[Thông báo] Dừng phát hành và thu hồi sách “Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư”


Thân gửi các bạn độc giả xa gần của Quảng Văn,

 

Đầu tháng 3/2013, Quảng Văn đã ra mắt độc giả cuốn “Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư”. Cuốn sách do dịch giả Nguyễn Thành Phước chuyển ngữ, được Quảng Văn và Nhà xuất bản Văn học liên kết phát hành trên cả nước.

Sau một thời gian, Quảng Văn nhận được khá nhiều phản hồi của độc giả về cuốn sách. Căn cứ vào nhữngđóng góp tích cực của bạn đọc, Quảng Văn đã thành lập Hội đồng thẩm định để đối chiếu, rà soát và đánh giá chất lượng bản dịch và chất lượng biên tập cuốn sách. Hội đồng thẩm định đi đến kết luận: “Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư” là cuốn sách dịch còn để lại nhiều lỗi: dịch sót, dịch thiếu chính xác, lỗi diễn đạt và lỗi chính tả…

 

Vì vậy, Quảng Văn xin thông báo: Nhà xuất bản Văn học và Công ty cổ phần sách và truyền thông Quảng Văn quyết định dừng phát hành cuốn sách “Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư” để chỉnh sửa, bổ sung đồng thời tiến hành thu hồi số sách đã phân phối. Khi tái bản, bạn đọc đã mua sách vui lòng mang đến Trụ sở chính của Quảng Văn tại Hà Nội (230, tổ 9, đường K3, thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm) và Văn phòng đại diện Quảng Văn tại Thành phố Hồ Chí Minh (6/9 đường Đồ Sơn, phường 4, quận Tân Bình) đổi lấy bản tái bản có chỉnh sửa, bổ sung trong thời gian Quảng Văn phát hành sách tái bản.

 

Đối với bạn đọc ngoại tỉnh, các bạn vui lòng gửi chuyển phát bảo đảm theo địa chỉ: Công ty cổ phần sách và truyền thông Quảng Văn, địa chỉ số 230, tổ 9, đường K3, thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Khi gửi lại ghi rõ: Tên họ, địa chỉ nhận, số điện thoại, email liên hệ, năm sinh.

(QV không chịu trách nhiệm trong trường hợp sai địa chỉ)

Chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí chuyển phát và sẽ làm hết sức trong khả năng để đổi sách cho các bạn.

 

Thời gian đổi sách: Trong vòng 03 tháng kể từ ngày chính thức phát hành bản tái bản “Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư”. Đối với các bạn gửi chuyển phát bảo đảm, chúng tôi căn cứ theo dấu bưu điện.

 

Quảng Văn rất lấy làm tiếc về những vấn đề trên. Đội ngũ biên tập tại Quảng Văn đều được tuyển chọn kỹ càng, có trình độ, năng lực và đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe trong công việc. Tuy nhiên, việc biên tập viên không tuân thủ nghiêm túc quy trình biên tập nghiêm ngặt của công ty đã dẫn đến những hạt sạn trong cuốn “Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư”. Lỗi này thuộc về Quảng Văn. Chúng tôi đã kiểm điểm nghiêm khắc và kiên quyết không để những lỗi này tồn tại trong các đầu sách tiếp theo. Quảng Văn xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các độc giả đã luôn đồng hành cùng Quảng Văn và nhanh chóng đưa ra phản hồi, góp ý kịp thời.

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ: info@quangvanbooks.com.

 

 

Trân trọng.

 

GIÁM ĐỐC

 

Trịnh Minh Tuấn

*http://www.facebook.com/notes/qu%E1%BA%A3ng-v%C4%83n-leaks/th%C3%B4ng-b%C3%A1o-d%E1%BB%ABng-ph%C3%A1t-h%C3%A0nh-v%C3%A0-thu-h%E1%BB%93i-s%C3%A1ch-tam-sinh-tam-th%E1%BA%BF-ch%E1%BA%A9m-th%C6%B0%E1%BB%A3ng-th%C6%B0/548951095139687

8 thoughts on “[Thông báo] Dừng phát hành và thu hồi sách “Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s