Tôi không phải thiên tài


8345319991_ce7fceaae2

(Bìa sách cuốn “Tôi không phải thiên tài”)

Tác giả:  Kim Tử

Dịch:  Lê Thanh Quỳnh

NXB: Tổng hợp TP. HCM

Giá sách: 100.000 đ

Nội dung trong sách:

Một cô nàng học lực trung bình, tiếng Anh dở tệ vì một cơ hội ngẫu nhiên mà được tuyển vào một công ty rất nổi tiếng; còn một sinh viên xuất sắc của trường đại học công an, lại vì một sai lầm nghiêm trọng mà bị điều từ đội cảnh sát hình sự sang làm một viên cảnh sát khu vực.

Từ thiên tài đến cỏ rác, từ cỏ rác thành thiên tài, họ đã trải qua những câu chuyện gì, đối mặt với chúng thế nào… Gia nhập vào đội ngũ thiên tài, bạn chưa chắc đã là thiên tài; khi cỏ rác bước vào công việc, cũng chưa chắc đã không ưu tú.

Cuộc sống có lúc giống như một trò đùa dai đen tối không mong mà gặp, khi bạn gặp phải bóng đen đó nhưng vẫn có thể lạc quan tích cực đối diện với nó, chứng minh rằng bạn vẫn có thể tỏa hào quang.

Về tác giả:

Kim Tử, một cô gái mộng mơ, sắc không xuất chúng, tài không hơn người, chỉ mong một cuộc sống bình lặng vui vẻ. Là tác giả của cuốn tiểu thuyết best seller “Mộng hồi Đại Thanh”“Mộng hồi Đại Thanh (Phần kết)”, liên tục ba năm liền dẫn dắt trào lưu đọc sách thịnh hành trong phái nữ Trung Quốc. 

Năm 2006, “Mộng hồi Đại Thanh” vừa ra mắt đã nhanh chóng nổi tiếng, dẫn đầu cơn bão “xuyên không” trên thị trường sách Trung Quốc, đến nay vẫn bán rất chạy. Kim Tử trở thành một trong những tác gia có tầm ảnh hưởng nhất trong “Hội những người mê đọc sách” với những tác phẩm dành cho phái nữ đã nổi tiếng thành thương hiệu.

Năm 2007, phần kết của “Mộng hồi Đại Thanh” xuất bản, tác giả Kim Tử trở thành nhân vật dẫn đầu trong giới văn học mạng.

Tháng 1 năm 2008, “Đêm Thượng Hải” xuất bản, Kim Tử lần đầu tiên tập kích văn hóa “hải phái”. Tháng 7 năm 2008, phần kết của “Đêm Thượng Hải” xuất bản, hàng chục công ty điện ảnh truyền hình tranh nhau mua quyền chuyển thể“Mộng hồi Đại Thanh”, “Đêm Thượng Hải” thành tác phẩm điện ảnh truyền hình.

Năm 2009 “Lục hồng trang chi quân doanh xuyên việt” xuất bản, lại một bộ tiểu thuyết xuyên không Kinh phái mang đậm phong cách Kim Tử, một tác phẩm của lòng tận tụy ra mắt độc giả…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s