Càng độc càng ngọt ngào – Chương 3 – Chương 3.4


Chương 3.4

Edit: Kally

Chậm đã!”Tay lớn nhanh chóng đè lại cánh cửa đang được đóng một nửa.

“ Làm cái gì?” Cẩn thận giương mắt nhìn hắn, đáy mắt đầy vẻ đề phòng.

Đó là ánh mắt gì? coi như hắn đối với nàng không có ý tốt, tùy thời có thể nhào tới! làm ơn! Khẩu vị của hắn cũng không có  được tốt như vậy, ngay cả nữ nhân khắp người toàn là độc mà cũng hứng thú, được không! ( a nói câu này quá sớm!)

“ Ta nói Dương đại cô nương, cô chạy nhầm chỗ!”

Nàng hẳn là nên ở lại chỗ chuyên môn dành để tiếp khách ‘ Túy Phong Lầu’, tỷ tỷ hẳn là có dặn dò nô tỳ dẫn đường mới đúng, như thế nào lại chạy nhầm chỗ đâu? Nên sẽ không chính nàng lời cũng không hiểu được, chạy loạn tùm lum nên giờ không tìm thấy đường trở về, đành phải tùy tiện tiến vào một sân nào đó liền nhận định nó là chỗ ở của mình đi! Đáng thương nha!

Ngươi mới vào nhầm phòng thì có!” Hung dữ đáp lại, Dương Diễm Ca giễu cợt. “ Nơi này  là Nam phu nhân đích thân dẫn ta đến, chính ngươi nên sẽ không vì không tìm được đường trở về, nên mới chạy đến  chỗ ta hồ nháo!”

Lại là lão tỷ làm chuyện ngu xuẩn! lão tỷ sẽ không phải là nhận nữ nhân ác độc này làm em dâu tương lai nên đưa nàng tới ‘ Thủy Nguyệt Các’ chuyên dành cho người của Nguyệt gia ở? Sắc mặt Nguyệt Tinh Hồn xanh lè xanh lét, lần đầu tiên muốn động thủ bóp chết thân tỷ tỷ.

“ Ta nghĩ đây hết thảy đều là do lão tỷ của ta giở trò, thật ra phòng của ta ở tại nơi này”. Không thể trách người ta đi nhầm chỗ, đành phải thẳng thắn nói có người giở trò quỷ.

“ Không có khả  năng”. Lắc đầu, Dương Diễm Ca không tin Nguyệt Nha Nhi lại sắp xếp cho một vị hoàng hoa khuê nữ cùng một nam tử độc thân ở tại trong một lầu, đây chính là chuyện tổn hại danh dự của nữ tử, không thể đùa được.

“ Cố tình nó lại xảy ra”. Mới mặc kệ nàng có tin hay không, bàn tay to đẩy người ra, bước chân thong thả đi qua phòng khách, trở về hành lang mở cửa một gian phòng đi vào, đem chính mình vùi vào trong đệm giường ấm áp.

“ Uy, ngươi đứng lên a!” Một đường theo sát hắn,Dương Diễm Ca hổn hển đem nam tử đang nằm vô cùng yên ổn ở trên giường kéo lên “ Cô nam quả nữ ở cùng một chỗ còn ra thể thống gì, Dương Diễm Ca ta cũng không phải nữ tử tùy tiện………”

“ Trong ‘ Thủy Nguyệt Các’ này còn có vài  gian khách phòng, cô tùy tiện chọn một gian ở thì được rồi, chúng ta lại không ở cùng phòng, thì có quan hệ gì chứ?” Miễn cưỡng xoay người đem khuôn mặt tuấn tú vùi ở trong gối, nói hết lời chính là không ngồi dậy nổi.

“ Ngươi ngươi ngươi……..?” Người ở đâu ra thế này, có hiểu thế tục lễ giáo hay không a? tức giận đến nói không ra lời, nàng  lấy hành động để tỏ rõ bất mãn, nắm lấy đệm chăn dùng sức kéo……

Phanh!

Kinh thiên động địa tiếng nổ rơi xuống đất cùng với tiếng kêu thảm thiết vang vọng giữa bầu trời đêm………

“ Oa….. ngươi mưu sát chồng a!” Nằm úp sấp ngã xuống, đau đến Nguyệt Tinh Hồn không kịp nghĩ nhiều, trực tiếp thốt ra tiếng.

“ Ngươi không biết xấu hổ! ai là nương tử của ngươi chứ?” Trực giác chính mình bị chiếm tiện nghi, Dương Diễm Ca xấu hổ buồn bực không thôi, gương mặt xinh đẹp đỏ bừng, hận không thể nâng lên gót hài không ngừng đá mạnh vào nam nhân này….

Bị đá đến toàn thân cao thấp đều là dấu chân, đau đến đầu choáng mắt hoa, hắn xoay người nhảy dựng lên, bị dọa ra một thân mồ hôi lạnh.

“ Hắc hắc…….. nói nhầm! nói nhầm! cô đừng tưởng thật……” Hắn không muốn nhận mệnh một chút nào, vội vàng nhanh chóng giải thích phủ nhận, chỉ sợ nàng tưởng thật, thật sự coi trọng hắn, thế không phải là ứng với quẻ tượng của thân cha sao? không cần a! thế thì hắn rất đáng thương nha!

“ Ai tưởng thật đâu!” Nghe hắn mở miệng đầy vẻ cảnh giác sợ hãi mà liên tục phủ định, Dương Diễm Ca lại càng thêm buồn bực. Nói cứ giống như là người ta sẽ bám lấy hắn không buông vậy, hắn nghĩ hắn là ai a?

Càng nghĩ càng hỏa đại, không chút khách khí bổ thêm một cước…..

Cũng may Nguyệt Tinh Hồn nhanh tay lẹ mắt ‘ Tiểu giày vô ảnh cước’ bị hắn đúng lúc bắt lấy. “ Uy, còn đá nữa a!”

“ Buông tay!” hắn rốt cuộc có hiểu nam nữ thụ thụ bất thân hay không? Quan trọng nhất là loại tư thế Kim kê độc lập ( gà một chân) này cũng không dễ chịu tý nào nha!

“ Không, buông!” Đùa giỡn lôi kéo chân nhỏ một trước một sau đung đưa, phát hiện thân thể nàng lảo đảo vô cùng khó khăn để duy trì cân bằng, Nguyệt Tinh Hồn cảm thấy buồn cười không thôi, cái này càng ngày càng làm thêm kịch liệt.

Dương Diễm Ca cáu giận, trong lòng biết rõ bộ dáng mình lúc này thật sự buồn cười, nhưng lại không thể làm gì được hắn, không khỏi cắn môi thầm nghĩ………

“ Uy, không phải nói tối nay đình chiến sao, ngày mai mới tiếp tục mà? Ngươi muốn vi  phạm ước định sao?” Tròng mắt đen vừa chuyển, liền toát ra được chủ ý.

A! là nàng  động cước trước nha, nay lại trách ngược lại hắn! quên đi! Không cùng nữ nhân so đo, để tránh người ta cười hắn không độ lượng. ( Ta thấy a này có độ lượng tý nào đâu @)

“ Ta nói trước nha, buông tay nhưng không cho động thủ động cước nữa! còn nữa, gian phòng này ta ở chắc rồi, không được đến đây quấy rối nữa!”

“ Nhưng mà……..”

“ Ta mặc kệ! tùy cô muốn đi kêu lão tỷ đến đây, muốn lão tỷ cho cô một cái công đạo hay vẫn là ở ‘ Thủy Nguyệt Các’ tùy tiện chọn một gian phòng để ở……..” Ngắt lời đánh gãy nàng, Nguyệt Tinh Hồn cười hì hì nói xong, thậm chí còn mang chút ác ý khích tướng nói: “ Bất quá, ta nghĩ  cô chắc là không dám đâu!”

“ Ta có gì không dám!” Qủa nhiên có người bị lừa tức đến thở phì phì.

“ Cô không dám cùng ta ở ‘ Thủy Nguyệt Các’ vì sợ ta thừa lúc cô không chuẩn bị mà độc chết cô.”

Ai nói ta sợ? ta liền ở nơi này với ngươi, xem ai chỉnh ai chết trước?” Vừa nói ra miệng, nàng liền hối hận không thể che miệng mình lại, này là cố tình nói khích nàng thôi! Bất quá, đã lỡ nói ra khỏi miệng, thì dù bốn ngựa cũng không thể đuổi trở lại.

“ Hảo khí phách!” Nguyệt Tinh Hồn cười gian, lập tức buông ra nàng, hai tay bày ra tư thế tiễn khách. “ Như vậy xin cứ tự nhiên, không tiễn”.

Người này đúng là cùng nàng có thù oán, cho nên hai người mới không vừa mắt nhau như thế! Giận trừng liếc mắt một cái, Dương Diễm Ca xoay mình chạy lấy người, trước khi đi còn không quên tặng cho một tiếng đá cửa thật lớn.

“ Một hung bà nương!” Nguyệt Tinh Hồn lẩm bẩm nói nhỏ, lại ngã nằm lại trên giường, lúc này hắn cũng có chút hối hận làm chi cố ý khích tướng nàng, ôm cái độc hoa bên người tìm phiền toái, cái này đúng là ngay cả ngủ cũng phải lo lắng đề phòng.

“ Haiz…. Hy vọng còn có thể nhìn thấy ánh mặt trời ngày mai……” Tiếng nói vô cùng đáng thương uể oải buồn bực từ trong gối vang lên………

One thought on “Càng độc càng ngọt ngào – Chương 3 – Chương 3.4

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s