64 Mùa Valentine đợi em


`829164-mua-valentine-doi-em

(Bìa sách cuốn “64 Mùa Valentine đợi em”)

Tác giả: Anne Stuart

Dịch:  

NXB: AMAK

Giá sách: 68.000 đ

Nội dung trong sách:

Với mọi người Valentine có thể là ngày của hoa tươi và sô-cô-la, hạnh phúc và tiếng cười, nhưng với vài người Valentine cũng có thể chỉ là một ngày như bao ngày khác, bởi họ vẫn đang chờ đợi tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Nhưng chẳng phải có người đã nói “Tình yêu là một quá trình và chỉ đến với những ai có đủ kiên nhẫn” hay sao? Vì thế, tình yêu ơi, cứ tiếp tục đi rồi sẽ gặp, cho dù năm tháng chờ đợi có dài bao lâu cũng sẽ được đền bù xứng đáng.

Một mùa Valentine lại sắp đến, dù đã may mắn có một nửa của mình bên cạnh hay chưa, thật sự các bạn đừng nên bỏ lỡ tác phẩm đã làm rung động biết bao con tim của tác giả Anne Stuart được lấy cảm hứng từ ngày ngọt ngào này.

Cặp đôi James Sheridan Rafferty – Helen Emerson không phải là một cặp oan gia bình thường mà tất cả ở bọn họ đều trái ngược. Từ địa vị xã hội và tính cách: gã là tay xã hội đen bất hảo còn cô là nữ công tố viên nghiêm minh; cho đến không gian và thời gian. Bạn không hề đọc nhầm, đúng là họ đến từ không gian và thời gian khác nhau: cô là người của thế kỷ XX, còn gã? Gã sinh ra vào cuối thế kỷ XIX và đã chết cách đây sáu mươi tư năm rồi.

Vậy bằng cách nào hai người lại gặp nhau rồi đem lòng yêu nhau? Khi tư tưởng và nhận thức của họ bị ngăn cách bởi hàng thập kỷ? Khi gã là một hồn ma vất vưởng chỉ hiện hình vào hai ngày 13 và 14 tháng hai hàng năm?

Hãy cùng khám phá cái kết hạnh phúc và cũng đầy ngọt ngào của cặp đôi này qua bút pháp mộng ảo nhưng cũng đầy tính hiện thực của Anne Stuart nhé! Rồi chắc chắn bạn sẽ hiểu vì sao người ta vẫn bảo ngày Valentine là một ngày kỳ diệu. Và biết đâu khi gấp cuốn sách này lại, một nửa lâu nay chưa tìm thấy của bạn đã bắt đầu tiến về phía bạn rồi đấy.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s