Cần cù bù ngốc nghếch – Chương 9 – Chương 9.2


Chương 9.2

Edit: Kally

Beta: sechan

Cô rất giận, nhưng mà trên đường về nhà, chậm rãi suy nghĩ lại, những dụng tâm gần hai năm nay hắn đối với cô, cơn tức ngược lại từng giọt từng giọt liền tiêu tan. Hắn không phải là người sẽ xem nhẹ cô.

Có lẽ hắn nhớ nhầm địa điểm rồi! Nói không chừng….. hắn đang ở một cửa tiệm khác đợi cô đến đóng cửa đây!

Ừ, cũng có khả năng này, dù sao mấy lần hẹn hò ở bên ngoài hắn không gây ra chuyện buồn cười gì, ngược lại cô cảm thấy thật không thói quen. Vừa nghĩ như thế cô ngược lại muốn cười ra tiếng.

Không xong, trên người cô không có di động, Notebook cũng để ở trong nhà không có mang đi ra ngoài, chạy nhanh trở về nhà gọi cho hắn. Bằng không, với  sự  ngốc nghếch của hắn, khả năng chờ cô đến khi cửa tiệm đóng cửa cũng có thể ngồi ở bên ngoài tiệm tiếp tục chờ cô…….

 Lễ tình nhân…..

Về sau hắn đã biết, vì sao trong khoảng thời gian này, hắn lại bận rộn như thế, mệt giống như một con chó vậy!

Chị út đe dọa hắn: “ Đại địch bốn phía bao  quanh, còn có tâm trạng mà đi làm? Xin phép, bất luận như thế nào, ngày này nhất định phải xin phép nghỉ ngơi, nếu không học tỷ của ngươi thật sự sẽ bị cướp  đi, đến lúc đó cũng đừng về nhà tìm chúng ta khóc kể”.

Có sao? Không cùng cô trải qua lễ tình nhân, học tỷ sẽ bị cướp đi? Nhưng mà lễ tình nhân Thất Tịch hắn có cùng trải qua với cô a, người Trung Quốc tại sao lại muốn tham gia ngày  lễ của người nước ngoài?

Trung Quốc lễ tình nhân, Tây Dương lễ tình nhân, Màu trắng lễ tình nhân, ở đâu ra nhiều lễ tình nhân như vậy a……..?

Mặc dù có  chút không tình nguyện, nhưng căn cứ vào đe dọa  ‘ Học tỷ sẽ bị người theo đuổi mất’, đúng là rất có lực sát thương, nữ sinh luôn luôn hiểu biết nữ sinh, chị út đã nói như vậy, chắc chắn là không sai, hắn không dám khiêu khích quyền uy, cầu xin điếm trưởng nửa ngày, mới xếp được hôm nay nghỉ phép.

Tan học chạy đi tìm cô, bạn học cô nói, cô nhắn hắn đi thư viện đợi cô.

Hắn luôn đợi đến khi thư viện đóng cửa, vẫn là không đợi được cô đến.

Tâm trạng thật nặng nề.

Nhưng mà hắn biết, học tỷ sẽ không cho hắn leo cây, cho nên…… hắn lại là bị bạn học của cô chơi khâm sao?

Trở lại ký  túc xá, học trưởng ở cùng một tầng lầu nói cho hắn biết “ Đừng ngốc nữa, cậu theo không kịp cô ấy, cô ấy cùng học trưởng của chúng tôi cùng đi ăn cơm rồi!”

“ Anh nói điểu cái gì, học tỷ rõ ràng là bạn gái của Tử Cần, là mấy người hoành đao đoạt ái đi!” ( Hoành đao đoạt ái : cướp đoạt tình yêu). Bạn học cùng phòng nhìn không được, cãi về một câu.

Người ở học trưởng bên kia rất đoàn kết, người ở bên đây  ủng hộ hắn theo đuổi học tỷ cũng rất đoàn kết, chính vì hai phe quá  đoàn kết mà  mỗi lần gặp  đều cãi nhau mấy câu.

“ Tử Cần, tớ cho cậu biết, bây giờ là vấn đề mặt mũi, nếu cậu không theo đuổi được học tỷ Đồng Thư Nhã, thì chính mình đụng đầu vô  đậu hủ chết đi”.

Tại sao  vấn đề tình cảm của hắn, đến cuối cùng lại biến thành vấn đề mặt mũi của người khác? Hết thảy liên quan đến bọn họ chuyện gì, bọn họ khắp nơi can thiệp rốt cuộc là tính cái gì?

Đột nhiên nổi lên một cỗ tức giận, không khỏi bộc phát ra “ Các người đủ không đó! Loại chuyện này có gì phải ầm ỹ sao? Học tỷ lựa chọn ai đối với cuộc sống của mấy người có ảnh hưởng sao? Nếu như không có, các người quản nhiều như vậy làm cái gì?” Nổi bão xong, hắn chạy một mạch ra khỏi kỳ túc xá, để lại phía sau một đám người hai mặt nhìn nhau.

Hắn…… cũng sẽ nổi đóa……..

Được công nhận là ôn hòa tính tình hảo tiên sinh, lại nổi bão……….

Sau  khi thống thống khoái khoái xả một bụng tức bị đè nén ra, không có thoải mái, mà chỉ thấy uể  oải.

Hắn giống như u hồn hoang mang đến chỗ ở của cô, ngồi trên xe dựng ở dưới lầu để cho muỗi đốt, tâm trạng rất ư là chán chường.

Thật ra hắn không phải  tức vì bị bạn học của  cô chơi khâm, làm lúc nào cùng giống như một đứa ngốc đợi không thấy cô, cũng không phải giận các bạn cùng phòng, các bạn học……là có ý tốt cổ vũ hắn. Hắn chẳng qua là giận chính  mình.

Cũng  đã theo đuổi lâu như vậy, còn không theo  đuổi được cô, để cho người khác thừa cơ xen vào, muốn trách ai đây?

Có khi nghĩ lại, hắn thật sự rất tệ, luôn đem một phen ý tốt của cô làm hỏng, hại cô bị cười, hại cô bị cảm nặng, hại cô té xe, hại điện thoại di  động của cô bị ngâm nước………… Nhiều việc làm ngu xuẩn đến đếm không hết, ngay cả hắn cũng không còn mặt mũi nào mà đi hồi tưởng lại.

Học tỷ ở cùng một chỗ với hắn, thật ủy khuất đi?

Một cái cô gái tốt đẹp hoạt bát, bị hắn hại thành chật vật không chịu nổi, con gái người ta được theo đuổi thì luôn cảm thấy kiêu hãnh và hạnh phúc, nhưng cô thì bị tai nạn liên tục, còn luôn bị mọi người bên cạnh cười nhạo.

Đôi khi, trong lớp nữ sinh được người theo  đuổi sẽ được tặng hoa, tặng quà, thậm chí có một lần người theo đuổi còn ôm một con gấu bông lớn đến phòng học tặng, làm cho một đám nữ sinh khác  hâm mộ đến chết đi được. Nhưng mà những thứ này đó, học tỷ đến bây giờ cũng chưa từng hưởng thụ qua, bởi vì cô nói, cô không thích hoa, cũng không cần quà cáp, kêu hắn đừng có xài tiền bậy bạ.

Mà hắn, giỏi lắm là đem những điểm tâm dư chưa có bán hết khi tiệm đóng cửa, đưa lại cho cô. Thỉnh thoảng cũng có đưa cô đi ăn cơm trứng với thịt……

Nếu như là học trưởng, chắc chắn sẽ không tệ giống hắn như vậy đâu? Anh ấy sẽ thương yêu cô giống như một vị nữ hoàng, lãng mạn theo đuổi,  trở thành đối tượng được mọi cô gái yêu thích và ngưỡng mộ.

Càng nghĩ càng khổ sở, ngay cả hắn cũng cảm thấy, nếu là người thông minh  một chút đều sẽ chọn học trưởng, vừa cao lớn vừa đẹp trai, thông thạo tình trường, không giống hắn, đần độn lại không hiểu phong tình, tuổi nhỏ hơn so với cô, điều kiện lại không bằng cô, còn luôn bị hắn chọc cho tức giận đến chết khiếp…….

Quan Tử Cần từ lúc sinh ra tới nay, cũng chưa bao giờ có tâm trạng thoái chí như bây giờ, đem mặt chôn ở trong gối, uể oải như sắp chết……..

2 thoughts on “Cần cù bù ngốc nghếch – Chương 9 – Chương 9.2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s