Càng độc càng ngọt ngào – Chương 2 – Chương 2.2


Chương 2.2

Edit: Kally

“ Ngoan!” Gỉa vờ giả vịt gật đầu bày ra phong phạm của trưởng bối, chậm rãi mà trêu đùa này cháu ngoại trai so với chính mình còn nhỏ hơn hai tháng, cũng vẫn ý cười dào dạt như trước đối với tiểu nhị nói: “ Mới vừa rồi phân phó còn nhớ rõ?”

Lúc này, tiểu nhị như thế nào còn dám nói, mồ hôi lạnh chảy ròng ròng gật đầu lia lịa, xoay người bay nhanh đi thu xếp, trước khi đi còn không quên lôi đi vị chưởng quầy còn đang không làm rõ trạng huống lắm, chuẩn bị tốt bát quái một phen. ( chuẩn bị tám việc nhà của người ta).

Nguyệt Tinh Hồn cười hì hì hướng về những những người đang nhìn chăm chú vào bọn họ mà vẫy tay thăm hỏi, dẫn đến gân xanh trên trán của Nam Tĩnh Tuyền nhảy càng thêm kịch liệt. Cuối cùng mọi người cũng không giống như người nào đó không biết quan sát ngôn sắc, không nhìn thấy thần sắc âm thầm dọa người của Nam Tĩnh Tuyền, nên đều quay đầu chuyên tâm nghiên cứu tiếp thức ăn trên bàn, không dám lại nhìn xem Nam Tĩnh Tuyền liếc mắt một cái.

Cố tình có người không biết nhìn sắc mặt người khác, còn không biết sống chết vuốt râu hùm: “ Ngồi đi a, tiểu cữu lại không phạt ngươi đứng”. Nguyệt Tinh Hồn nháy mắt ra hiệu, mở miệng ngậm miệng chính là tiểu cữu dài, tiểu cữu ngắn, cố tình muốn chọc giận người ta.

Lạnh lùng trừng hắn liếc mắt một cái, Nam Tĩnh Tuyền từ nhỏ liền oán thán vì sao có cái không phẩm cậu nhỏ hơn hắn hai tháng lại hay thích lấy thân phận trưởng bối ra khi dễ hắn.

“ Nhiều năm không thấy, ngươi vẫn là bộ dáng ti bỉ như vậy”. Tức giận tâm không tình lòng không nguyện ngồi xuống, lạnh lùng nói ra một câu như thế.

Đối với lời ứng đối cực kỳ vô lễ của hắn, Nguyệt Tinh Hồn chẳng những không giận mà còn cười, dù sao quan hệ giữa hai người bọn họ, trên danh nghĩa thì là cậu cháu, nhưng thật chất cư xử với nhau lại giống như bằng hữu, cái gì khó nghe đều nghe qua từ nhỏ đến lớn, cũng không hơi đâu đi để ý này một câu, bất quá phản kích thì vẫn phải có.

“ Ngươi này vạn năm hãm tài mặt cũng không thua gì ai a!”

Lời vừa nói ra khỏi miệng, hai người rất ăn ý nhìn chăm chú lẫn nhau, một lát sau, Nam Tĩnh Tuyền gợi lên một chút nhẹ cười yếu ớt mà Nguyệt Tinh Hồn thì lại ngửa đầu cười to…..

“ Như thế nào còn không có bị độc chết sao?” Mặc dù có chút ý cười, nhưng vẫn không quên sắc bén hướng trái tim của đối phương hung hăng khảm một đao.

Cuồng tiếu bỗng nhiên lập tức đình chỉ, Nguyệt Tinh Hồn đột nhiên ngượng ngùng, cực kỳ không cam lòng. “ Ngày khác phải kêu ngoại công của ngươi tức là lão cha của ta bốc cho ngươi một quẻ, ta cũng không tin ngươi so với ta lại tốt hơn đến chỗ nào!” Haiz, vận mệnh thê thảm buồn cười này của hắn ở trong nhà Nguyệt, Nam đã là một bí mật công khai.

Đối với kẻ đáng thương không cần ‘cạn tào ráo mán’, Nam Tĩnh Tuyền không nghĩ cùng hắn đấu võ mồm nữa, tự châm cho bản thân một chén trà xanh một mình nhấm nháp, đúng lúc này tiểu nhị lấy tốc độ gấp hai lần so với bình thường đưa lên một mâm thức ăn ngon, sau đó lại cúi đầu  khum người lui xuống.

Đối mặt với sự dụ hoặc của mỹ thực,Nguyệt Tinh Hồn cũng mất đi hứng thú đấu võ mồm, ngược lại nhắm về phía thức ăn rượu ngon trên bàn mà công kích, đồng thời cũng không quên hỏi thăm việc nhà “ Tỷ tỷ, tỷ phu có khỏe không?”

Nhắc tới cha mẹ, khuôn mặt từ trước đến nay luôn luôn nghiêm túc của Nam Tĩnh Tuyền không khỏi bịt kín một tầng nhu hòa “ Cha mẹ vẫn như trước”.

Gật gật đầu, Nguyệt Tinh Hồn đang muốn trêu chọc vài câu, chợt nghe dưới lầu truyền đến một trận huyên náo, khiến cho hắn quay đầu hướng về phía dưới nhìn xuống, đã thấy một người trẻ tuổi ăn mặc hoa lệ, lòe lẹt đang quấy rầy một vị hồng y cô nương đang dùng cơm, đi theo phía sau người trẻ tuổi này còn có mấy gã bảo tiêu thân hình vạm vỡ.

Cúi đầu huýt sáo, căn cứ mang theo tâm tính bà tám muốn xem kịch vui, Nguyệt Tinh Hồn châm ngòi thổi gió cười nói: “ Tuyền tiểu tử, có người đến địa bàn của ngươi gây sự nha!” Tốt nhất tiểu tử này cũng gia nhập chiến cuộc, thế này mới có trò hay để xem nha!

Làm sao không biết ý  định muốn xem náo nhiệt của hắn, mặc dù không muốn theo như mong muốn của hắn, nhưng Nam Tĩnh Tuyền vẫn thật không hờn giận khi có người gây sự, làm trở ngại việc buôn bán của tửu lâu. Nam Tĩnh Tuyền thuận thế nhìn xuống dưới, đã thấy lộ ra mặt trắng nõn lại mang vẻ tiêu sái của tiểu tử kia,  còn phát ra cười  dâm đãng làm cho người ta buồn nôn.

“ Tiểu mỹ nhân, ngoan ngoãn theo thiếu gia  trở về,chỉ cần nàng hầu hạ thiếu gia thoải mái, ta liền nạp nàng làm thiếp, sau này vinh hoa phú quý cho nàng tha hồ hưởng thụ……….”Nam tử dâm đãng_ Chu Thiếu Lân giọng nói dâm dục xấu xa phiêu đãng khắp trong tửu lâu, mà cái đám người vạm vỡ đi theo ở phía sau thì vẻ mặt cười rất là ái muội.

Đáng ghét! Vì sao đến ngay cả dùng một bữa cơm cũng không thể yên ổn? Dương Diễm Ca làm như không nghe thấy cứ tiếp tục cúi đầu dùng cơm: Cảm thấy ảo não muốn chết, loại bị người khác quấy rầy thế này, nàng đã gặp phải từ một đường Hàng Châu đến tận đây, không biết đã phát sinh bao nhiêu lần, khiến cho nàng mất hết kiên nhẫn, nếu không phải sớm có hẹn gặp mặt với sư phụ ở trong này, không muốn gây thêm chuyện, nàng  như thế nào có thể mặc cho  bọn họ phách lối như vậy!

“ Không nói lời nào? Không nói lời nào chính là đồng ý rồi?” Chu Thiếu Lân cười dâm đãng, đưa tay muốn nắm lấy cổ tay nàng, nào biết Dương Diễm Ca như có thêm  mắt ở trên đỉnh đầu, nên ngay cả đầu cũng không nâng lên, chiếc đũa giương lên nặng nề đánh vào tay bẩn kia, thoáng chốc tiếng giết heo thảm thiết như muốn chọc thủng màng nhĩ của mọi người “ Ái……. Ngươi này tiện nhân dám đả thương ta…..”

Đang cầm cánh tay cong queo cực kỳ mất tự nhiên với một mảnh sưng đỏ, Chu Thiếu Lân vừa kêu đau ai ái, vừa vội vàng lui về phía sau, mà bảo tiêu bên người nhìn thấy thiếu gia nhà mình bị thương, chỉ một thoáng đều đồng loạt tiến lên, đem Dương Diễm Ca bao quanh, trong miệng không ngừng rít gào,ầm ỹ chết người, chính nàng ra tay, nặng nhẹ thế nào bộ nàng không biết sao? Bất quá chỉ là gãy xương tay thôi, có cần phải kêu thê lương như  vậy không? Dương Diễm Ca  đặt mạnh chiếc đũa xuống, khinh thường bĩu môi nghĩ: đáy lòng  lại càng oán hận sư phụ sao còn không mau hiện thân, nơi này chướng khí mù mịt, nàng một khắc cũng không muốn đợi.

“ Thùng cơm! Các ngươi còn thất thần làm gì? còn không mau bắt nàng cho ta!” Tiện nhân, rượu mời không uống lại muốn uống  rượu phạt, chờ bắt nàng xong không cho nàng nhan sắc nhìn một cái là không được! Chu Thiếu Lân thân là con của Tể tướng, ở Kinh thành tác oai tác oái, nào có bao giờ biết ăn qua thiết bản ( gặp khó khăn), này đây là lần đầu tiên ăn đến đau khổ: Tâm hỏa càng cháy càng mạnh, cánh tay truyền đến từng trận đau nhức càng làm cho hắn ta táo bạo không thôi, tức giận đến chửi ầm đến bọn thuộc hạ.

Những bàn khách nhân dùng cơm nguyên bản xem náo nhiệt gặp thấy tình huống  không đúng, rất sợ bị vạ lây, mỗi người đều hưởng dụng một chút bá vương cơm, bối rối tháo chạy ra cửa, ở lầu hai chỉ còn lại Nguyệt Tinh Hồn vui sướng khi người gặp họa, vẻ mặt xanh mét Nam Tĩnh Tuyền, cùng với vẻ mặt đầy khổ não tiểu nhị ca và chưởng quầy.

Đang lúc đám người vạm vỡ tính tiến lên bắt người thì chưởng quầy cuối cùng cũng hợp thời ra mặt ngăn lại, cúi người xuống cười nói: “ Chu thiếu gia, Thiên Hương Lâu của chúng tôi không chịu được chư vị ép buộc…..”

Thật con mẹ nó không có mắt, Chu Thiếu Lân này không biết chủ tử sau lưng của Thiên Hương Lâu này là ai sao? Dám tại đây gây sự, còn giữa ban ngày ban mặt cường thưởng dân nữ, xem đến ông không xen vào là không được?

“ Cút sang một bên đi! Cha ta là đương triều tể tướng, bổn  gia muốn như thế nào ép buộc thì như thế nào ép buộc, ngươi này nho nhỏ chưởng quầy cũng muốn ngăn cản bổn gia?” Chu Thiếu Lân nhịn đau rống mắng, nhưng đáng tiếc gương mặt vặn vẹo kia hoàn toàn không thể hiện  ra chút nào khí thế uy phong cả.

2 thoughts on “Càng độc càng ngọt ngào – Chương 2 – Chương 2.2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s