Cần cù bù ngốc nghếch – Chương 9 – Chương 9.4


Chương 9.4

Edit: Kally

Beta: sechan

“ Tử Cần, tôi có đồ muốn cho cậu” Thay xong quần áo, cô lấy từ trong túi ra một hộp giấy được gói lại rất đẹp đẽ đưa cho hắn.

“ Cái gì vậy?”

“ Socola. Cậu không phải còn nhớ được hôm nay là  lễ tình nhân sao?”

Là không sai. Chị út nói  lễ tình nhân là ngày mà cô gái  sẽ đưa Socola cho nam sinh mình thích hoặc yêu nhất để biểu đạt tình ý. Tuy nhiên cũng  có không ít những cô gái có lòng tốt, ngày này cũng sẽ chuẩn bị rất nhiều Socola tặng cho những nam sinh không  được  người nào tặng cho. Hắn theo bản năng lại nghĩ theo hướng này………

“ Là Socola tình thương sao?”

“ Không phải”. Cô hung dữ đáp lại. “ Bổn cô nương chỉ tặng một hộp như vậy và cũng chỉ tặng cho một người mà thôi!”

“ Cho nên, cho nên là nói…………..” Nếu chị út nói không sai, cô thế này………Chính là đang đưa Socola tình yêu? “ Chị………… Còn nguyện ý cho tôi theo đuổi, đúng hay không?”

Cô mỉm cười, hai tay ôm lấy hai gò má của hắn, xác nhận trên tay hắn lúc này không có bất cứ gì dịch trạng vật thể(vật chứa nước) mới bạo gan hôn lướt lên môi hắn thêm một cái. “ Đồ ngốc, cậu chỉ cần hỏi tôi có nguyện ý làm bạn gái của cậu hay không, như vậy là được rồi?”

Ủa! Không cần theo đuổi sao?

“ Thế, chị có nguyện ý hay không làm bạn gái của tôi?”

“ Được” Cô không có suy tư, không có chần chờ, kiên định nói ra tâm ý.

Cho nên là………. “ Tôi theo đuổi được chị sao?” Chuyện tốt đẹp đến mức cảm giác rất không chân thực, hắn muốn xác nhận lần nữa.

“ Ngốc!Đã theo đuổi được từ rất sớm rồi!”

Trước kia, cô không nói cái gì, là vì thấy hắn theo đuổi có vẻ rất thích thú, làm cho cô cảm thấy nếu phá hư lạc thú này của hắn thì sẽ bị trời đánh. Một khi đã như vậy, thì hãy để cho hắn yên tâm theo đuổi đi.

Nhưng mà, làm như vậy vui vẻ lại bị biến chất, hắn đã không còn vì thế mà cảm thấy vui vẻ nữa, thậm chí còn suy sụp, uể oải, bất an…. Như vậy, cô sẽ không lại để tình huống này tiếp tục nữa.

Từng bước đi trong đoạn cảm tình này, thủy chung là lấy cảm thụ của hắn suy tính làm điều kiện tiên quyết lớn nhất. Cô làm hết thảy mọi kế hoạch, mục đích cũng chỉ có một, là cho hắn ở trong đoạn cảm tình này, có thể cảm thấy tự tại và bình yên.

Quan Tử Cần hoan hô một tiếng, hai tay vươn ra ôm chặt lấy eo cô, đưa môi lên loạn hôn.

“Này, nước miếng đừng phun loạn …….” Cô cười mắng né tránh, hắn không thèm để ý cô hơn dỗi, theo đuổi đã lâu như vậy, thật vất vả cuối cùng cô mới chính miệng đáp ứng làm bạn gái hắn, làm sao có thể không vui đến nỗi quên trời quên đất cho được, cho nên cái gì cũng không nghe đi vào.

Cô cũng không phải muốn nghiêm túc cự tuyệt, mặc cho hắn hôn lung tung, hai người ở trên giường cười đùa loạn thành một đoàn.

“ Chị là của tôi, chị là của tôi! Lần sau muốn nói với học trưởng, đừng lộn xộn theo đuổi bạn gái của tôi!”

Tất cả mọi cảm xúc của hắn đều viết trên mặt. Tên con trai này, thật sự rất để ý cô, hắn vốn là một người sáng sủa, lạc quan lại vì cô mà đượm lên vẻ ưu sầu,  cũng chỉ bởi vì nghĩ chính bản thân mình làm được không tốt, không thể lấy lòng cô mà khổ sở uể oải, vậy cô còn có cái gì cần chần chờ đâu?

Cô nghĩ, đời này cô cũng sẽ không gặp được người con trai nào có thể dùng một trái tim  hết sức chân thành mà thật lòng yêu cô như hắn vậy.

Quách Bỉnh Thành nói, cô và Quan Tử Cần ngay từ lúc bắt đầu địa vị sẽ không ngang nhau, tất nhiên cô là một bên cường thế hơn và cũng là bên chủ đạo trong đoạn  cảm tình này.

Điểm này cô cho đến bây giờ cũng không hề phủ nhận.

Nhưng Tử Cần bây giờ cũng không thèm để ý cô cường thế, không phải sao? Có thể vì hắn mà gánh vác, bao dung, cô đều nguyện ý. Có lẽ hắn ở mọi phương diện độ thành thục đều không bằng cô, nhưng về mặt  cảm tình, hắn xác thực dùng toàn bộ của mình để che chở cô, không bao giờ tùy hứng lấy cảm xúc của mình để quấy nhiễu cô. Cho dù cô cùng người khác đi uống cà phê, làm cho hắn khổ sở muốn chết, nhưng vẫn không tranh cãi cùng cô để tranh thủ lực chú ý của cô. Hắn chỉ nghĩ là chính bản thân mình làm được không tốt. Cho dù tự nhận là nam nhân đủ độ thành thục, lại có thể làm được giống hắn vậy  không?

Cô không cần nghĩ mọi biện pháp đem hắn biến thành loại nam nhân cường hãn. Không hiểu phong hoa tuyết nguyệt (lãng mạn, tình cảm) cũng không sao, không có chí lớn trong sự nghiệp cũng được, luôn làm chuyện ngu xuẩn làm hỏng ước hội……….. Hết thảy những thứ này đều không có gì đáng nói, hắn chính là hắn, cô yêu chính là hắn như vậy.

Hắn đời này có lẽ cũng sẽ không làm ra cái gì thành tựu kinh người, nhưng chỉ cần hắn toàn tâm toàn ý yêu cô, vậy là được rồi!

2 thoughts on “Cần cù bù ngốc nghếch – Chương 9 – Chương 9.4

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s