự là đủ!

“Ô….ô… cho nên ba thật cảm động, con gái rốt cuộc cũng phá thân………” Cảm động nhất là, tên con trai kia có thể còn sống đi ra..

“ ……….” Không nói gì.

Làm gì có loại cha này? con gái cùng đàn ông lêu lổng. Còn làm một bộ dáng muốn chiêu cáo thiên hạ, mở tiệc ăn mừng, còn nói phá thân a, thật sự là đủ!

“Ba còn dám nói, ba, con không phải đã nói đừng sai người đứng gác dưới lầu con, ba nghe có hiểu không đó?” Quan Tử Cần vừa mới đi, lập tức biết được tin tức, nếu cô không đoán sai, lão ba chắc chắn cùng với chú Cường cả đêm không ngủ ở trong phòng tính thời gian, một nam một nữ nhốt ở trong phòng có thể làm được bao nhiêu chuyện, thấy người ta hừng sáng mới đi ra ngoài, tám phân là mừng rỡ ôm nhau mà khóc.

“Đó là………. Đó là……… bảo vệ, bảo vệ con………. Nấc, an toàn”. Còn khóc, đừng náo loạn nữa, đại ca! Có cần phải cảm động như vậy không a?

Một cái lão nam nhân sắp năm mươi tuổi, khóc thành cái đức hạnh này có thể nhìn sao? Mệt ông ấy hai mươi năm trước còn là đại ca đầu đảng làm mưa làm gió.

“Con gái, hắn có nói hay không muốn kết hôn với con? Muốn mời khách mấy bàn? Còn hỉ bánh nữa? Muốn sinh mấy đứa con? A, khi nào thì dẫn hắn về ra mắt ba? Sính kim muốn thu bao nhiêu……….. A, sính  kim không có cũng không sao, chỉ cần hắn thương con là  tốt rồi………”

“Ngừng, lão ba, hắn mới hai mươi nha!” Người ta chỉ ở nhờ có một đêm mà thôi, ông làm chi có một bộ dáng muốn đưa con gái gả vội ra ngoài, ông ấy có thể càng khoa trương hơn một chút sao?

“Vậy à…….. con gái, thật giỏi đó, thích ăn cỏ non”

“………” Người này thật là ba ba của cô sao? Tại sao cô cảm thấy đề tài trọng tâm của bọn họ hoàn toàn không cùng xuất hiện.

Giờ phút này, nếu nói rõ với ông ấy, cô và Quan Tử Cần không phải là quan hệ như vậy, làm lão ba thất vọng,  không chừng còn thẹn quá thành giận, sau đó cái tên không chịu cưới con gái ông ấy mà còn hào phóng qua đêm ở nhà người ta, sẽ gặp  phiền toái lớn.

Lão ba có đôi khi nổi giận lên, là không chịu nói lý.

Suy nghĩ một chút. Quên đi, vẫn là không nói tốt lắm! Đến lúc đó xem tình huống thế nào rồi chuẩn bị làm rõ với ông ấy.

2 thoughts on “Cần cù bù ngốc nghếch – Chương 2 – Chương 2.4

  1. Có một thời gian, thực sự lo lắng cho nó sẽ cả đời làm lão xử nữ, sau đó lớn tuổi, thiếu hụt đàn ông nên khó chịu, đè nén lâu ngày, sẽ dẫn đến tâm lý biến thái………
    hahahaha

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s