Lượm trở về vua ma cà rồng – Chương 40


Chương 40: Bắt cóc (1).

Edit : Linhxu

Beta: meott

“Bốp!”

Một tiếng động thanh thúy vang lên trong phòng triển lãm, mặt Nghiệt Thần nghiêng sang một bên, trên mặt hiện ra dấu ấn năm ngón tay.

Nam Cung Phiêu trừng mắt liếc nhìn hắn, không nói gì, mang tai nghe MP3 lên, hai tay đút trong túi quần bò, tiêu sái đi ra khỏi phòng triển lãm, đi về phía thang máy.

Nghiệt Thần chỉ yên lặng nhìn cô, ngón tay thon dài xẹt qua bạc môi, hương vị son môi nhàn nhạt vẫn làm cho hắn đứng yên tại chỗ. Một cái tát đổi lấy một nụ hôn, ba năm trước đây hắn nhất định sẽ đem cô đặt lên trên giường, ba năm sau hắn lại bất đắc dĩ như vậy.

Cố gắng vãn hồi, lại cố gắng, lại cố gắng…

Nam Cung Phiêu rời khỏi trung tâm triển lãm, trước tiên bấm điện thoại gọi cho anh trai, công đạo rõ ràng: “Anh, em có việc đi trước, buổi tối trở về tán gẫu.” Không muốn làm phiền anh trai công tác, một mình cô đi vào chợ đêm phồn hoa.

Chỉ chốc lát, di động đột nhiên vang lên, Nam Cung Phiêu nhìn số điện thoại, thì ra là Quỷ Soái ca hấp huyết trong nhà, không khỏi cười nhẹ bắt máy: “Soái ca, không muốn làm BL kích tình sao?”

“…” KING sửng sốt, nhăn mặt nhíu mày, suy nghĩ xem BL kích tình là cái gì?

“Đừng suy nghĩ, đây là từ mới, tìm tôi có chuyện gì?”

“Đức Húc đã xảy ra chuyện.”

Nam Cung Phiêu lập tức thu hồi vẻ mặt vui đùa, nghiêm túc hỏi: “Khi nào?”

“Vừa rồi.”

“Ừm.”

“Lão đại vừa gọi điện thoại về nhà thông báo, lão nói điện thoại của em đang bận.”

“Trước tiên cứ chờ đã, MING sẽ liên lạc với tôi.”

“Ừm.”

“Anh xem máy theo dõi tìm xem hắn đang ở chỗ nào.”

“OK!” Đô đô đô…

“…” Nam nhân này gác điện thoại so với cô còn nhanh hơn.

Không ngoài sở liệu của Nam Cung Phiêu, MING lập tức gọi điện thoại đến, dựa theo phân phó của hắn, Nam Cung Phiêu ngồi lên xe taxi, trở lại trước cửa kho hàng lần trước, nhanh chóng chạy vào.

Lúc này, kho hàng đã có sự biến hóa lớn, bên trái kho hàng vốn trống không trước đây đặt một thùng nước lớn trong suốt, trói chặt nam nhân một toàn thân xích lõa ở giữa.

Mái tóc dài màu bạc, thân thể cường tráng, vô số ống dẫn gắn chằng chịt trên người hắn, toàn bộ đều là màu đỏ , như là đang hút máu trên người hắn. Chói mắt nhất là, tại vị trí trái tim của hắn có cắm một cái ống nghiệm màu bạc rất lớn, bên cạnh còn có một cái cọc gỗ cắm vào da thịt.

Cái ống nghiệm dẫn máu đến một chiếc lọ thủy tinh bên cạnh, còn có một chút dụng cụ đang thí nghiệm cái gì đó.

Nam Cung Phiêu nhìn trái nhìn phải một lát, thấy bên cạnh thùng nước không có người khác, cô liền nhanh chóng chạy đến phía trước thùng nước, nhíu mày nhìn chăm chú vào người trong nước. Thoáng nhìn thấy đồng tử trong mắt hắn chuyển động, kinh ngạc nhìn chăm chú vào hắn.

Trong tình huống này con người còn có thể sống sót sao? Còn có cơ hội sống sót sao?

Tại sai lại cảm thấy cặp mắt vàng này có chút quen thuộc nhỉ?

Nam nhân có vẻ thực suy yếu, ngay cả sức mạnh cử động mi mắt cũng không có, chỉ im lặng đứng ở trong thùng nước.

Nam Cung Phiêu liếc mắt nhìn qua, thoáng nhìn thấy trong góc khuất nhất có một cái lồng sắt, bên trong giống như đang nhốt ai đó?

Cô đang muốn đi qua xem đến tột cùng đó là cái gì, bỗng một nam nhân rống to về phía cô: “Này, lão đại đang chờ cô.”

“A….” Nam Cung Phiêu không dám chậm trễ, liếc mắt ngắm thùng nước một cái, nhanh chóng chạy tới phòng nghỉ.

Trong phòng, MING đang hưu nhàn ngồi ở trên sô pha, khi Nam Cung Phiêu nhìn vào mắt hắn, phát hiện tinh thần hắn so với buổi chiều hôm nay càng thêm sáng láng, tò mò về biến hóa quái dị này, chẳng lẽ này nam nhân uống thuốc kích thích sao?

MING thấy Nam Cung Phiêu đi vào, chậm rãi đứng lên, đi đến bên người cô, tay khoác lên vai cô, mỉm cười nói: “Mang cô đi gặp một người.”

“Ai?”

“Cứ đi rồi sẽ biết.”

MING mang theo cô đi vào nội thất, mở cái cửa phía trong cùng ra, một nam nhân hai tay bị trói sau lưng đang quỳ rạp trên mặt đất, hai mắt bị bịt kín, hai má tím bầm, khóe miệng còn có vết máu.

Nam Cung Phiêu chỉ vào nam nhân, ngẩng đầu hỏi: “Hắn là… Đức Húc?”

“Đúng vậy!”

“…” Không nghĩ tới người này động thủ nhanh như vậy.

“Thừa dịp hôm nay tâm tình tốt, cho nên đem kế hoạch thực hiện trước.”

“Tôi đã bỏ lỡ trò hay gì rồi sao?”

“Ha ha… Bắt cóc hắn một mình tôi là đủ rồi, những vệ sĩ kia căn bản không phải đối thủ của tôi.”

“A?” Nam Cung Phiêu kinh ngạc nhìn hắn, lộ ra một chút tươi cười tà ác, “Vậy không cần tôi hỗ trợ?”

“Không! Cô ở lại trông chừng hắn, chờ tiền chuộc đến, liền…” Bàn tay MING duỗi thẳng đảo qua trên cổ mình, ý bảo giết người diệt khẩu.

“Không phải anh nói chỉ cầu tài sao?”

“Nam nhân này chi phối thế lực hắc bang, chính trị lại còn khống chế toàn bộ tổ chức bang hội, cộng thêm buôn bán vũ khí, buôn lậu thuốc phiện. Hắn không chết, chúng ta sẽ không có ngày lành.”

“…” Nam Cung Phiêu quay đầu lại, kinh ngạc nhìn Đức Húc, không nghĩ tới nam nhân này thật đúng là đủ quyết đoán, còn chưa tốt nghiệp đại học mà đã bắt đầu tham chính, tương lai thế lực thật sự không thể xem nhẹ, là một nhân tài.

Cũng khó trách hắn bị người ta bắt cóc!

“Cô đi lục soát trên người hắn, lấy toàn bộ đồ dùng ra, sau đó hãy ở trong này xem chừng hắn. Về phía trường học, tôi đã xin phép giúp cô, chờ cho mọi chuyện kết thúc hãy trở lại.”

“Ừm.”

Nam Cung Phiêu ngoan ngoãn đi đến bên người Đức Húc, dìu hắn ngồi xuống, nhìn thoáng qua MING, bàn tay mềm bắt đầu cao thấp lục soát ra trên người vật phẩm hắn.

Đức Húc bị bịt mắt ngửi được một mùi hương quen thuộc, trầm thấp hỏi: “Cô là sinh viên Thánh Nhân?”

“…” Nam Cung Phiêu sửng sốt, không trả lời, thật không hổ là vương tử điện hạ, thân ở nguy hiểm còn có thể trấn định như thế, bình tĩnh khiến cho cô có chút ngoài ý muốn.

Hai bàn tay mềm xẹt qua từng vị trí trên thân thể hắn, đi vào túi sau quần bò, rút ví tiền ra, nhanh chóng mở ra, rút máy theo dõi loại nhỏ ra, đút trở lại túi, sau đó ném ví tiền xuống đất.

Cô hiện tại vẫn quay lưng về phía MING, mà tốc độ lấy máy theo dõi ra rất nhanh, toàn bộ quá trình đều như là chỉ rút ví tiền ra nhìn, sau đó vứt bỏ mà thôi, không có chút sơ hở. Chỉ có Đức Húc cảm giác được có một vật thể rất nhỏ một lần nữa được nhét vào túi hắn, không khỏi tò mò nhăn mi lại.

Hắn đang muốn hỏi, đôi môi đỏ mọng của Nam Cung Phiêu vừa vặn xẹt qua bên tai hắn, nhẹ giọng nói: “Đừng nói gì.”

Ba chữ ngắn ngủn, hắn liền nhận ra thân thế của cô, khuôn mặt tuấn tú đầy vết thương vẫn như cũ không có cảm xúc, nhưng là trong lòng lại thở phào, an tâm không ít, còn rất bội phục bản lĩnh của nữ nhân này.

Nam Cung Phiêu lấy toàn bộ vật dụng trên người hắn ra, sau đó đứng lên đi trở về bên cạnh MING, đưa cho hắn: “Đã soát hết.”

MING nhìn lướt qua vật phẩm, cầm lấy điện thoại của hắn, bấm dãy số lưu là “Đại ca”, chờ đợi chuyển máy.

Chỉ chốc lát, trong điện thoại truyền đến tiếng nói của William: “Tiểu tử, đang ở đâu? Tại sao vệ sĩ…”

“William vương tử điện hạ, xin chào.”

“Anh là ai?”

“Đừng quan tâm tôi là ai, trọng yếu nhất là trên tay tôi có ai.”

“Đức Húc đâu? Đức Húc đang ở đâu!!”

“Hai ngày nữa hãy chuẩn bị hai triệu đô la Mĩ, nhớ kỹ ngươi chỉ có hai ngày.”

“Tiền không thành vấn đề, anh đừng thương tổn nó!”

“Có tiền tất nhiên sẽ không có vấn đề, tạm biệt, vương tử điện hạ!”

MING ngắt điện thoại, đút tay vào trong túi quần, nói với Nam Cung Phiêu: “Tôi nghĩ vương tử điện hạ sợ tối, cô hãy ở trong này cùng hắn đi.”

“Ừm.”

MING liếc mắt ngắm Đức Húc một cái, lộ ra một nụ cười giả dối, xoay người rời khỏi phòng nhỏ. Đồng thời, cửa phòng bị khóa trái, không cho bất cứ kẻ nào ra vào.

PS: nhớ kỹ không nên hỏi vì sao ma cà rồng dễ dàng như vậy bị bắt, Cần về sau sẽ có giải thích, ừ… Duy nhất muốn rõ ràng là, ma cà rồng cũng không phải vạn năng tử linh.

One thought on “Lượm trở về vua ma cà rồng – Chương 40

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s