Tướng công không xuất gia – Chương 6 – Chương 6.3


Chương 6.3

Edit: Kally

Thật lâu sau, hai người mới kềm chế nội tâm kích tình, Nguyệt Nha Nhi hai má như lửa thiêu, giọng nói như muỗi kêu, nhưng mở miệng hỏi ra câu hỏi lại làm cho người ta mất hứng: “ Hạo ca ca, huynh không phải ăn chay niệm phật làm hòa thượng sao?” Nếu không tại sao lại phạm sắc giới chứ?

“ Ta không biết!” Nam Thần Hạo giờ phút này cũng không hiểu chính mình. Lòng hướng phật vẫn mãnh liệt như trước, nhưng lại cực kỳ thích ở chúng với Nguyệt Nha Nhi từng giờ từng phút, hai loại mâu thuẫn tình kết này đang ở trong lòng hắn giằng co, không thể phân ra thắng bại.

Giống như cảm thông cho sự giày vò của hắn, Nguyệt Nha Nhi cũng không buộc hắn, dù sao cũng còn nhiều thời gian,chỉ cần nàng ở trong lòng hắn giữ được một chút phân lượng, giống như tằm ăn, sẽ có một ngày thắng được Phật tổ. ( Tội chị, tình địch là phật tổ, khổ…….)

Lại ôm hắn, đắm chìm ở trong ôn tồn say lòng người được một lúc lâu, lý trí từ từ trở lại trong đầu, cảm xúc lúc trước trở về…….. Tốt! thiếu chút nữa bị hắn sắc dụ cho qua, Hạo ca ca càng ngày càng gian trá!

Mắt hạnh híp lại, tay ngọc kéo vạt áo trước ngực hắn xuống. “ Nói! Hạo ca ca, trong khoảng thời gian ta không ở đây này, huynh có hay không cũng hôn môi Triệu Nghiên Nghiên như vậy? Ngày đó, khi nàng dựa trên người huynh, huynh có xúc động hay không?”

“ Ta không có”. Vội vàng kêu oan,mấy ngày nay biểu muội quả thực thường đến tìm hắn, gần gũi hắn, khiến hắn sợ tới mức tìm lý do chạy lấy người, cũng không thích cùng nàng quá mức thân cận.

“ Phải không?” Không tin tưởng hỏi.

“ Nha Nhi! Nàng tin tưởng ta”. Hắn nóng nảy bật thốt lên nói: “ Nàng ta thật hôi, ta mới không thích nàng ta tới gần ta”.

Thật hôi? Cái mũi của Hạo ca ca có phải  hay không có vấn đề? Nguyệt Nha Nhi không khỏi hoài nghi, có cô nương gia nào lại làm cho trên người của chính mình có mùi hôi khó ngửi?

“ Là thật”. Thấy nàng không tin, Nam Thần Hạo vội vàng giải thích. “ Mùi son phấn rất nặng, ta bị nghẹt tới không chịu nổi”.

Nghe vậy, Nguyệt Nha Nhi phốc xích cười, mùi son phấn trên người của cô nương gia hắn thế nhưng chê hôi, thật sự là quái nhân. Mới nghĩ như vậy, nàng bỗng nghiên ở trên người của bản thân mình đông ngửi tây ngửi, ngửi xem ngửi xem trên bản thân mình có mùi hôi mà hắn nói hay không.

“ Nàng rất thơm” Ngăn lại hành động quái dị của nàng, hắn mỉm cười nói.

Di? Nguyệt Nha Nhi có chút kinh ngạc, nàng không có thoa cái gì son phấn, mà cũng không có xức tinh dầu hoa thơm nha! Trên người sao lại có mùi, thật quái!

“ Trên người nàng có mùi thơm ngát tự nhiên rất dễ ngửi”. Thường hay xộc vào mũi, mê hoặc tâm hồn hắn.

“ Huynh thích?” Chính mình có mùi hay không nàng không rõ ràng lắm! bất quá Hạo ca ca nói vậy chắc là có chuyện này, hơn nữa hình như Hạo ca ca còn rất thích ngửi nó.

“ Ân”. Khuôn mặt tuấn tú lại đỏ lên. Muốn thừa nhận mình thích mùi thơm thanh nhã trên người nàng cũng thật làm cho người ta thẹn thùng.

Nghe được câu trả lời, tâm tình của nàng thật tốt, thoáng chốc liền vui vẻ cười tủm tỉm.

“ Nàng không tức giận”. Thật cẩn thận hỏi.

“ Lúc này liền tha thứ huynh”. Hoàng ân mênh mông cuồn cuộn ban hạ đặc xá, cuối cùng vẫn cũng tránh không được lời cảnh cáo: “ Lần khác đừng để cho cô nương khác gần gũi huynh, nếu không Nha Nhi sẽ rất tức giận tức giận nha!

A! lời kịch này rất quen thuộc, đó không phải là lời mà ngày nàng hôn trộm hắn đã nói sao? Nam Thần Hạo gật đầu, nhịn không được nở nụ cười…….

 

Sáng sớm hôm sau,  khi Nam Thần Hạo cùng Nguyệt Nha Nhi mật mật ngào ngào  niệm kinh sáng xong liền xuất hiện ở trong phòng Cổ Vân Nương, mọi người ở đây mắt đều mở to như hạt châu, quả thật không dám tin.

Đêm qua hai người còn  đang trong giận dỗi rùng mình đâu, sao mới sáng thức dậy liền thay đổi rồi? chuyển biến cũng quá lớn đi!

Hai người tối hôm qua phát sinh gì sao?

Vợ chồng Nam Khiếu Thiên, Ngân Hạnh cùng một đám nô tỳ, phần đông ánh mắt đều nhìn tới nhìn lui tuần tra ở trên mặt của hai người, ý đồ nhìn ra một chút manh mối.

Nam Thần Hạo da mặt mỏng, bị nhìn xem như vậy có chút không được tự nhiên, trên mặt hơi phiếm hồng, nhưng Nguyệt Nha Nhi thì hào phóng, tự nhiên nói: “ Như thế nào? Trên mặt của tụi con có thêm cái gì sao? Nếu lại nhìn con sẽ thu tiền nha!” Cũng không phải là xiếc khỉ, làm cái gì ngạc nhiên thành như vậy?

“ Nha Nhi!” Trên mặt Nam Thần Hạo càng thêm hồng, hắn cảm thấy nàng không mở miệng thì thôi, hễ mở miệng lại càng khiến người chú ý.

“ Vốn chính là vậy mà….” Quái! Hạo ca ca lại mặt đỏ cái gì?

“ Khụ!” Gỉa  bộ ho nhẹ, cố gắng hóa giải xấu hổ cho con, Nam Khiếu Thiên cố ý nói sang chuyện khác. “ Ta nói Nha Nhi a! con ăn ở trong phủ ta, ta còn chưa đối với con đòi tiền ăn ở, con còn dám mở miệng đòi tiền sao, ân?”

Hắc hắc giả cười, Nguyệt Nha Nhi cũng không phải là kẻ dễ bắt nạt. “ Con nói nha Nam bá bá, con giúp bá mẫu chữa bệnh, ngàn dặm xa xôi về nhà lấy thuốc, tiền chữa bệnh này lại như thế nào tính đây? Để cho con  nghĩ đã, này Cửu diệp phượng hoàng quả là kỳ trân dị bảo, cho dù ngài lấy giá ngàn vạn hoàng kim để mua, chỉ sợ cha con cũng không chịu bỏ những thứ mà mình yêu thích, hơn nữa trong đợt trị liệu này lại cần phải phối hợp các thứ linh đan diệu dược……”

“ Được rồi, được rồi!” Nam Khiếu Thiên vội vàng giơ tay nhận thua. “ Con còn nói thêm gì nữa, chắc là Nam bá bá phải táng gia bại sản mất?”

“ Là chính bản thân ngài muốn cùng con tính thôi!” Nàng thè lưỡi làm xấu, nhẹ nhàng đi vào bên mép giường ngồi xuống, ôm lấy Cổ Vân Nương làm nũng nói: “ Người ta đương nhiên sẽ không cùng bá mẫu ngài so đo loại chuyện này, tiền tài là vật ngoài thân, Nha Nhi sẽ không giống loại người lúc nào cũng chữ tiền trên cửa miệng, rất là giống kẻ buôn bán nha!” Nói xong, còn không quên ngắm ông một cái, đùa vui vẻ cực kỳ.

Mọi người đều bị bộ dáng của nàng chọc cho che miệng cười khẽ, ngay cả Cổ Vân Nương cũng cười ha ha “ Đúng vậy! có đôi khi ngay cả ta cũng chịu không nổi có người mùi tiền hơi nặng chút!”

“ Vân Nương…….” Nam Khiếu Thiên vừa bực mình vừa buồn cười, kỳ quái vì sao ngay cả ái thê cũng về phe Nha Nhi?

Đáng thương ngắm về phía thân cha, Nam Thần Hạo thật có thể hiểu được quẫn cảnh của ông, dù sao chính mình cũng là kẻ bị khi dễ thảm nhất.

“ Tốt lắm! giỡn đủ rồi, bây giờ chúng ta bàn chính sự”. Đổi sắc mặt, nàng nghiêm túc nói: “ Hôm nay chúng ta muốn bức ra Tuyết tinh điệt hồi trên người bá mẫu, những người không phận sự đều đi ra ngoài, Nam bá bá, Hạo ca ca hai người ở lại giúp con”.

“ Ta cũng ở lại”. Ngân Hạnh cũng muốn ở lại hỗ trợ.

“ Ngân di, con sợ người xem một chút sẽ kinh tởm đến ăn không vô, người vẫn là đi ra ngoài có vẻ tốt hơn” Không phải không cho bà hỗ trợ, mà là nữ nhân gia vốn là rất sợ sâu, giữ bà lại cũng sẽ không giúp ích được gì.

Nếu Nha Nhi đã nói vậy, Ngân Hạnh đành phải  đánh mất ý niệm hỗ trợ trong đầu.

Nguyệt Nha Nhi nhờ người mang hòm thuốc của nàng đến, cũng kêu nha hoàn đem đến một chậu nước nóng bỏng đầy khói trắng, sau đó đem mọi người đuổi ra ngoài, chỉ còn lại hai cha con Nam Khiếu Thiên.

“ Kế tiếp nên làm như thế nào?” Thần kinh Nam Khiếu Thiên căng thẳng như lâm vào đại địch.

Liếc nhìn ông một cái, Nguyệt Nha Nhi cười nói: “ Nam bá bá, ngài không có nhiệm vụ gì, chỉ canh giữ ở bên giường, theo giúp bá mẫu nói chuyện phiếm, dời đi lực chú ý của bá mẫu”.

A! đơn giản như vậy? Nam Khiếu Thiên có chút không dám tin.

Giống như nhìn ra tâm tư của ông, Nguyệt Nha Nhi cười đến quỷ dị. Đơn giản? Đợi lát nữa ngài sẽ đau lòng muốn chết luôn!

“ Ta thì sao?” Vội vàng muốn biết trọng trách của mình

3 thoughts on “Tướng công không xuất gia – Chương 6 – Chương 6.3

  1. Tks

    ________________________________ Từ: “”Lạc Uyển Cốc”” Tới: chipmaikhoi@yahoo.com Đã gửi 21:47 Thứ Năm, 1 tháng 11 2012 Chủ đề: [New post] Tướng công không xuất gia – Chương 6 – Chương 6.3

    WordPress.com LuckyAngel posted: “Chương 6.3 Edit: Kally Thật lâu sau, hai người mới kềm chế nội tâm kích tình, Nguyệt Nha Nhi hai má như lửa thiêu, giọng nói như muỗi kêu, nhưng mở miệng hỏi ra câu hỏi lại làm cho người ta mất h��”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s