Ác lang giường bạn – Kết thúc


Kết thúc

Edit: gau5555

Beta: vô danh

Ba tháng sau.

Ở trong sân to của biệt thự Hạ Gia, đang tổ chức một hôn lễ náo nhiệt.

Chú rễ là Hạ Ngươi Bình, mà cô dâu là Lí Thi Mạn, hai nhà thương gia làm thông gia, tuy rằng cuối cùng chú rể thay đổi người, nhưng cuối cùng cũng là kết quả tốt đẹp.

Sau khi các tân khách vào trong nhà, thấy một người lớn tuổi đứng ở phía trước, chờ cô dâu đi lên chỗ chú rể, vẻ mặt mỗi người ai cũng kinh ngạc, bởi vì trên mặt chú rể có vết thương rất rõ ràng, mặc dù đã hóa trang, nhưng vẫn không che dấu được. Chú rể trước một ngày đánh nhau với ai sao?

Nhìn ra được mọi người nhìn vết thương trên mặt mình rất ngạc nhiên, nhưng Hạ Ngươi Bình một chút cũng không để ý, hôm nay anh mặt âu phục phẳng phiu, suất khí phi phàm, khuôn mặt tuấn tú mang vẻ tươi cười chờ cô dâu xinh đẹp của anh, trong mắt anh chỉ có cô.

Các tân khách kinh ngạc còn chưa chấm dứt, lại thấy cha đang cầm tay cô dâu tiến vào hội trường, mọi người đồng thời thật rút khẩu khí, bởi vì trên khuôn mặt xinh đẹp của cô dâu, cũng có một khối xanh tím. Nghe nói tính tình chú rể cùng cô dâu đều không tốt, hơn nữa hai người đều học quá Tae Kwon Do, như vậy không phải tối hôm qua cô dâu chú rể này đánh nhau đấy chứ?

Nhìn ra được mọi người đối với vết thương trên mặt mình rất ngạc nhiên, nhưng Lí Thi Mạn tuyệt đối không để ý, hôm nay cô mặc áo cưới ngang ngực, xinh đẹp gợi cảm, kiều nhan mang theo nét tươi cười hạnh phúc hướng tới chủ rể anh tuấn của cô, trong mắt của cô chỉ có anh.

Sau khi cha cô dâu đem tay cô dâu trao cho chú rể, nhìn thấy cô dâu chú rể mới, Hạ Tuấn Bình không khỏi nở nụ cười. Bọn họ quả nhiên là vô cùng xứng đôi, ngay cả vết thương trên mặt đều vô cùng đồng nhất, xem ra quá trình phục vụ của Ngươi Bình cũng bị thương không nhẹ.

“Ông xã, anh đang cười cái gì?” Vu Tâm Lăng rất ngạc nhiên. Bởi vì mọi người rõ ràng đều kinh sợ nhìn cô dâu chú rể mới này, duy độc có ông xã của cô lại phản ứng bất đồng, nhưng, cô có thể lý giải ý tưởng của mọi người, dù sao vết thương trên mặt cô dâu chú rể thoạt nhìn dọa người, nhưng dáng vẻ của bọn họ lại rất hạnh phúc.

“Không có việc gì.” Hạ Tuấn Bình đưa tay ra cầm bàn tay nhỏ bé của vợ: “Em hâm mộ sao?”

“Hâm mộ cái gì?”

“Một hôn lễ xa hoa lãng mạng như vậy.” Lúc trước anh và Tâm Lăng chỉ đến tòa án để công chứng kết hôn, trừ bỏ mẹ hai bên tham dự, cũng chỉ có bạn tốt hai bên làm nhân chứng, có thể nói là nghi thức kết hôn vô cùng đơn giản.

Vu Tâm Lăng ngọt ngào cười: “Sẽ không, chỉ cần cùng với anh ở một chỗ, em cảm thấy rất hạnh phúc.”

Mười năm nay, thân thể của cô cũng chỉ có anh, làm cho trong lòng cô dưỡng thành một loại vô hình ỷ lại, bởi vậy ngày hôm đó kết hôn, ở trở thành vợ của anh, nàng cảm động đến muốn  khóc, căn bản là không có đi để ý sân bãi bên cạnh ra sao, còn có người nào.

Hạ Tuấn Bình nhìn ra vợ thật sự không cần, nhưng anhvẫn nghĩ muốn bù lại cho cô: “Hôm nào chúng ta bổ sung hôn lễ của mình nhé, em nói có được không?”

“Không cần.”

“Không quan hệ, anh hy vọng để cho mọi người nhìn thấy bộ dáng em mặc áo cưới xinh đẹp như nào.” Bọn họ cùng nhau chụp ảnh cưới, bộ dạng bà xã mặc áo cưới, thật sự là rất mỹ lệ.

“Nhưng tương lai em mặc áo cưới, có thể sẽ xấu hổ.”

“Sẽ không, em rất đẹp.”

“Ý của em là dáng người của em sẽ rất béo.”

“Mấy tháng sau, em béo ở chỗ nào……” Hạ Tuấn Bình thấy bà xã e lệ cười, lúc này mới hiểu ý: “Bà xã, em mang thai?”

“Vâng.” Vu Tâm Lăng mỉm cười. Buổi sáng hôm trước cô nôn nghén, Nhã Viện thấy thế, giữa trưa liền lôi kéo cô đi mua que thử thai, kết quả chứng thật nàng mang thai, nhưng thời gian này, ông xã đều vội vàng đến công ty cùng hôn sự của Ngươi Bình, cô không có thời cơ nói.

“Em muốn nói là anh sắp làm cha?”

“Đúng.” Thì ra ông xã vui mừng cũng sẽ trở nên ngu ngốc

“Cám ơn em.”

Hạ Tuấn Bình cảm động, ôm lấy bà xã, lập tức cho bà xã một cái hôn ngọt ngào lại nhiệt tình, cảm ơn cô làm cho anh giờ phút này cảm thấy được thật hạnh phúc.

Giống như ông xã, khi Vu Tâm Lăng biết mình có em bé, cũng rất vui vẻ.

Hai người ngọt ngào dật vu ngôn biểu ( tình cảm biểu lộ trong lời nói), cũng biểu hiện bằng nụ hôn thân mật, hoàn toàn không có ý thức được đang ngồi ở trước mặt mọi người, và trở thành tâm điểm chú ý, điều này làm cho cô dâu chú rể cảm thấy rất không thích, mà Vu Tâm Lăng liền hiểu rõ bèn thẹn thùng đem mặt giấu ở trong ngực của ông xã.

Chú rễ bất mãn phê bình: “Này, Hạ Tuấn Bình, anh không phải vượt quá chứ, hôm nay là hôn lễ của tôi, diễn viên là tôi.”

Cô đâu cũng phát hỏa: “Nói đúng đấy, vương tử cùng công chúa chúng ta còn chưa có hôn, các ngươi hôn cái gì mà hôn!”

Đối mặt với cô dâu chú rể nhìn chằm chằm, nhìn bộ dạng của hai người rất tức giận, Hạ Tuấn Bình cũng biết bản thân không khống chế được đoạt nổi bật của cô dâu chú rể, nhưng lời giải thích của anhchưa có nói ra, ngược lại bật cười trước.

Vương tử cùng công chúa? Phốc!

Nhìn bộ dáng mặt mũi bầm dập của bọn họ, một chút thuyết phục cũng không có, có thể dùng mỹ nữ cùng dã thú so sánh có vẻ thỏa đáng hơn hay không? Không, có lẽ nên nói là hai dã thú……

Thấy hai dã thú tức giận sẽ hướng lại đây, suy nghĩ vì sinh mệnh an toàn, Hạ Tuấn Bình chạy nhanh thu hồi nụ cười. Được rồi, vậy vương tử cùng công chúa tốt lắm.

Một bên Vu Tâm Lăng không biết hắn đang cười cái gì, nhưng cô vẫn cười theo, bởi vì ông xã thoạt nhìn rất vui vẻ. Anh gần đây lại rất hay cười, cô đoán, có lẽ là bởi vì nguyên nhân quan hệ cùng với chú Ngươi Bình có sự thay đổi, đương nhiên còn hòa thuận cùng cha chồng nữa.

Cô hy vọng ông xã có thể luôn vui vẻ như thế, cô cũng vậy sẽ luôn bồi ở bên cạnh người anh.

Sau khi hôn lễ kết thúc, Hạ Tuấn Bình về đến nhà, lập tức báo cho mẹ cùng mẹ vợ biết  chuyện Vu Tâm Lăng mang thai, phản ứng của hai vị trưởng bối là cùng nhau nói chúc mừng, hơn nữa lập tức hẹn nhau đi chọn mua thuốc bổ, loại tình cảm hưng phấn không thể nói thành lời, dù sao các bà đã trông mong nửa năm nay.

Sau khi mẹ cùng mẹ vợ đi ra ngoài, Hạ Tuấn Bình lôi kéo bà xã yêu quí ngồi vào bên người, anh hôn cô một chút: “Chúng ta phải sinh thêm vài đứa nhỏ chứ?”

” Anh muốn sinh thêm vài đứa thì vài đứa.” Cô sẽ ngoan ngoãn nghe lệnh.

“Chúng ta đây liền sinh tám, không, mười tốt lắm.”

Thiếu chút nữa từ trên ghế nhảy dựng lên, cô mở to hai mắt nhìn: “Sinh mười, hay tám?” Có sinh nhiều quá hay không, cô có biện pháp sinh nhiều như vậy sao?

Nhìn bộ dạng thực sự phiền não của bà xã, Hạ Tuấn Bình nhéo nhẹ hai má của nàng: “Đùa em thôi, làm sao có thể để em chịu khổ sinh nhiều như vậy!”

“Ông xã, thật sự không cần sinh nhiều như vậy sao?”

“Thật sự.”

Vu Tâm Lăng nhẹ nhàng thở ra.

“Chỉ cần sinh một con gái giống như em là được.” Anhcũng không muốn giống như cha, nhất định phải bắt vợ sinh con nối dõi. Nhưng bà xã vẫn muốn mang thai, như vậy anh hy vọng có một con gái thiện lượng đáng yêu giống như vậy.

“Không được, em còn muốn sinh một đứa giống như anh.”

“Không cần.” Anh không nhất định phải có đứa con giống mình.

“Không, em nhất định sẽ phải sinh một đứa con giống anh.” Cô đã muốn bắt đầu tưởng tượng mỗi ngày nhìn thấy đứa con đẹp giống như ông xã, nhất định sẽ thực sự hạnh phúc.

“Vậy em có nghĩ tới hay không, vạn nhất em vẫn sinh con gái thì làm sao bây giờ?”

Làm sao bây giờ?” Vậy sinh cho anh mười hay tám đứa.” Bất cứ giá nào, nàng cũng muốn sinh một đứa con giống như ông xã

“Thật sự là thua em.” Hạ Tuấn Bình ôm nhẹ lấy vợ. Sẽ theo cô, muốn sinh vài đứa thì sinh vài đứa, mặc kệ con trai hay con gái đều tốt

Có lẽ tham gia hôn lễ có chút mệt mỏi, hơn nữa mang thai rất dễ dàng mỏi mệt, Hạ Tuấn Bình phát hiện ra vợ anh lại đang ngủ, anh không dám đánh thức cô, ôm cô, anh để cho cô dựa vào, sau đó chính mình cũng nhắm mắt lại, cùng vợ cùng nhau ngủ trưa, tuy rằng rất bình thường nhưng thực hạnh phúc.

── Toàn thư hoàn ──

23 thoughts on “Ác lang giường bạn – Kết thúc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s