Càng độc càng ngọt ngào – Chương 10 – Chương 10.5


Chương 10.5

Edit: Kally

Nhìn bộ dáng mềm mại đáng yêu kia của Dương Tuyết Thiên, Nguyệt Ngân Lam cố nén nổi da gà, ra vẻ không biết xoay người bắt đầu nghiên cứu chế tạo giải dược.

Chỉ thấy ông đông chuyển tây bận rộn, lấy các loại đan dược bình bình lọ lọ trên người đổ vào trong chén, cuối cùng mới đem chén máu tươi cùng với Ngân diệp tuyết lan quăng vào, chỉ thấy Ngân diệp tuyết lan quăng vào trong sau khi hòa với máu tươi, nháy mắt liền hóa thành chất lỏng có màu trong suốt thơm ngát, chỉ chốc lát sau liền cùng với màu đỏ máu tươi hợp lại.

Nâng Nguyệt Tinh Hồn dậy, Nguyệt Ngân Lam đem từng muỗng từng muỗng giải dược đút vào trong miệng hắn, mãi cho đến khi chén giải dược không còn một giọt, ông mới đứng dậy mỉm cười tuyên bố: “ Tính tiểu tử kia phúc lớn mạng lớn, không có việc gì!”

Nghe vậy, Dương Diễm Ca kinh hỉ vạn phần vọt tới bên giường, quả nhiên thấy Nguyệt Tinh Hồn sắc mặt vốn dĩ biến thành màu đen nay từng chút từng chút, chậm rãi hồi phục huyết sắc bình thường.

Thật tốt quá, thật tốt quá… ô….” Lo âu tự trách một khi được thả lỏng, nàng nhịn không được lại khóc.

“ Sao.. sao lại khóc?” Nguyệt Ngân Lam đau đầu không thôi, bất quá đáy lòng cũng có chút cao hứng. Xem ra nàng là thật thích xú tiểu tử.

Nguyệt Nha Nhi nhún vai, tò mò cười hỏi: “ Cha, tại sao ngài muốn dùng máu của Dương sư thúc? Máu của những người khác không được sao?”

“ Đương nhiên là không được! quái thai họ Dương này thích ở trên người luyện độc, máu trên người hắn tùy tiện một giọt thôi cũng có khả năng độc chết một người, dùng máu của hắn đúng lúc có thể dẫn ra dược tính đặc thù của Ngân diệp tuyết lan, người khác thay thế là không được”.

“ Thì ra là thế…”

Đang lúc cha và con gái hai người cằn nhằn nói liên miên không dứt, không có người chú ý tới Dương Tuyết Thiên nhưng lại lặng lẽ đi ra phía sau Nguyệt Ngân Lam.

“ Sư huynh…”

“ Làm gì?” Tức giận quay đầu.

Ngay trong chốc lát, phát sinh một việc sét đánh ngang tai, làm cho mọi người  kinh ngạc há hốc mồm đã xảy ra….

Nhưng thấy Dương Tuyết Thiên nghiêng mình đè lên thân mình vạm vỡ không phòng bị của Nguyệt Ngân Lam, nhanh chóng mà nhu tình vạn phần hôn lên bạc môi kinh ngạc hé mở, lập tức thừa lúc trước khi mọi người còn không có phản ứng, như là sao chớp nhảy ra cửa sổ tháo chạy, chỉ để lại một chuỗi tiếng cười âm nhu quyến rũ….

“ Dương Tuyết Thiên, ta muốn làm thịt ngươi…” Tiếng hét điên cuồng nổi giận đuổi giết bay ra ngoài, để lại ba người bị hù dọa ở trong phòng.

Nguyệt Nha  Nhi được xem là người bình tĩnh nhanh nhất, đưa mắt nhìn sang trượng phu và con còn đang trong khiếp sợ, quyết định không để ý tới, trực tiếp quay đầu nhìn người mang vẻ mặt bừng tỉnh đại ngộ.

“ Diễm Ca, sư thúc, ông ấy….” Ngữ khí có điểm xấu hổ.

“ Sư phụ, đúng là ông ấy thích nam nhân a!” Dương Diễm Ca đương nhiên gật đầu, giống như chuyện này nàng đã sớm biết. “ Cho nên trước đây sư phụ nói sư bá quải chạy vị hôn thê của ông ấy, muội mới cảm thấy kỳ quái. Bất quá hiện tại cuối cùng muội cũng hiểu được, kỳ thực sư phụ cũng không phải thích vị hôn thê của ông ấy, thì ra người ông ấy thích là Nguyệt sư bá, cho nên những năm gần đây mới luôn tìm kiếm tung tích của Nguyệt sư bá! Haiz, sư phụ thật là một kẻ si tình a!”

Ân… tình yêu của sư phụ thật vĩ đại nha, chỉ vì cầu được một cái hôn, thế nhưng lại tốn nhiều năm như vậy, mất nhiều công phu như vậy, thật là khiến người ta cảm động a!

Haiz… Nguyệt Nha Nhi giờ phút này chỉ có thể thở dài không biết nên khóc hay nên cười.

Thì ra mục tiêu của Dương sư thúc là cha, mà không phải là mẹ a!

 

“ Dương_ Diễm_ Ca_ trả_mạng_lại_cho_ta…” Kéo thật dài, thê lương quỷ kêu ai oán cực điểm phiêu tán.

“ Ngươi nổi điên a!” Phang vào cái ót kẻ đang giả thần giả  quỷ một cái, Dương Diễm Ca bật cười, trong tay cầm hoa mai cao ở bên giường hắn ngồi xuống.

“ Đánh ta? Ta nhưng là bệnh nhân nha!” Nguyệt Tinh Hồn căm giận kháng nghị.

“ Người nào bệnh nhân có tinh thần như ngươi vậy?” Ăn một ngụm hoa mai cao. Ân … thật không tệ!

Thấy bên cạnh khóe miệng hồng xinh của nàng có dính vụn bánh, Nguyệt Tinh Hồn tà mị cười, nghiêng thân đem nó liếm sạch, một lời hai nghĩa cười thật ái muội “ Không sai, thật sự là rất ngon!”

Khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, nàng ngượng ngùng giận dữ “ Ngươi, ngươi lại xằng bậy! người ta cũng không phải người nào của ngươi, ngươi đừng loạn chiếm tiện nghi!” Người này thật quá đáng, sau khi tỉnh lại, hỡ một chút liền ăn đậu hủ của nàng.

Thấy nàng không  tỏ vẻ khước từ gì, chẳng qua là mang vẻ cô nương gia ngại ngùng rụt rè, trên miệng kháng nghị một chút, Nguyệt Tinh Hồn gọn gàng đem nàng ôm vào trong lòng, không đứng đắn cười hỏi “ Thế muốn hay không làm người nào của ta?”

“ Ngươi, ngươi nói cái gì a?”

“ Hỏi nàng có nguyện ý không làm nương tử của ta a?” Ha ha…. Nữ nhân này lại ngại cái gì? bất  quá bộ dáng này của nàng thật khiến người ta tâm động.

Không chịu nổi đáy lòng kích động, Nguyệt Tinh Hồn dứt khoác đem người áp đảo ở trên giường, tinh tế trác hôn môi đỏ mọng mê người đến cực điểm, mãi đến đáy mắt hai người đều bịt kín một tầng tình dục, hắn mới thở gấp tựa đầu chôn ở phấn vai mảnh khảnh của nàng.

“ Thế, vậy huynh có cái gì muốn nói không?” Kiều kiều xấu hổ hỏi lại.

Lại là vấn đề này? hắc hắc… bất quá không sợ? mấy ngày trước hắn đã hỏi lão tỷ rồi, lão tỷ trừ cho hắn cái xem thường, còn mắng hắn không hiểu phong tình, còn thuận đường chỉ điểm hắn một phen, nay hắn cũng không sợ nàng hỏi.

Xoay người nằm ngửa, thuận thế đem nàng kéo nằm trên người chính  mình, Nguyệt Tinh Hồn đầu tiên là đem bàn tay to áp đầu nàng xuống cho một nụ hôn nồng nhiệt xong, lúc này trong đôi mắt tinh ranh mới chứa ý cười, chậm  rãi che giấu nhu tình “ Ta yêu nàng, xin hỏi Dương đại cô nương  nguyện ý làm nương tử của ta không?”

Nghe vậy, Dương Diễm Ca chỉ thấy hốc mắt nóng lên, trong lòng tràn đầy cảm động, trong họng như vướn phải vật cứng gì, làm cho nàng nhất thời nói không ra lời.

“ Dương đại cô nương, đáp án đâu?”  Hắn đều đã thổ lộ, nàng cũng không thể giả  ngu cho qua a! bằng không hắn sẽ nhảy dựng lên chém người cho coi.

“ Ân!”

3 thoughts on “Càng độc càng ngọt ngào – Chương 10 – Chương 10.5

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s