Tướng công không xuất gia – Chương 6 – Chương 6.4


Chương 6.4

Edit: Kally

Đem nước ấm đưa cho hắn, nàng hắc hắc cười nói: “ Hạo ca ca, huynh phụ trách làm bỏng chết sâu”.

Cái gì, cái gì? Bỏng chết sâu? Này…. đây là sát sinh a? có thể hay không đổi cái nhiệm vụ? Nam Thần Hạo nhất thời sắc mặt xanh mét, nhìn về phía thân cha.

“ Hạo ca ca, huynh muốn cho Nam bá bá lưng đeo sát sinh trọng tội sao?” Nguyệt Nha Nhi giả bộ kinh hô: “ Huynh thật là rất bất hiếu, chính mình không muốn vào địa ngục lại bắt cha mình đi vào địa ngục”.

Đúng vậy, chính mình sao lại có ý tưởng ti bỉ xấu xa như vậy? phật tổ a! trọng tội sát sinh này liền do đệ tử gánh đi! Đệ tử quả thật vạn lần bất đắc dĩ a, tội lỗi, tội lỗi…… Nam Thần Hạo như hạ quyết tâm, vẻ mặt làm ra bộ dáng lừng lẫy hy sinh.

Cổ Vân Nương nhìn thấy không khỏi buồn cười, Nha Nhi này thật là quá thích trêu chọc Hạo nhi. Tuyết tinh điệt hồi kia rõ ràng là cái loại này nọ hại người, không phải sao? Tiêu diệt nó mới là việc làm tốt, chứ nào phải đâu là sát sinh trọng tội, thật đúng là!

Nam Khiếu Thiên cười khổ, khuyên giải an ủi con: “ Cái loại sâu hại người này, giết chết nó, phật tổ sẽ không trách con, cái này sát sinh là không sao hết”.

Tuy nói là nói như vậy, nhưng sâu nhỏ cũng là sinh mạng a! Nam Thần Hạo vẫn cho rằng chính mình phạm trọng tội sát giới.

Nguyệt Nha Nhi mặc kệ cái đầu ngoan cố kia của hắn, thận trọng mở ra hòm thuốc, nhất thời một cơn nồng đậm mùi thơm ngát ở bên trong phiêu tán ra ngoài, làm cho người ta ngửi thấy liền tinh thần run lên, có thể thấy được là bên trong ẩn dấu bao nhiêu là thứ tốt.

Thật cẩn thận đem Cửu diệp phượng hoàng quả để vào trong chén dược nghiền nát, lại từ trong hòm thuốc lấy ra bình ngọc nhỏ màu tím, mở nắp bình ra, chất mùi thơm ngát bên trong được đổ vào trong chén dược, chỉ thấy chất lỏng trong suốt trong nháy mắt bị nhuỗm thành màu đỏ tươi, cùng với Cửu diệp phượng hoàng quả bị nghiền nát hợp thành một thể, hương khí càng ngày càng tăng lên.

“ Bá mẫu, ngài đem chén dược này uống lên, đợi lát nữa ngài khả năng sẽ cảm thấy trong cơ thể có cảm giác nóng cháy, cái đó không sao cả, chỉ là dược hiệu phát tác thôi” Đem dược đưa cho Cổ Vân Nương, Nguyệt Nha Nhi cẩn thận dặn dò trạng huống có thể phát sinh.

Gật đầu tỏ vẻ hiểu được, Cổ Vân Nương một hơi đem dược uống hết, nháy mắt chỉ cảm thấy trong cơ thể như có một cỗ nhiệt lưu thiêu đốt theo tứ chi bách hãi chạy trốn, giống như là đặt mình ở trong liệt hỏa  thống khổ dị thường, không thể tự chế cả ngươi run run vặn vẹo, phát ra rên rỉ thống khổ……..

“ Nam bá bá, chặn lại bá mẫu!” Nhanh chóng chỉ huy mệnh lệnh.

Nam Khiếu Thiên thấy thế, không chút do dự đem thân chế trụ thân hình vặn vẹo của bà, vừa đau lòng thương tiếc. “ Vân Nương, nàng nhẫn nại chút, có ta luôn ở bên cạnh nàng……”

“ Khiếu Thiên… thiếp….. thiếp đau quá……” Liên tục thở dốc, ngăn không được cơ co quắp.

“ Như thế nào như vậy?” Nam Khiếu Thiên lo lắng quay đầu rống to.

“ Haiz, đây là hiện tượng bình thường a!” Nguyệt Nha Nhi thật vô tội. “ Này là đại biểu cho Tuyết tinh điệt hồi ở trong cơ thể bá mẫu bị dược lực của Cửu diệp phượng hoàng quả làm cho chạy khắp nơi, đang tìm chỗ trốn đó mà”.

Ý bảo ông ngồi ở một đầu khác, nàng lấy ra một cây kim khâu sáng quắc, chuẩn xác gọn gàng  đâm vào nguyệt đạo của bà, không bao lâu, chỉ thấy kim khâu hơi chớp lên, tiếp theo sâu nhỏ như sợi chỉ dài trong suốt từ trong chỗ trống bò đi ra.

“ Hạo ca ca, mau tới tiếp được”. Nguyệt Nha Nhi kêu to, vội vàng lắc mình nhường ra vị trí.

Nam Thần Hạo vội vàng bưng chậu nước giữ ở dưới thân mẫu thân, nhìn thấy sâu từ trong kim khâu  đi ra rơi xuống như mưa vào trong chậu nước ấm, thành một nồi “ Tuyết tinh điệt hồi canh”.

Sâu càng nhiều càng nhanh, nhìn thấy rất là ghê tởm khủng bố, dù là hai người đại nam nhân như Nam Khiếu Thiên và Nam Thần Hạo cũng cảm thấy rất là buồn nôn, thế này mới hiểu được vừa rồi nàng vì sao không cho Ngân Hạnh ở lại.

Nửa giờ sau, chầm chậm, sâu càng ít đi, cuối cùng cũng không còn Tuyết tinh điệt hồi nào đi ra. Nguyệt Nha Nhi chờ một lát, lại bắt mạch tiếp, xác định trong cơ thể của Cổ Vân Nương không còn cái gì sâu nữa, thế này mới đem kim khâu cắm ở trước ngực Cổ Vân Nương thu lại, Cổ Vân Nương bây giờ đã lâm vào hôn mê.

“ Đại công cáo thành”. Sắp xếp lại hòm thuốc, Nguyệt Nha Nhi vươn cái thắt lưng, xoay xoay cái cổ cứng ngắc.

Đỡ thê tử cho bà nằm xuống yên tĩnh nghỉ ngơi tốt, Nam Khiếu Thiên nhìn Nguyệt Nha Nhi, trong mắt khó nén được loại tình cảm thân thiết. “ Nha Nhi, Nam bá bá không biết nên cảm tạ con thế nào mới được…..”

Biết trong lòng ông kích động, Nguyệt Nha Nhi nháy mắt mấy cái, thông minh cười nói: “ Tính vào phí ăn ở của con được không?”

Nam Khiếu Thiên nghe vậy cười to, đối với sự thông minh lanh lợi của nàng yêu thích không thôi, cảm thấy hận lúc này không thể cho con cưới nàng vào cửa ;àm con dâu ngay lập tức.

Vậy còn cái nhân vật bị ông hận không thể lập tức kêu hắn đón dâu đâu? Chỉ thấy hắn bưng lấy nồi canh trùng ghê tởm….

“ Ách, Nha Nhi, cái này nên làm cái gì bây giờ?” Cứ kêu hắn bưng lấy cái chậu ghê tởm này cũng không phải là cách, vẫn là nhanh chút hỏi cách xử lý.

“ A? Hạo ca ca, huynh còn cầm làm chi, ghê tởm muốn chết!” Nguyệt Nha Nhi kêu to nhảy cách xa bên người hắn, một thân da gà rớt đầy đất. “ Mau dùng lửa đốt, đừng cầm lấy nó lúc ẩn lúc hiện nữa!”

Ách? Còn muốn dùng lửa đốt lấy xác trùng nữa? thật……. quá tàn nhẫn nha! Quên đi! Thuận tiện giúp sâu niệm kinh siêu độ, để giảm bớt tội lỗi của bản thân luôn.

Bưng một chậu trùng thi, Nam Thần Hạo vừa đi vừa niệm từ đây ra tới cửa…..

3 thoughts on “Tướng công không xuất gia – Chương 6 – Chương 6.4

  1. Ách? Còn muốn dùng lửa đốt lấy xác trùng nữa? thật……. quá tàn nhẫn nha! Quên đi! Thuận tiện giúp sâu niệm kinh siêu độ, để giảm bớt tội lỗi của bản thân luôn.
    Anh này vẫn trung thành với phật tổ lắm

  2. Tks

    ________________________________ Từ: “”Lạc Uyển Cốc”” Tới: chipmaikhoi@yahoo.com Đã gửi 22:07 Thứ Sáu, 2 tháng 11 2012 Chủ đề: [New post] Tướng công không xuất gia – Chương 6 – Chương 6.4

    WordPress.com LuckyAngel posted: “Chương 6.4 Edit: Kally Đem nước ấm đưa cho hắn, nàng hắc hắc cười nói: “ Hạo ca ca, huynh phụ trách làm bỏng chết sâu”. Cái gì, cái gì? Bỏng chết sâu? Này…. đây là sát sinh a? có thể hay kh�”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s