Lời nguyền Lâu Lan


8828loi-nguyen-lau-lan

 

(Bìa sách cuốn “Lời nguyền Lâu Lan”)

Tác giả:  Sái Tuấn

Dịch:  

NXB: Hồng Đức

Giá sách: 116.000 đ

Nội dung trong sách:

Giang Hà – chàng thanh niên trẻ nghiên cứu khảo cố, sau khi từ thành cổ Lâu Lan trở về, tính tình thay đổi bất ngờ, ba tuần sau thì đột ngột qua đời. Manh mối duy nhất để lại cho cô vợ chưa cưới Bạch Bích chính là một chùm chìa khóa thần bí.Bạch Bích hi vọng nhờ vào chùm chìa khoa đó để tìm ra đáp án sự thật, nhưng mọi việc diễn ra càng lúc càng ly kỳ khôn lường. Một tháng sau đó, trong trung tâm nghiên cứu khảo cổ đã xảy ra liên tiếp năm vụ án mạng hết sức lạ lùng.

Anh cảnh sát Diệp Tiêu tiếp nhận vụ án, triển khai điều tra, và vô tình vén được bí mật đã cất giấu hàng ngàn năm. Lời nguyền cổ xưa và vĩnh cửu không chỉ làm cho cả thành phố bị tiêu vong, mà còn thay đổi vận mệnh của biết bao con người…

Về tác giả:

Sái Tuấn được đánh giá là một nhà văn kỳ tài. Tiểu thuyết kinh dị của Sái Tuấn thường giải phẫu, phân tích sâu sắc sự giao thoa giữa lịch sử và thực tế, giữa tình yêu và sự kinh dị, giữa huyền hoặc và suy diễn, mà vẫn thấm đậm chất nhân văn.

Anh viết văn đã 10 năm nay và nổi tiếng với các tác phẩm như: “Địa ngục tầng thứ 19”, “Mắt mèo”, “Quán trọ u linh’, “Chung cư hoang vắng”, “Thần đang nhìn ngươi đấy”

5 thoughts on “Lời nguyền Lâu Lan

  1. Mình từng xem phim được chuyển thể từ truyện này rồi nhưng phim ko hay lắm chả thấy tò mò hay sợ hãi gì cả, không biết đọc truyện có khác với phim không.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s