Càng độc càng ngọt ngào – Chương 10 – Chương 10.2


Chương 10.2

Edit: Kally

Oanh!

Lửa cháy rừng rực, đầy ngập ngượng ngùng hóa thành hờn dỗi.

Cái gì đều không cần nói, ngươi trở về tìm cô nương làm xiếc của ngươi đi!” Ô!, chỉ biết hắn không có cảm tình với nàng mà! Đối với cô nương khác còn ôn nhu hơn đối với nàng, nói không nên lời một câu yêu nàng, thế nàng còn gả cho hắn làm gì ?

Nếu chỉ vì đạo đức lễ giáo mà bất đắc dĩ phải kết hôn với nàng, gả cho hắn còn có thể hạnh phúc gì đáng nói?

Càng nghĩ càng thương tâm, trong mắt tràn ngập nước mắt, Dương Diễm Ca cố nén nước  mắt, quật cường buộc hắn cởi áo khoác cho nàng mặc vào xong, liền không để ý đến hắn kêu gọi, chính mình mở cửa chạy đi rồi!

Ái! Bây giờ là tính huống gì đây? Không phải còn xấu hổ sao? như thế nào thoáng cái liền trời đất thay đổi, vô duyên vô cớ lại nhắc đến cô nương làm xiếc, sau đó mang đầy nước mắt, bỏ lại hắn một mình?

Nữ nhân này thật đúng là nói mưa là mưa nói gió là gió, khiến người ta hiểu không nổi a!

Trong phòng, Nguyệt Tinh Hồn trong đầu chứa đầy nghi ngờ, vẫn đau khổ trầm tư suy nghĩ xem rốt cuộc là sai lầm ở chỗ nào?

 

“ Ô… hỗn đãn Nguyệt Tinh Hồn, ta muốn độc chết ngươi, cho ngươi vĩnh viễn không có cách tâm tình với cô nương khác, ô….” Nếu nàng không có cách nào nghe lời tâm tình của hắn, vậy thì cũng làm cho cô nương khác nghe không được.

“ Haiz…” Nha đầu kia rốt cuộc muốn khóc đến bao giờ a? Dương Tuyết Thiên vô cùng bất đắc dĩ nhìn Dương Diễm Ca đem bình bình bột phấn, đông chọn một chút, tây lấy một ít, thậm chí còn không biết từ chỗ nào chộp tới được ‘ Hồng ngọc huyết con ếch’ để bào chế độc dược.

“ Ô… đáng giận! độc chết ngươi, độc chết ngươi…”

“ Haiz…” Thật sự là lời nói dối hết bài này đến bài khác. Nếu muốn độc chết hắn, cần gì phải làm thêm việc chế tác giải dược? Đôi mắt đẹp của Dương Tuyết Thiên nhìn  về phía độc dược đã chế xong, lúc này lại đưa mắt nhìn về phía cô nương vừa khóc vừa điều phối giải dược, nhịn không được mà lắc đầu thở dài.

“ Sư phụ!” Mặt đầy nước mắt, quay đầu kháng nghị. “ Người ta đã muốn đủ buồn rồi, ngài không cần ở chỗ  này thở dài mãi, tăng thêm phiền chán cho người ta!”

Một tiếng thở dài định thốt ra, thu được nàng buồn bực phiên cái xem thường, Dương Tuyết Thiên vô cùng không có uy nghiêm của sư phụ, đem tiếng thở dài nuốt trở về, khuôn mặt đầy vẻ u sầu.

“ Diễm nhi, sư phụ muốn đi ngủ” Thức khuya sẽ ảnh hưởng đến sắc đẹp, ông trước giờ luôn tránh được thì sẽ tránh.

“ Ngủ a!” Quái lạ! lại không có cản ông, sư phụ làm chi mang bộ dáng khóc không ra nước mắt thế kia?

“ Con ở chỗ  này khóc sướt mướt, sư phụ ngủ thế nào được?” Haiz! Từ sáng sớm tới giờ liền trốn ở trong phòng ông điều phối độc dược, đuổi cũng đuổi không đi. “ Trở về phòng con đi!”

“ Mới không cần!” Dương Diễm Ca quả quyết cự tuyệt, một khi trở về ‘ Thủy Nguyệt Các’ sẽ bị Nguyệt Tinh Hồn chặn lại, nàng tạm thời còn không muốn gặp hắn.

Dương Tuyết Thiên không có cách nào khác với nàng, rõ ràng xuống giường xem nàng làm tới trình độ nào rồi!

“ Đây là giải dược sao?” Cầm lấy một bình sứ nhỏ trên bàn đưa lên mũi ngửi, quả nhiên có một mùi hương mát lạnh.

“ Ai nha! sư phụ, ngài đừng loạn chạm vào! Người ta còn có một vị dược còn không có thêm vào!” Vội vàng đoạt lại bình sứ nhỏ trở về, còn không quên trừng ông liếc mắt một cái.

“ Thật muốn độc chết Nguyệt Tinh Hồn sao?” Dương Tuyết Thiên cười hỏi.

Nói đến hắn, cơn tức của Dương Diễm Ca lại nổi lên “ Đúng vậy! sẽ độc chết hắn!” Miệng nói như vậy, tay nhỏ bé lại không nhàn rỗi, còn đang bận làm giải dược.

Nặng nề nhìn bình dược mới được chế xong một nửa, Dương Tuyết Thiên bỗng nhiên nở nụ cười… có lẽ, có lẽ thông qua sự trợ giúp của Nguyệt tiểu tử, có thể l hoàn thành giấc mộng chôn sâu trong lòng ông suốt mười năm qua…

Thừa dịp nàng không chú ý, Dương Tuyết Thiên lại đưa tay vuốt ve miệng bình sứ hai cái, đầu ngón tay trắng noãn sau khi vuốt ve qua lại vài lần, ông chậm rãi rút tay về, mang nhu cười nhìn về phía ái đồ đang vùi đầu điều chế dược vật.

Không lâu sau, Dương Diễm Ca ôm chén ngọc đi vào bên cạnh bàn, thật cẩn thận đem chất lỏng màu hồng xanh đổ vào trong bình sứ, cùng chất lỏng bên trong hợp thành một thể.

“ Giải dược hoàn thành!” Dương Diễm Ca trên mặt còn hoen ố nước mắt, miệng lại nở nụ cười tươi như hoa.

“ Diễm nhi, chúc mừng con!” Trong đôi mắt âm mĩ lóe sáng, Dương Tuyết Thiên mỉm cười hỏi thăm “ Vậy con có thể về phòng ngủ rồi sao?”

“ Sư phụ, ngài lúc nào cũng như vậy, hễ có thời gian là bận ngủ bù”. Làm sao mà không biết sư phụ cổ quái, Dương Diễm Ca mặc dù cằn nhằn một chút, nhưng cũng không làm khó ông nữa, dứt khoác đi ra ngoài.

Nhìn theo thân ảnh nàng biến mất, trên khuôn mặt tươi cười của Dương Tuyết Thiên lại thở dài…. Diễm nhi, đừng trách sư phụ, sư phụ cũng vì bất đắc dĩ thôi….

 

Cổ quái! Cổ quái! Chuyện này cho thấy rất là cổ quái!

Xem xét Dương Diễm Ca chính là ngồi trong phòng khách vùi đầu hưởng dụng điểm tâm, Nguyệt Tinh Hồn cảnh giác sợ hãi  ngồi xuống bên cạnh nàng, vẻ mặt tươi cười.

“ Dương đại cô nương!” Điểm tâm này không có thù với nàng đi? Đáng giá để nàng xuống tay độc như vậy sao, dùng sức nhét vào trong miệng?

Dương Diễm Ca đưa người sang một bên, không thèm liếc mắt nhìn hắn lấy một cái, liền trực tiếp đưa lưng về phía hắn.

Ặc! cơn tức lớn như vậy sao, từ sáng giận tới tối a? Nguyệt Tinh Hồn chưa từ bỏ ý định, vòng đến trước mặt nàng ngồi xuống.

“ Dương…”

Ngay cả cơ hội để cho hắn nói xong cũng không cho, trực tiếp xoay người, lại đưa lưng về phía hắn,

Ngay cả dấp đinh những hai lần, Nguyệt Tinh Hồn xấu hổ sờ sờ cái mũi, lúc này dứt khoác từ phía sau lưng ra tay thọt lét nàng, không tin nàng có thể giả bộ câm điếc tiếp.

“ Oa!” Dương Diễm Ca nhảy dựng lên, lập tức hầm hầm xoay người. “ Ngươi…”

“ Cuối cùng cũng chịu để ý ta!” Ha ha… một chiêu nhất dương chỉ này thật là thần kỳ…

One thought on “Càng độc càng ngọt ngào – Chương 10 – Chương 10.2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s