Cần cù bù ngốc nghếch – Chương 10 – Chương 10.3


Chương 10.3

Edit: Kally

Beta: sechan

‘Anh đừng níu kéo nữa, thật tình không phải ai so với ai trắc trở, có thể bỏ mới có thể được, nước mắt không giải khát được cho hạnh phúc, yêu thật lòng thì hãy nói trắng ra, em không nên trách người nào trêu chọc, chỉ kéo về thể xác của em, yêu thì phải như thế nào……….’

Ân, câu hát này hát thật có tình cảm, cô gật đầu mang hơi ưu tư trong lòng.

Quan Tử Tề cười đến ngừng không được.

Trời ạ, đúng là không biết điều đến triệt để, bị đánh hắn cũng không nghĩ cứu đâu…..

“ Hắn xem chương trình Tình quan đại đạo nhiều lắm sao?” Thật là mắc cười quá, quả đấm của anh ba sao tới giờ còn chưa phát sáng vậy?

Đồng Thư Nhã dùng vẻ mặt ‘ Làm sao anh biết’ nhìn hắn. Bạn trai cô đúng là rất thích xem tiết mục kia, cô mỗi khi rảnh rỗi đều ngồi xem cùng hắn.

“ Em không lo lắng?” Bạn trai của cô sắp chịu nỗi đau đớn xác thịt  nha.

“ Sợ cái gì? Công phu quyền cước của em cũng không phải qua loa đâu”. Để cho hắn hát tận hứng đi, Quan Tử Tu không thể động tới hắn được.

Quan Tử Tề ngừng cười, liếc mắt nhìn cô.

Hộ phu sao? Đúng là rất có lòng nha!

Hắn đứng thẳng người, đột nhiên rất có hứng thú nói chuyện phiếm. Nhìn phương xa, nói chuyện giống như hừ nhẹ: “ Em trai của anh, dại dột muốn chết, hồi nhỏ bạn bè thường thích chiếm tiện nghi của hắn. Sau khi lớn lên, ngẫm lại cũng  đúng, nhìn hắn một bộ dáng giống như nói ‘ Mau đến lừa tôi’, nếu mà không lừa thì cũng thật là có lỗi với lương tâm của chính mình. Cho nên từ nhỏ đến lớn, cái  thiệt nhỏ  đều ăn không ngừng, rất nhiều người khi dễ hắn đều là vì hắn thành thật.”

Ngừng một chút, xoay người nhìn thẳng cô: “ Nhưng chút này đó, cũng sẽ không ảnh hưởng đến toàn cục, bởi vì hắn không để ý, cho nên cũng không có tổn thương đến hắn, bọn anh cũng chỉ là nhắm một mắt mở một mắt cho qua. Nhưng nếu thật sự làm tổn thương đến hắn, anh, sẽ, không, để, yên, đâu”. Quan Tử Tề hắn không phải là đậu hủ mềm ngu ngốc như Quan Tử Cần, mặc cho người ta khi dễ đến chết mà không biết phản kích đâu.

“ Nghe nói cha của em lăn lộn giang hồ từ Nam ra Bắc, cho đến nay vẫn còn rất có thế lực? Anh nghĩ, kia chắc là sẽ không trở thành áp  lực của Tử Cần đi? Sự kiện Ô long lần trước, thật đáng tiếc là anh không có ngay ở đó!” Nói cách khác, người khác dám dùng thế lực uy hiếp, mọi người hãy chờ nhìn xem, em trai của Quan Tử Tề hắn, không phải ai cũng có thể gọi đi ‘ Uống trà tán gẫu” đâu! Đừng nói là con gái của đại ca hắc đạo, cho dù là con gái  của Tổng thống cũng như nhau thôi.

Nam nhân này là đang cảnh cáo cô?

A, Đồng Thư Nhã cô cũng không phải là bị làm sợ đâu.

“ Ba em là ba em. Anh cảm thấy bộ dáng của Tử Cần khi ở chung với em không hề vui vẻ sao?” Cô hiểu như thế nào để thương hắn, như thế nào làm cho hắn vui vẻ nhất.

“ Không có”. Vì không có, nên mới có thể dung túng đến bây giờ. Từ trong lời nói của Tử Cần, có thể phát hiện ra cô có bao nhiêu ủng hộ, coi trọng hắn. Bọn họ tin tưởng, cô là thật lòng đối đãi với Tử Cần, mới có thể anh một lời chị một câu giúp đỡ hắn theo đuổi cô, nếu không đã sớm gậy đánh uyên ương rồi.

Hôm nay nói trắng ra, không phải chỉ là cảnh cáo, mà còn muốn nói cho cô biết, Tử Cần có một đám người nhà rất thương yêu hắn, cô nên cảm thấy bản thân mình rất là may mắn, mới có thể nhận được một trái tim yêu hết sức chân thành và thật lòng như thế.

“ Thường nghe Tử Cần nhắc tới anh, em cũng vậy, luôn có một câu nghĩ rất muốn nói cho anh biết.” Cô đột nhiên toát ra một câu này.

“ Mời”

“ Hắn nói, anh lần nào cũng mắng hắn đần độn?” Nam nhân của Đồng Thư Nhã cô, không phải ai cũng có thể mắng thiếu não đâu.

Quan Tử Tề ngẩn người, rồi sau đó cười to lần nữa!

Hiện tại hắn rốt cuộc cảm thấy, Tử Cần chọn bạn gái này thật là chọn đúng rồi, có thể vì Tử Cần mà so đo tính toán, nhiệm vụ bảo vệ  Tử Cần, đã có thể đổi người đến gánh vác, các anh trai và hắn có thể từ chức lui ra rồi.

Trên cơ bản, chỉ cần cô có thể chịu được nỗi thống khổ lúc rời giường giống như là ma đè  của Quan Tử Cần vào buổi sáng, liền cực độ làm người ta bội phục, điểm ấy hắn hoàn toàn không thể làm được.

Hắn đột nhiên nhớ tới, thầy bói ban đầu nói trong bảy đứa trẻ, Tử Cần là đứa có phúc khí nhất, bây giờ quay đầu nhìn lại, bọn họ một đường đi gập ghềnh trắc trở, vì có được hạnh phúc hôm nay, ai mà không trả giá đắt, nước mắt, đau lòng, vết thương chồng chất, mà Tử Cần thì luôn dùng trái tim chân thành nhất nhìn thế giới, cũng không cần so đo cái gì vì đã có người thay nó tính toán tốt, đã có một cô gái  toàn tâm toàn ý bảo vệ nó, thương yêu nó, một chút thương tâm cũng không đành lòng cho nó thừa nhận, không phải thật có phúc khí thì là cái gì? (KL: anh này đúng là có phước nhất mới gặp được chị nữ 9 này, ko như mấy chị nữ 9 khác trong hệ liệt này, đọc mà phát rầu vì mấy bà này, nhất là bà nữ 9 trong tr của anh ba Quan Tử Tu, cực kỳ thiếu não, ngu mà tỏ ra hiểu biết)

Sau này, tổn hại một câu cũng không được, ngay cả mắng thiếu não cũng không cho…… Haiz, thật là mất mác,  cũng thật ngứa miệng a……

Sau khi tốt nghiệp, Quan Tử Cần nhận được giấy báo, chuẩn bị nhập ngũ phục vụ binh dịch.

Vì để cho hắn an tâm hoàn thành nghĩa vụ quốc dân, trước khi hắn đi bộ đội, cô đưa hắn về nhà một chuyến, ra mắt thân nhân duy nhất của mình.

“ Con gái, con vừa mới nói hắn là ai vậy?” Nhìn tới nhìn lui đánh giá mấy lần, vẻ mặt ông cứng đơ giống như bị sét đánh,vẫn dại mặt ra, không cách nào tiếp nhận thực tế phũ phàng.

“ Bạn trai” Đồng Thư Nhã quăng ra ánh nhìn cảnh cáo, ý muốn ông nói chuyện phải cẩn thận.

Con gái…. Trừng ông?

Cái này cũng không phải là ông muốn ghét bỏ a, khách quan mà bình luận, con gái muốn ăn cỏ non ông cũng không phản đối, bởi vì  nghe qua rất tân tiến, nhưng mà này lại môi hồng răng trắng, rõ ràng chính là loại hình thư sinh văn nhược tốt nhất điển phạm a!

Cái gì mới được coi là nam nhân, phải giống như ông cái bộ dáng này đây, hùng tráng uy vũ, vóc người to lớn, ánh mắt phải hung ác, tốt nhất trên mặt nên có nhiều hơn mấy vết sẹo nữa, phải như vậy  mới  có nam nhân vị chứ!

Ông không phải luôn nói với cô, chọn nam nhân không phải chỉ nhìn xem đẹp trai hay không, càng đẹp trai thì càng hoa tâm, càng đẹp trai thì càng không đáng tin, càng đẹp trai thì càng dễ thay lòng đổi dạ a!

Tên nhóc này bộ dạng tuấn tú thật sự rất chói mắt! ( Bác này ganh tỵ sắc đẹp với anh Cần nhà ta)

Nhìn một cái, cười rộ lên như là ánh sao rực rỡ, như ánh mặt trời tỏa sáng, ánh mắt đều bị chóa đến phải nhanh tránh sang chỗ khác, cười lại như gió xuân như vậy, rất là dễ chiêu hoa đào a!

“ Ba, có,  ý, kiến, gì, sao?

Hỏi ông có ý kiến gì, nhưng mà ánh mắt lại chứa ý cảnh cáo rõ ràng như đang nói  là ‘ Ba dám có ý kiến thử xem xem?”

“ Không, ba không có ý kiến, ý kiến gì cũng không có”. Thật đáng thương, vốn là đại ca cấp nhân vật trên giang hồ từng hô mưa gọi gió, nay lại bị con gái trừng đến những gì muốn nói đều phải  đem chúng nuốt trở về trong bụng.

Đây là lần đầu tiên con gái mang bạn trai trở về ăn cơm, ông nên phong độ một chút, đợi đến lúc thần không biết quỷ không hay chia rẽ bọn họ là được rồi……

Trong bữa tiệc……..

“ Con gái, cái này ngon, ăn nhiều một chút” Nhìn xem ông có bao nhiêu thương con gái a, phần thịt đùi non mềm nhất cũng đều gắp cho con gái bảo bối nha!

Nhìn lại tên kia xem, chỉ gắp cho nó rau xanh, chưa gả cho hắn đã ngược đãi nó như vậy, gả rồi thì làm sao đây? Chẳng phải muốn bị độc hại đến xanh xao vàng vọt, không ra hình người.

“ Cậu làm gì mà vẫn kêu Nhã Nhã ăn rau thế?”

“ Bởi vì học tỷ thích ăn rau dưa a, còn có  cà chua xào trứng, lần nào cô ấy cũng giành với con” Nước trái cây cũng rất là yêu thích, cho nên làn da của cô mới được tốt như vậy, ngược lại các loại thịt, cô cũng không yêu thích, có ăn cũng chỉ là vì duy trì cân đối ẩm thực mà thôi. Bác trai lại luôn gắp một đống thịt cho cô, vì là tình thương của cha nên không thể không ăn, nhìn bộ dạng cô thật là đáng thương, hắn thật không nhẫn tâm nhìn xem.

One thought on “Cần cù bù ngốc nghếch – Chương 10 – Chương 10.3

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s